Makeblock MakerSpace Kits - Bộ thiết kế khối không gian gồm 19 hộp

Mã SP: 99061

Trọng lượng: 70,88 KGS

 

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

1. Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Makeblock MakerSpace Kits 

- Mã sản phẩm:  99061

- Trọng lượng: 70,88 KGS

* Danh sách một phần

Phần 1

• Bộ phận Kết cấu của MakerSpace Kits-Beam0824 bao gồm những gì?
Bao gồm các kích thước khác nhau của Dầm 0824 (dầm hai lỗ) để xây dựng khung hệ thống cơ khí, chân đế, khung theo dõi, v.v. Kích thước mặt cắt của Dầm 0824 là 8 mm x 24mm, chiều dài thay đổi từ 16mm đến 192mm. Thông qua các lỗ xuyên qua dầm, rãnh ren ở giữa và các lỗ ren ở mặt cuối nó có thể được kết nối với các độ dài khác nhau của Beams 0824, Beams 0808 hoặc ngoặc để xây dựng cấu trúc cơ bản, và cũng được khớp với thanh trượt để xây dựng chuyển động tuyến tính.

Phần 2

• Bộ phận Kết cấu Beam0808 bao gồm những gì?
Bao gồm các kích thước khác nhau của Dầm 0808 (dầm đơn lỗ) để xây dựng khung hệ thống cơ khí, chân đế, v.v. Kích thước mặt cắt của Dầm 0808 là 8 mm x 8 mm, chiều dài thay đổi từ 16mm đến 192mm. Thông qua các lỗ trên dầm và ren các rãnh ở giữa, nó có thể được kết nối với các độ dài khác nhau của Beams 0824, Beams 0808 hoặc ngoặc để xây dựng khung cơ khí.

Phần 3

• Phụ kiện kết nối bao gồm những gì?
Bao gồm các tấm kết nối góc phải, hình chữ U, hình chữ P, hình tròn, hình tam giác và các khối kết nối. Các lỗ trên giá đỡ có thể được khớp với dầm để xây dựng khung hệ thống và cũng có thể được khớp với ổ đỡ để xây dựng đế trục, đế đỡ của động cơ, v.v.

Phần 4

• Bộ phận truyền động cơ bản bao gồm những gì?
Bao gồm truyền đai thời gian, truyền bánh răng và truyền ren. Chuỗi truyền đai thời gian cung cấp các độ dài khác nhau của truyền tuyến tính ổn định với độ chính xác cao. Sê-ri truyền động bánh răng cung cấp sự khác biệt tăng tốc và giảm tốc với các tỷ số truyền khác nhau. Chuỗi truyền dẫn cung cấp chuyển động tuyến tính với độ chính xác cao, tỷ lệ truyền lớn và mô-men xoắn lớn.

Phần 5

• Bộ phận ổ trục loại bao gồm những gì?
Bao gồm các bộ phận truyền động khác nhau, các bộ phận định vị, vv Chẳng hạn như các chiều dài khác nhau của trục (đường kính: 4mm / 8 mm), vòng bi, giá đỡ, khớp nối, vv Phần truyền trục là để hỗ trợ và xoay các bộ phận, truyền mô-men xoắn, thay đổi xoay hướng của trục. Nó có thể được sử dụng với các bánh răng, ròng rọc thời gian, vv

Phần 6

• Phần cứng và Công cụ bao gồm những gì?
Bao gồm các loại ốc vít khác nhau (vít nắp ổ cắm, vít đầu phẳng, vít không đầu, v.v.), ốc vít (đai ốc thông thường, đai ốc khóa, đinh tán, đinh tán, miếng đệm, v.v.) và các công cụ lắp ráp (trình điều khiển vít, cờ lê, dây cáp , G-kẹp, v.v.), là để sửa chữa và kết nối từng bộ phận với nhau.

Phần 7

• Mô-đun điện tử bao gồm những gì?
Bao gồm bo mạch chính Auriga, cảm biến sensor cảm biến siêu âm, cảm biến ánh sáng, cảm biến âm thanh, cảm biến nhiệt độ, cảm biến con quay, v.v.) và các mô-đun hiển thị (đèn RGB, ống Nixie, v.v.) và có thể được kết hợp với lập trình phần mềm mBlock để nhận ra sự tương tác với thế giới vật lý.

Phần 8

• Mô-đun động cơ bao gồm những gì?
Bao gồm động cơ DC, động cơ bước, động cơ servo, động cơ mã hóa và mô-đun trình điều khiển, có thể cung cấp nguồn điện cho hệ thống. Các chức năng đa dạng có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau về kiểm soát vị trí chính xác, kiểm soát tốc độ, mô-men xoắn lớn, v.v.

Phần 9

• Bộ phận chuyển động bao gồm những gì?
Bao gồm bánh xe Mecanum, bánh xe bánh xe, ròng rọc thời gian, lốp xe, đường ray và có thể được sử dụng làm bộ dẫn động cuối cùng, ví dụ: Xe loại bánh, xe theo dõi, vv

Phần 10

• Bộ phận ổ đĩa nâng cao bao gồm những gì?
Bao gồm thanh trượt tuyến tính có độ chính xác cao, trục chuyển động tuyến tính, khối chuyển động, vành đai thời gian, truyền ren và truyền bánh răng mô-men xoắn lớn và được trang bị động cơ bước để điều khiển vị trí chính xác.

Phần 11

• Gói Expanshion cho các bộ phận lớn bao gồm những gì?
Bao gồm Beam 0808, Beam 0824 và Beam 2424 (với chiều dài hơn 254mm), thanh trượt, trục chuyển động tuyến tính và có thể được sử dụng để xây dựng khung hệ thống lớn, cơ sở, bộ truyền động, v.v.

Phần 12

• Gói bổ trợ-X1 bao gồm những gì?
Nó chứa một bảng điều khiển chính Megapi Pro, 180 động cơ mã hóa, 36 động cơ mã hóa, động cơ thông minh, động cơ không chổi than, mô-đun trình điều khiển và các mô-đun mở rộng tương đối khác. Do chức năng phong phú, nó có thể giúp bạn nâng cấp các đầu ra năng lượng của hệ thống hiện có và khả năng điều khiển chính và mở rộng nhiều kết hợp hơn.

2. Tính năng của bộ Bộ MakerSpace Kits 

Makeblock MakeSpace Kits là bộ dụng cụ khối xây dựng cho giáo dục STEAM. Bộ này chứa 12 bộ phận lắp ráp gồm 6 loại lớn, được đóng gói thành 19 hộp. Cân đối về mặt khoa học và cấu hình linh hoạt, Kit được thiết kế cho các tổ chức giáo dục với các ngân sách khác nhau. Các gói Makeblock MakeSpace Kits được thiết kế công phu nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tốt hơn về lưu trữ và triển lãm. Phần mềm cũng được cung cấp cho MakerSpace, bao gồm các hướng dẫn đầy đủ, kế hoạch vận hành tích hợp và các trường hợp hội thảo gặp khó khăn khác nhau. 12 phần là dầm 0824 (dầm hai lỗ), dầm 0808 (dầm đơn lỗ), đầu nối, bộ phận truyền động cơ bản, trục loại bộ phận ổ đĩa, phần cứng và công cụ, mô-đun điện tử, mô-đun động cơ, bộ phận chuyển động, bộ phận ổ đĩa tiên tiến, gói mở rộng cho các bộ phận lớn và gói bổ trợ-x1.

* Tính năng

• Bao gồm 6 loại apparatuse, với 12 loại bộ dụng cụ trong 18 hộp.
• Tỷ lệ phần khoa học và cấu hình sơ đồ không gian linh hoạt phù hợp cho các trường đại học với nhiều ngân sách khác nhau.
• Hộp được thiết kế đặc biệt để lưu trữ tốt hơn.
• Cung cấp hướng dẫn sản phẩm đầy đủ, sơ đồ vận hành phong phú và trường hợp hội thảo ở các mức độ khó khác nhau.
• Sự kết hợp giữa phần mềm và phần cứng phục vụ trường MakerSpace tốt hơn.