MakerSpace Kits-Motion Parts

Mã SP: 99058

Trọng lượng: 10,69 KGS

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Mô Tả

• Phần MakerSpace Kits-Motion bao gồm những gì?
MakerSpace Kits-Motion Part bao gồm các bộ phận chuyển động của bánh xe đa hướng mecanum, bánh xe bánh xe, ròng rọc thời gian, lốp xe và đường đua sâu bướm. Chúng có thể được sử dụng làm cơ cấu chấp hành cuối cùng của đầu ra hệ thống, như cấu trúc xây dựng của xe có bánh xe và sâu bướm.

Tính năng

• Thành phần đa dạng
Bộ MakeBlock MakerSpace chứa 1455 thành phần gồm 255 loại.
• Tỷ lệ khoa học
Dựa trên kinh nghiệm phong phú từ các kỹ sư và truyền thông của các chuyên gia của chúng tôi, các thành phần của MakeBlock MakerSpace Kit được cân đối một cách khoa học, làm cho tất cả chúng được sử dụng đầy đủ cho mọi kế hoạch của MakerSpace. Chúng tôi đã thiết kế các gói MakerSpace khác nhau cho người dùng có nhu cầu và ngân sách khác nhau, cho phép cấu hình linh hoạt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp hướng người dùng khác nhau. Người dùng thông thường có thể định cấu hình linh hoạt theo nhu cầu và ngân sách của họ. Nếu tính đến nhu cầu đặc biệt của các tổ chức giáo dục, kết hợp với sự hiểu biết của chúng tôi về ngành giáo dục và phản hồi và kinh nghiệm hợp tác từ khách hàng của cả ngành giáo dục trong và ngoài nước, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp toàn diện.
• Tái sử dụng cao và chuyên nghiệp
Các thành phần cấu trúc cơ học của MakeBlock MakerSpace Kit được chế tạo từ quá trình đùn hợp kim nhôm 6061 anot hóa. Nó có khả năng chống thiệt hại và tái sử dụng cao. Tất cả các bộ phận cơ khí có tiêu chuẩn thống nhất, rất tương thích và mở rộng. Các rãnh chủ đề độc đáo giúp xây dựng các sản phẩm chuyên nghiệp một cách tự do và nhanh chóng hơn.
• Bao bì khéo léo
Chúng tôi cẩn thận thiết kế gói, trải qua 19 lần sửa đổi trong kế hoạch và 8 lần lặp lại trên lớp lót. Chúng tôi mong muốn nó có thể giải quyết vấn đề rối loạn và mất mát khi lưu trữ.
• Ngưỡng sử dụng thấp
Với tiêu chuẩn cơ học thống nhất, tất cả các thành phần đều tương thích tự do; mô-đun điện tử sử dụng đầu nối RJ25 và hệ thống nhãn màu, giúp giảm đáng kể những khó khăn trong việc học điện tử. Dựa trên Scratch 2.0, chúng tôi cũng đã phát triển phần mềm lập trình đồ họa mBlock tích hợp hoàn hảo Scratch và Arduino, cung cấp quyền truy cập kết nối thế giới trực quan với thế giới thực.
• Hướng dẫn và bài giảng phong phú
Chúng tôi cung cấp các hướng dẫn chi tiết, trong đó hướng dẫn sử dụng cho mọi thành phần được cung cấp, cũng như kiến ​​thức có hệ thống về cơ học, điện tử và phần mềm.

Thông Số Kỹ thuật
Phiên bản Bộ dụng cụ MakerSpace - Bộ phận chuyển động (2 hộp)
Thông tin sản phẩm N.W:9.31kg
Thông tin đóng gói G.W:10.69kg, DIM (L.D.H):56.7*33.5*8 cm
Thông tin thùng carton 2pcs/ctn, G.W:13.82kg, DIM (L.D.H):63*26*41 cm
Bảo hành https://www.makeblock.com/support/warranty-information
Cách đóng gói Đóng gói hộp
Danh sách một phần
Bánh xe 4 × 4 × Tiêm omnidirectio nal Ròng rọc thời gian 6 × 62T Ròng rọc thời gian 6 × 90T
Ròng rọc thời gian 6 × 62T (Nhựa Ròng rọc thời gian 6 × 90T (Nhựa Lốp 8 × 68,5 * 22mm Lốp 12 ×
Theo dõi 100 × Trục đường ray 100 × Bánh xe 4 × 125mm * 24 Pu Gói bánh xe 1 × Pu
Gói động cơ mã hóa 8 × DC - 25 mm Caster 4 × 1,5 inch Bánh xe Mecanum phải 4 × Bánh xe Mecanum trái 4 ×
Gói bánh mecanum 1 ×