xTool F1: Fastest Portable Laser Engraver with IR + Diode Laser Makeblock

1.Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: xTool F1: Fastest Portable Laser Engraver with IR + Diode Laser Makeblock - Gói sản phẩm bao gồm: + xTool F1 + xTool F1 + RA2 Pro + Desktop Smoke Purifier + xTool F1 + RA2 Pro + xTool...
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

1.Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: xTool F1: Fastest Portable Laser Engraver with IR + Diode Laser Makeblock

- Gói sản phẩm bao gồm:

+ xTool F1

+ xTool F1 + RA2 Pro + Desktop Smoke Purifier

+ xTool F1 + RA2 Pro

+ xTool F1 + Desktop Smoke Purifier

- Xuất xứ: Makeblock

2.Tính năng sản phẩm:

Tùy chỉnh

Sử dụng xTool F1 để khắc các kí hiệu độc đáo cho khách hàng của bạn, thêm bộ nhớ đặc biệt cho sản phẩm. Khách hàng có thể chọn những gì họ muốn khắc trên thiết bị của bạn và nó có thể hoàn thành việc khắc trong vài giây.

Khắc ngay tại chỗ

Với một chiếc máy khắc laser nhỏ gọn cầm tay như xTool F1, bạn có thể mang nó đi hội chợ, tiệc tùng hay bất cứ nơi đâu bạn muốn . An toàn và nhanh chóng, xTool F1 có thể thực hiện khắc ngay trước mặt mọi người và không tạo ra khói hoặc gây hại cho ánh sáng laser. Nó sẽ hoàn toàn làm mọi người ngạc nhiên với khả năng khắc nhanh và chính xác của nó.

Dành cho những người có sở thích tự làm

Biến những ý tưởng chế tạo của bạn thành hiện thực trong nháy mắt. Đó là những gì bạn có thể làm với xTool F1. Với khả năng khắc ảnh và thiết kế trên thẻ giấy hoặc đồ trang sức bằng kim loại, xTool F1 hoàn hảo cho những người mới bắt đầu sử dụng laser, những người thích sáng tạo. Máy được lắp ráp sẵn và sử dụng thông minh. Dễ vận hành nhưng mạnh mẽ về chức năng.

Hoàn thành sản phẩm chỉ với vài giây

xTool F1 có thể giảm thời gian khắc của bạn từ vài phút xuống còn vài giây. Cho dù đó là khắc trên gỗ, da hay kim loại, xTool F1 nhanh hơn 10 lần so với máy khắc laser thông thường của bạn. Ngoài ra, với Chế độ xem trước trực tiếp và Khung giữ lại của xTool F1 giữ mọi phần ở đúng vị trí, nó có thể tăng thêm năng suất kinh doanh của bạn.

3.Ưu điểm vượt trội:

- Sử dụng hệ thống điện kế cấp công nghiệp TURE, xTool F1 đảm bảo hiệu suất laser vượt trội.

- Cảm nhận tốc độ khắc 4000mm/s đích thực: Tốc độ khắc cực cao đạt được nhờ công nghệ galvo tiên tiến. Bằng cách xoay và điều chỉnh chính xác các gương trục x và trục y của điện kế ở tốc độ cao, các gương này sẽ làm chệch hướng chùm tia laze theo các góc khác nhau tới các vật thể khắc ngay lập tức.

- Xem Độ chính xác khắc 0,00199mm: Được làm bằng kim loại với cấu trúc chắc chắn và điều khiển chính xác chùm tia laze chuyển động, xTool F1đảm bảo độ chính xác khắc cao. Tất cả các chi tiết nhỏ của khắc có thể được hiển thị rõ ràng.

- Máy khắc laser xTool F1 đầu tiên trên thế giới tích hợp tia laser hồng ngoại 2W 1064nm với tia laser đi-ốt 10W 455nm .

- Laser kép kết hợp ưu điểm của cả hai, mang lạikết quả khắc tốt nhất và mở rộng phạm vi vật liệu có thể khắc.

- Tia laser xanh 10W cung cấp cho xTool F1 đủ năng lượng để cắt trực tiếp vật liệu sau khi khắc.

- Khác với việc điều chỉnh thủ công tốn thời gian của máy khắc truyền thống, xTool F1 cung cấp cách thiết lập máy thân thiện và hiệu quả hơn.

- Tự động nhập độ dày vật liệu vào phần mềm, đầu laser sẽ tự động di chuyển để lấy nét

- Xem trước thiết kế ở chính xác vị trí mà bạn sẽ khắc với ánh sáng tốc độ cao vô hại đang chạy.

- Nắp kín hoàn toàn khóa đèn laser mạnh và khói khó chịu bên trong. Với quạt tích hợp và máy lọc không khí nhanh chóng hút khói và mùi, bạn có thể yên tâm khắc trong không gian riêng tư hoặc trưng bày nơi công cộng.

- Hỗ trợ nhập hình ảnh ở các định dạng vector và bitmap phổ biến, bao gồm SVG, DXF, PNG, JPG và BMP.

4.Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm

Phần mềm:

- Thỏa mãn tất cả khả năng sáng tạo của bạn từ đầu đến nâng cao, từ điện thoại đến máy tính xách tay.xTool F1 đi kèm với phần mềm XCS MIỄN PHÍ và tương thích với Lightburn.

Phụ kiện:

- xTool F1 tương thích với RA2pro, cho phép bạn trải nghiệm khắc trên xi lanh ở tốc độ cao.

Thiết kế:

- Lọc hai lớp: Vỏ có thể lọc ánh sáng có hại của laser diode 455nm và laser hồng ngoại 1064nm. Bạn cũng có thể sử dụng Kính an toàn trong quá trình xử lý để tăng độ an toàn (Mua riêng).

- Che ở mọi độ cao: Nắp xTool F1 có thể được điều chỉnh ở bất kỳ vị trí nào và giữ nguyên độ cao, bảo vệ vật liệu không bị hư hại.

- Bảo vệ máy tính để bàn: Các lỗ nhỏ trên tấm đế được sử dụng để ổn định khung giữ không thể xuyên thủng. Bảo vệ máy tính để bàn khỏi ánh sáng laser đang hoạt động.

5.Video tham khảo sản phẩm: