3mm Basswood(56 pcs)

Mã SP: P5010033

Trọng lượng: 0,00 KGS

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

1. Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: 3mm Basswood(56 pcs)

- Mã sản phẩm:  P5010033

- Trọng lượng: 0,00 KGS

* Thông Số Kỹ thuật :

Cách đóng gói

Đóng gói hộp

Kích thước gói
Chiều cao chiều rộng chiều dài

308 x170 x 228mm; 12,13 x 6,69 x 8,98 inch

Kích thước sản phẩm
Chiều cao chiều rộng chiều dài

297 x 210 x 3 mm

Trọng lượng thô

 5600g

Danh sách một phần (Số lượng x Tên phần)

Gỗ trầm 56 x 3 mm

 

 

 

2. Tính năng của bộ 3mm Basswood(56 pcs)

 

1.Sản xuất ván gỗ trầm bao gồm các bước khác nhau như cắt quay, tẩy trắng, sấy khô và nén. Các lớp trên cùng và dưới cùng của một tấm gỗ trầm tương đối mỏng và được làm bằng veneer gỗ trầm, và lớp trám là gỗ trầm. Các tấm gỗ trầm 3 mm trong bộ này có thể được sử dụng trong xử lý laser và các dự án DIY và các hội thảo giáo dục STEAM. Loại ván gỗ này thân thiện với môi trường và được sử dụng rộng rãi. .

2. Trong hầu hết các trường hợp, một ván ép có veneer mặt và veneer phía sau. Khi chọn một ván ép, chúng ta nên đảm bảo các kết cấu ở hai bên rõ ràng và trơn tru. Ngoài ra, bản thân veneers nên được mịn màng để chạm vào.

3. Ván ép chất lượng luôn luôn bị hư hỏng rõ ràng. Vì vậy, khi nhìn thấy thiệt hại, vết sẹo hoặc vết thâm trên veneers, chúng ta nên chú ý hơn đến chất lượng của nó. Ngoài ra, trong quá trình chế tạo ván ép, các veneer đơn có kết cấu khác nhau được liên kết theo chiều dọc với nhau. Vì vậy, chúng ta nên kiểm tra cẩn thận xem các đường nối có được niêm phong đúng cách và không đồng đều hay không.

4.Thứ ba, chúng ta nên chọn ván ép được dán đúng cách. Một ván ép chói tai thường chỉ ra việc dán và tách không đúng cách. Vì vậy, khi nghe tiếng ván ép rít lên, chúng ta cần xem xét lại chất lượng của nó.

5.Forth, chúng ta nên chọn ván ép có kết cấu đồng nhất. Kết cấu đồng phục là vô cùng quan trọng đối với các nhà sản xuất đồ nội thất.

(Lưu ý: Các yếu tố như chế độ sản xuất và nguyên liệu thô có thể gây ra màu sắc khác nhau tại các khu vực nối của ván gỗ trầm và cong vênh nhẹ, điều này là bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng bảng.)

* Tính năng

• Mỗi bảng gỗ trầm được quay bằng một lớp giấy dán giúp dễ dàng in các mẫu trên bảng và ngăn các cạnh bảng chuyển sang màu vàng trong quá trình xử lý.
tạo ra những âm thanh khác nhau.
• Nhãn mã vạch tròn được gắn vào sản phẩm. Laserbox có thể tự động xác định mã vạch, cho phép người dùng bỏ qua thiết lập thủ công.
• Các tấm gỗ trầm có thể được sử dụng trong các dự án chế tạo mô hình, DIY và khắc laser và các loại thủ công bằng gỗ khác.
• Chống mài mòn, chống ăn mòn, kết cấu tốt, dễ gia công và chống nứt.