CodeyRocky & Neuron Education Kit - Kết hợp âm thanh và cảm xúc

Mã SP: P1030052

Trọng lượng: 0.65 KGS

 

Trạng thái: Còn hàng
4.350.000₫ Giá gốc: 5.200.000₫ (-16%)
- +

1. Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: CodeyRocky & Neuron Education Kit

- Mã sản phẩm: P1030052

- Trọng lượng: 0.65 KGS

* Thông số kỹ thuật

Phiên bản

Codey Rocky

Cách đóng gói

Đóng gói hộp

Thông tin sản phẩm

N.W:0.295kg, DIM(L.D.H):10.2*9.54*10.3 cm

Thông tin đóng gói

G.W:0.65kg, DIM(L.D.H):18.1*13.1*9.1cm

Thông tin thùng

16pcs/ctn, G.W:11.4kg, DIM (L.D.H):43*42*29 cm

Chip điều khiển chính

ESP32

Truyền tải

Wi-Fi / Bluetooth / USB

Ắc quy

3.7V 950mAh Lithium battery

Vật chất

ABS

Ngôn ngữ lập trình được hỗ trợ

Lập trình đồ họa: Scratch 3.0 programming Lập trình văn bản Python Python

Cảm biến

Màn hình ma trận LED Loa Đèn RGB , Nút potent Thiết bị chiết áp bánh răng sensor Cảm biến âm thanh sensor Cảm biến ánh sáng Con quay hồi chuyển và gia tốc kế transmitter Bộ phát hồng ngoại receiver Bộ thu hồng ngoại sensor Cảm biến âm lượng.
Cảm biến màu hồng Rocky Rocky , Động cơ hướng DC

Khả năng tương thích

macOS,Windows,iOS

Sự đảm bảo

https://www.makeblock.com/support/warranty-information

Giấy chứng nhận

CE,ROHS,WEEE,EN71,EN62115,FCC,ASTM,CPSIA,CA65,CCC,ST,NCC,RCM,ISO8214

Danh sách một phần

1 × Codey

1 × Rocky

1 × Lanyard

1 × Micro USB data cable

8 × Codey Rocky Colour Card

1 × Name Sticker

 

 

2. Tính năng của bộ CodeyRocky & Neuron Education Kit

CodeyRocky & Neuron Education Kit là một robot lập trình cấp nhập cảnh cho giáo dục STEAM. Trẻ em có thể sử dụng các mệnh lệnh cảm xúc, như "vui" "buồn", để tạo cho Codey Rocky một tính cách độc đáo. trẻ em sẽ thấy việc học lập trình là một điều thú vị.

Hơn 10 mô-đun điện tử có thể lập trình làm cho CodeyRocky & Neuron Education Kit nhận thấy sự thay đổi của ánh sáng và màu sắc âm thanh. Màn hình LED, loa, động cơ và đèn RGB kết hợp với nhau để khiến Codey Rocky thể hiện nét mặt đáng yêu và hoạt động như được lập trình. Bạn có thể dễ dàng thấy cách mã của bạn hoạt động trong thế giới thực.
 
Với mBlock 5, trẻ em có thể dễ dàng bắt đầu với lập trình bằng cách kéo và thả các khối lập trình đó. Và đó không phải là kết thúc. Phần mềm cho phép trẻ em chuyển sang khám phá ngôn ngữ nâng cao, Python. Khối Wifi đi kèm giúp kết nối CodeyRocky & Neuron Education Kit với Internet để lấy dữ liệu thời tiết.

* Tính năng

• Lập trình trở nên thú vị
Codey Rocky có 25 hướng dẫn tích hợp trong đó trẻ em có thể khiến robot thể hiện những cảm xúc khác nhau, như "vui", "buồn", "tức giận", "tự hào". Trẻ em có thể cho Codey Rocky một tính cách độc đáo và biến Codey Rocky thành một người bạn tốt. Thậm chí, trẻ em có thể sử dụng Codey Rocky để kể một câu chuyện như một đạo diễn.

• Hơn 10 mô-đun điện tử lập trình
Codey Rocky được tích hợp với hơn 10 mô-đun điện tử có thể lập trình cho phép nó phát hiện âm thanh, ánh sáng và màu sắc. Màn hình LED, loa, động cơ và đèn chỉ báo RGB hoạt động cùng nhau để mang đến cho Codey Rocky nét mặt đáng yêu và cá tính. Với Codey Rocky, bạn có thể nhanh chóng thấy mã của mình hoạt động như thế nào trong thế giới thực. Và bằng cách kết hợp phần cứng với phần mềm, trẻ em có thể khiến Codey Rocky tránh chướng ngại vật, đo khoảng cách, xác định màu sắc và làm tất cả mọi thứ.
• Dễ dàng lập trình với phần mềm mBlock
mBlock được thiết kế dựa trên Scratch 3.0 của MIT và đi kèm với nhiều tính năng và chức năng hơn. Ngôn ngữ lập trình dựa trên khối của nó làm cho lập trình trở thành một điều dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các khối, trẻ em có thể lập trình Codey Rocky để thực hiện các nhiệm vụ. Ngoài ra, trẻ em có thể nhanh chóng chuyển sang Python trong mBlock 5, điều đó có nghĩa là chúng có thể dễ dàng chuyển sang lập trình nâng cao sau khi chúng tốt nghiệp từ lập trình dựa trên khối.

* Videos