MakerSpace Kits-Electronic Modules

Mã SP: 99056

Trọng lượng: 6,70 KGS

 

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Mô Tả

• Bộ mô-đun điện tử MakerSpace bao gồm những gì?
MakerSpace Kits-Electronic Module bao gồm Me Orion và tất cả các loại cảm biến của Cảm biến siêu âm Me, Cảm biến ánh sáng Me, Cảm biến âm thanh Me, Cảm biến nhiệt độ Me, Cảm biến gia tốc và cảm biến gia tốc 3 trục của tôi và hiển thị các mô-đun đèn RGB và ống số, và họ có thể làm việc với lập trình phần mềm mBlock để nhận ra việc tương tác với thế giới vật lý.

Tính năng

• Thành phần đa dạng
Bộ MakeBlock MakerSpace chứa 1455 thành phần gồm 255 loại.
• Tỷ lệ khoa học
Dựa trên kinh nghiệm phong phú từ các kỹ sư và truyền thông của các chuyên gia của chúng tôi, các thành phần của MakeBlock MakerSpace Kit được cân đối một cách khoa học, làm cho tất cả chúng được sử dụng đầy đủ cho mọi kế hoạch của MakerSpace. Chúng tôi đã thiết kế các gói MakerSpace khác nhau cho người dùng có nhu cầu và ngân sách khác nhau, cho phép cấu hình linh hoạt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp hướng người dùng khác nhau. Người dùng thông thường có thể định cấu hình linh hoạt theo nhu cầu và ngân sách của họ. Nếu tính đến nhu cầu đặc biệt của các tổ chức giáo dục, kết hợp với sự hiểu biết của chúng tôi về ngành giáo dục và phản hồi và kinh nghiệm hợp tác từ khách hàng của cả ngành giáo dục trong và ngoài nước, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp toàn diện.
• Tái sử dụng cao và chuyên nghiệp
Các thành phần cấu trúc cơ học của MakeBlock MakerSpace Kit được chế tạo từ quá trình đùn hợp kim nhôm 6061 anot hóa. Nó có khả năng chống thiệt hại và tái sử dụng cao. Tất cả các bộ phận cơ khí có tiêu chuẩn thống nhất, rất tương thích và mở rộng. Các rãnh chủ đề độc đáo giúp xây dựng các sản phẩm chuyên nghiệp một cách tự do và nhanh chóng hơn.
• Bao bì khéo léo
Chúng tôi cẩn thận thiết kế gói, trải qua 19 lần sửa đổi trong kế hoạch và 8 lần lặp lại trên lớp lót. Chúng tôi mong muốn nó có thể giải quyết vấn đề rối loạn và mất mát khi lưu trữ.
• Ngưỡng sử dụng thấp
Với tiêu chuẩn cơ học thống nhất, tất cả các thành phần đều tương thích tự do; mô-đun điện tử sử dụng đầu nối RJ25 và hệ thống nhãn màu, giúp giảm đáng kể những khó khăn trong việc học điện tử. Dựa trên Scratch 2.0, chúng tôi cũng đã phát triển phần mềm lập trình đồ họa mBlock tích hợp hoàn hảo Scratch và Arduino, cung cấp quyền truy cập kết nối thế giới trực quan với thế giới thực.
• Hướng dẫn và bài giảng phong phú
Chúng tôi cung cấp các hướng dẫn chi tiết, trong đó hướng dẫn sử dụng cho mọi thành phần được cung cấp, cũng như kiến ​​thức có hệ thống về cơ học, điện tử và phần mềm.

Thông Số Kỹ thuật
Phiên bản MakerSpace Kits-Module điện tử (3 hộp)
Cách đóng gói Đóng gói hộp
Thông tin sản phẩm N.W:6.43kg
Thông tin đóng gói G.W:6.70kg, DIM (L.D.H):56.7*33.5*6 cm
Thông tin thùng carton 1pcs/ctn, G.W:5.21kg, DIM (L.D.H):41*36*41 cm
Bảo hành https://www.makeblock.com/support/warranty-information
Danh sách một phần
4 × AC đến DC 12,3 Cáp 4 × USB 2.0 A-Male to Micro B-Male Giá đỡ pin 4 × 6AA Công tắc siêu nhỏ 4 × Me
Bộ điều khiển từ xa IR 2 × Me Bộ chuyển đổi tường 4 × 18650 AC sang DC 8.4V 1A Cáp 1225 6P6C RJ25- 20 cm Cáp RJ25 8 × 6P6C- 50 cm
Bộ chuyển đổi 4 × RJ25 Cảm biến âm thanh 2 × Me Module phát hiện khí 2 × Me Nút 2 × Me 4
Người theo dõi 2 × Me Potentmeter 2 × Me Cảm biến chuyển động 2 × Me Pir Màn hình 7 × Me 7 đoạn-Đỏ
La bàn 2 × Cảm biến ánh sáng 2 × Me Cảm biến cảm ứng 2 × Me Cảm biến gia tốc kế và trục 3 trục Me 2 trục
Bộ thu IR 2 × Me Cần điều khiển 2 × Me Màn trập 2 × Me V1.0 Đèn LED RGB 2 × Me
Mô-đun Wifi 2 × Me Cảm biến nhiệt độ 2 × Me-Không thấm nước Mô-đun Bluetooth 2 × Me (Chế độ kép) Cảm biến ngọn lửa 2 × Me
Màn hình LCD LCD 2 × Me - 2.2 Inch Cảm biến siêu âm 2 × Me Cơ sở 4 × Me Dải LED 2 × LED - Địa chỉ (0,5M)
Dải LED 2 × LED - Địa chỉ (1M) 4 × Giá đỡ cơ sở B 16 × ni lông M4 * 30 Cáp RJ25 12 × 6P6C- 35cm
Dây 8 × RJ25 đến Dupont Kẹp robot 1 × Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm 2 × Me Cáp màn trập 2 × C1 cho Canon
Cáp màn trập 2 × C3 cho Canon Cáp màn trập 2 × N1 cho Nikon Cáp màn trập 2 × N3 cho Nikon Bộ pin lithium 4 × 18650