MakerSpace Kits (19 boxes)

Mã SP: P1010054

Trọng lượng: 76.06 KGS

 

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

1. Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: MakerSpace Kits (19 boxes)

- Mã sản phẩm:  P1010072

- Trọng lượng: 1,61 KGS

 

2. Tính năng của bộ MakerSpace Kits (19 boxes)

MakerSpace Kits (19 boxes) là một sản phẩm được thiết kế bởi Makeblock và dành cho Maker Education. Các thành phần có trong Kit có sáu loại: Bộ phận kết cấu, Bộ phận truyền động, Mô-đun điện tử, Động cơ, Bộ phận chuyển động, Phần cứng & Công cụ.
Tất cả các thành phần này được chia thành 19 hộp.

Makeblock cũng cung cấp các bộ sưu tập các khóa học được thiết kế cho MakerSpace Kits (19 boxes), bao gồm Nhà sản xuất cơ khí và Nhà phát minh điện tử. Các trường học có thể tận dụng các tài liệu này để tạo điều kiện cho Maker Learning.

* Tính năng

• MakerSpace Kits (19 boxes) là giải pháp một cửa cho sinh viên và nhà sản xuất xây dựng robot của riêng bạn. Bộ này bao gồm 14 loại trong đó có 1915 bộ phận được đóng gói thành 19 hộp.
• Các gói được thiết kế hợp lý nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tốt hơn về lưu trữ và triển lãm.
• Phần mềm cũng được cung cấp cho Makerspace.
• Mỗi bộ phận (1915parts), mỗi loại (14 SKU), Makerspace Kit (19 hộp) đều có sẵn để được đặt hàng riêng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Phần 1

• Bộ phận Kết cấu của MakerSpace Kits-Beam0824 bao gồm những gì?
Bao gồm các kích thước khác nhau của Dầm 0824 (dầm hai lỗ) để xây dựng khung hệ thống cơ khí, chân đế, khung theo dõi, v.v. Kích thước mặt cắt của Dầm 0824 là 8 mm x 24mm, chiều dài thay đổi từ 16mm đến 192mm. Thông qua các lỗ xuyên qua dầm, rãnh ren ở giữa và các lỗ ren ở mặt cuối nó có thể được kết nối với các độ dài khác nhau của Beams 0824, Beams 0808 hoặc ngoặc để xây dựng cấu trúc cơ bản, và cũng được khớp với thanh trượt để xây dựng chuyển động tuyến tính.

Phần 2

• Bộ phận Kết cấu Beam0808 bao gồm những gì?
Bao gồm các kích thước khác nhau của Dầm 0808 (dầm đơn lỗ) để xây dựng khung hệ thống cơ khí, chân đế, v.v. Kích thước mặt cắt của Dầm 0808 là 8 mm x 8 mm, chiều dài thay đổi từ 16mm đến 192mm. Thông qua các lỗ trên dầm và ren các rãnh ở giữa, nó có thể được kết nối với các độ dài khác nhau của Beams 0824, Beams 0808 hoặc ngoặc để xây dựng khung cơ khí.

Phần 3

• Phụ kiện kết nối bao gồm những gì?
Bao gồm các tấm kết nối góc phải, hình chữ U, hình chữ P, hình tròn, hình tam giác và các khối kết nối. Các lỗ trên giá đỡ có thể được khớp với dầm để xây dựng khung hệ thống và cũng có thể được khớp với ổ đỡ để xây dựng đế trục, đế đỡ của động cơ, v.v.

Phần 4

• Bộ phận truyền động cơ bản bao gồm những gì?
Bao gồm truyền đai thời gian, truyền bánh răng và truyền ren. Chuỗi truyền đai thời gian cung cấp các độ dài khác nhau của truyền tuyến tính ổn định với độ chính xác cao. Sê-ri truyền động bánh răng cung cấp sự khác biệt tăng tốc và giảm tốc với các tỷ số truyền khác nhau. Chuỗi truyền dẫn cung cấp chuyển động tuyến tính với độ chính xác cao, tỷ lệ truyền lớn và mô-men xoắn lớn.

Phần 5

• Bộ phận ổ trục loại bao gồm những gì?
Bao gồm các bộ phận truyền động khác nhau, các bộ phận định vị, vv Chẳng hạn như các chiều dài khác nhau của trục (đường kính: 4mm / 8 mm), vòng bi, giá đỡ, khớp nối, vv Phần truyền trục là để hỗ trợ và xoay các bộ phận, truyền mô-men xoắn, thay đổi xoay hướng của trục. Nó có thể được sử dụng với các bánh răng, ròng rọc thời gian, vv

Phần 6

• Phần cứng và Công cụ bao gồm những gì?
Bao gồm các loại ốc vít khác nhau (vít nắp ổ cắm, vít đầu phẳng, vít không đầu, v.v.), ốc vít (đai ốc thông thường, đai ốc khóa, đinh tán, đinh tán, miếng đệm, v.v.) và các công cụ lắp ráp (trình điều khiển vít, cờ lê, dây cáp , G-kẹp, v.v.), là để sửa chữa và kết nối từng bộ phận với nhau.

Phần 7

• Mô-đun điện tử bao gồm những gì?
Bao gồm bo mạch chính Auriga, cảm biến sensor cảm biến siêu âm, cảm biến ánh sáng, cảm biến âm thanh, cảm biến nhiệt độ, cảm biến con quay, v.v.) và các mô-đun hiển thị (đèn RGB, ống Nixie, v.v.) và có thể được kết hợp với lập trình phần mềm mBlock để nhận ra sự tương tác với thế giới vật lý.

Phần 8

• Mô-đun động cơ bao gồm những gì?
Bao gồm động cơ DC, động cơ bước, động cơ servo, động cơ mã hóa và mô-đun trình điều khiển, có thể cung cấp nguồn điện cho hệ thống. Các chức năng đa dạng có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau về kiểm soát vị trí chính xác, kiểm soát tốc độ, mô-men xoắn lớn, v.v.

Phần 9

• Bộ phận chuyển động bao gồm những gì?
Bao gồm bánh xe Mecanum, bánh xe bánh xe, ròng rọc thời gian, lốp xe, đường ray và có thể được sử dụng làm bộ dẫn động cuối cùng, ví dụ: Xe loại bánh, xe theo dõi, vv

Phần 10

• Bộ phận ổ đĩa nâng cao bao gồm những gì?
Bao gồm thanh trượt tuyến tính có độ chính xác cao, trục chuyển động tuyến tính, khối chuyển động, vành đai thời gian, truyền ren và truyền bánh răng mô-men xoắn lớn và được trang bị động cơ bước để điều khiển vị trí chính xác.

Phần 11

• Gói Expanshion cho các bộ phận lớn bao gồm những gì?
Bao gồm Beam 0808, Beam 0824 và Beam 2424 (với chiều dài hơn 254mm), thanh trượt, trục chuyển động tuyến tính và có thể được sử dụng để xây dựng khung hệ thống lớn, cơ sở, bộ truyền động, v.v.

Phần 12

• Gói bổ trợ-X1 bao gồm những gì?
Nó chứa một bảng điều khiển chính Megapi Pro, 180 động cơ mã hóa, 36 động cơ mã hóa, động cơ thông minh, động cơ không chổi than, mô-đun trình điều khiển và các mô-đun mở rộng tương đối khác. Do chức năng phong phú, nó có thể giúp bạn nâng cấp các đầu ra năng lượng của hệ thống hiện có và khả năng điều khiển chính và mở rộng nhiều kết hợp hơn.

Phần 13

• Gói bổ trợ Beam 0808 & 0412 bao gồm những gì?
Nó liên quan đến Square Beam 0808 và Square Beam 0412. Square Beam 0808 là một dòng sản phẩm chùm Makeblock mới. Kích thước phần của nó là 8 mm * 8 mm, chiều dài dao động từ 16mm đến 184mm. Có M4 thông qua các lỗ ở bốn phía và tước lỗ vít ở cả hai đầu. Nó tương thích với dầm (lỗ kép và lỗ đơn) hoặc dấu ngoặc có độ dài khác nhau. Hai loại dầm được bao gồm trong gói rất dễ lắp ráp và mở cho các phần mở rộng, giúp giữ cho robot chế tạo ổn định và sáng tạo.

Phần 14

• Tấm nhôm 360256mm bao gồm những gì?
Tấm nhôm là tấm cường độ cao được thiết kế để xây dựng robot kích thước lớn. Các lỗ và khe tiêu chuẩn khác nhau trên trang tính này cho phép bạn kết nối với bất kỳ bộ phận, mô-đun hoặc thiết bị nào trên nền tảng chuyển động để đạt được bất kỳ chức năng nào bạn muốn.