I. Các mặt hàng được bảo hành và thời gian bảo hành là gì?


Lưu ý 1: Bảo hành có giới hạn này áp dụng cho hầu hết các Sản phẩm Makeblock, bao gồm Halocode, mBot, mBot Ranger, Starter, Ultimate2.0, XY Plotter, LaserBot, mGiraffe, Neuron, Bộ phận điện tử, Động cơ, v.v. Nếu bạn không chắc chắn bảo hành này có áp dụng chính sách cho sản phẩm của bạn hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại dịch vụ CSKH.

Lưu ý 2: Các bộ phận có thể sử dụng được bao gồm nhưng không giới hạn ở các ốc vít, tua vít, cáp RJ25, các gói vật liệu vỏ.

II. Quy trình bảo hành sau bán hàng

Lưu ý 1: Nếu bạn mua sản phẩm thông qua nhà phân phối ủy quyền, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của nhà phân phối được ủy quyền trước. Nếu nhà phân phối không thể khắc phục sự cố, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của Makeblock để được trợ giúp tham khảo biểu đồ trên.

Lưu ý 2: Nếu bạn mua nó từ cửa hàng chính thức của Makeblock Amazon và muốn thay thế toàn bộ bộ sản phẩm, vui lòng liên hệ với Đại diện dịch vụ của Amazon.

III. Chính sách bảo hành là gì?

  • Thay thế: Đối với bất kỳ sản phẩm bị lỗi nào mà Makeblock đã được thông báo về lỗi trong vòng bảy ngày theo lịch kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm, Makeblock sẽ, theo quyết định của Makeblock, cung cấp cho bạn miễn phí thay thế cùng một sản phẩm hoặc mới nhất sản phẩm có hiệu suất tương đương sau khi xác nhận lỗi bằng Makeblock hoặc phòng thử nghiệm của bên thứ ba. Mục thay thế trở thành tài sản của Makeblock.
  • Bổ sung: Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ bộ phận nào bị thiếu trong các sản phẩm của mình trong vòng bảy ngày theo lịch kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm, Makeblock sẽ gửi cho bạn miễn phí các sản phẩm hoặc linh kiện bị thiếu sau khi được xác nhận bởi Makeblock hoặc phòng thử nghiệm của bên thứ ba.
  • Sửa chữa: Trong Thời hạn bảo hành, nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất với sản phẩm được bảo hành bởi Bảo hành có giới hạn này, Makeblock sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí để sửa chữa hoặc thay thế các thành phần bị lỗi sau khi xác nhận sự cố bởi Makeblock hoặc phòng thử nghiệm của bên thứ ba và Makeblock sẽ thực hiện chi phí hậu cần một chiều. Liên quan đến vấn đề chất lượng được tìm thấy tại sản phẩm không áp dụng cho sửa chữa miễn phí, Makeblock sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tính phí cho sản phẩm sau khi được xác nhận bởi Makeblock hoặc phòng thử nghiệm của bên thứ ba. Phí có thể thay đổi tùy theo các sản phẩm cụ thể và mức độ thiệt hại.

Lưu ý: Về sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế, sản phẩm sẽ được bảo hành trong hai tháng sau ngày Makeblock vận chuyển. Nếu sản phẩm ban đầu còn lại Thời hạn bảo hành dài hơn hai tháng, thì sẽ áp dụng cho Thời hạn bảo hành ban đầu.

IV. Những gì không được bảo hành bởi Bảo hành có giới hạn này?

Bảo hành giới hạn này không bao gồm bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi: (1) bất kỳ lỗi nào của sản phẩm do không phù hợp với các tiêu chuẩn liên quan đến quốc gia trong môi trường vận hành, bao gồm nhưng không giới hạn ở quá áp, quá dòng, sét, nhiệt độ cực cao, cực cao độ ẩm, độ rung, (2) các nguyên nhân bên ngoài như động đất, hỏa hoạn, (3) các yếu tố bất ngờ hoặc hành vi của con người làm hỏng sản phẩm, như tiếp xúc với chất lỏng, lạm dụng, oxy hóa, rỉ sét, (4) không tuân theo hướng dẫn sản phẩm để cài đặt, sử dụng, bảo quản, bảo quản sản phẩm, (5) sửa đổi, phân hủy và lắp ráp trái phép sản phẩm, (6) vận chuyển hoặc lưu trữ khi người mua chuyển sản phẩm trở lại Makeblock, (7) bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết kế không khác, vấn đề kỹ thuật, sản xuất, chất lượng.

V. Ghi chú đặc biệt:

  • Việc đóng gói sản phẩm, quà tặng miễn phí, các bộ phận tiêu thụ và các bộ phận cơ khí không được áp dụng cho Bảo hành có giới hạn này. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thiệt hại nào khi nhận, Makeblock sẽ cung cấp cho bạn sự thay thế miễn phí. Vui lòng kiểm tra kịp thời sản phẩm sau khi nhận được. Makeblock sẽ tính phí nhất định nếu bạn muốn thêm bao bì, phụ kiện hoặc yêu cầu dịch vụ tân trang.
  • Liên quan đến vấn đề bảo hành mua sản phẩm từ Trung Quốc, Makeblock sẽ chi trả chi phí vận chuyển xảy ra ở Trung Quốc và bạn cần thanh toán cước vận chuyển từ hải quan Trung Quốc đến nhà bạn khi Makeblock gửi lại sản phẩm đã thay thế hoặc sửa chữa cho bạn.
  • Không có bất kỳ dịch vụ bảo hành nào được thực hiện bởi nhà phân phối ủy quyền được bảo hành theo chính sách bảo hành này và Makeblock sẽ không chịu trách nhiệm. Để nhận được bất kỳ lợi ích nào từ bảo hành của nhà phân phối và / hoặc các chính sách khác, vui lòng giữ lại mọi tài liệu thu được trong khi mua.
  • Thay thế / Thời gian bảo hành, có sẵn kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm. Hãy giữ biên nhận trong khi mua.
  • Đối với các sản phẩm đã ngừng sản xuất hoặc các sản phẩm sắp ngừng sản xuất, Makeblock sẽ công bố thông báo liên quan và thông báo cho các nhà phân phối được ủy quyền để thông báo cho khách hàng về thời hạn của Thời hạn bảo hành. Makeblock và các nhà phân phối ủy quyền của nó sẽ chấm dứt dịch vụ bảo hành sau thời hạn Bảo hành.
  • Bảo hành có giới hạn không áp dụng cho các sản phẩm được bán lại bởi các đại lý trái phép.

Lưu ý :

Bạn được đề nghị liên hệ với chúng tôi qua email makeblockvietnam2020@gmail.com bất cứ lúc nào nếu bạn có thắc mắc về các sản phẩm Makeblock, chúng tôi sẽ rất vui lòng trả lời bạn.

LUẬT NGƯỜI TIÊU DÙNG LIÊN QUAN ĐẾN BẢO HÀNH NÀY

BẢO HÀNH NÀY CHO BẠN QUYỀN HỢP PHÁP CỤ THỂ, VÀ BẠN CÓ THỂ CÓ QUYỀN KHÁC NHAU TỪ NHÀ NƯỚC ĐẾN NHÀ NƯỚC (HOẶC BỞI QUỐC GIA HOẶC TỈNH). NHỮNG ĐIỀU KHÁC NHƯ ĐƯỢC PHÉP THEO LUẬT, MAKEBLOCK KHÔNG LOẠI TRỪ, GIỚI HẠN HOẶC XÁC NHẬN QUYỀN KHÁC BẠN CÓ THỂ CÓ, BAO GỒM NHỮNG ĐIỀU NÀY CÓ THỂ TẠO RA KHI KHÔNG HỢP ĐỒNG BÁN HÀNG. ĐỂ HIỂU HOÀN TOÀN QUYỀN CỦA BẠN, BẠN NÊN TƯ VẤN LUẬT PHÁP CỦA QUỐC GIA, TỈNH HOẶC NHÀ NƯỚC.

GIỚI HẠN BẢO HÀNH ĐỐI TƯỢNG LUẬT NGƯỜI TIÊU DÙNG

THEO LUẬT, BẢO HÀNH NÀY VÀ CÁC BÀI TẬP TUYỆT VỜI ĐỂ ĐỘC QUYỀN VÀ TRONG TÀI LIỆU CỦA TẤT CẢ CÁC BẢO HÀNH, GIẢI QUYẾT VÀ ĐIỀU KIỆN KHÁC,MAKEBLOCK TUYÊN BỐ TẤT CẢ CÁC TUYÊN BỐ VÀ BẢO HÀNH NÂNG CẤP, BAO GỒM KHÔNG GIỚI HẠN, ĐẢM BẢO KHẢ NĂNG THANH TOÁN VÀ PHÙ HỢP ĐỐI VỚI VIỆC THAM GIA VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH. NHƯ VẬY CÁC BẢO HÀNH TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ ĐƯỢC TỪ CHỐI, MAKEBLOCK GIỚI HẠN KHAI THÁC VÀ NHIỆM VỤ CỦA CÁC BẢO HÀNH TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI VIỆC BẢO HÀNH NÀY, VÀ LỰA CHỌN HOÀN TOÀN MỘT SỐ NHÀ NƯỚC (QUỐC GIA VÀ TỈNH) KHÔNG CHO PHÉP GIỚI HẠN VỀ CÁCH BẢO HÀNH NÀO (HOẶC ĐIỀU KIỆN) CÓ THỂ HẤP DẪN, VÌ SAO GIỚI HẠN MÔ TẢ CÓ THỂ KHÔNG ÁP DỤNG CHO BẠN.

Lưu ý: Makeblock bảo lưu quyền, theo quyết định riêng của mình, để giải thích, sửa đổi và sửa đổi chính sách bảo hành này bất cứ lúc nào.