xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter Makeblock

1.Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter Makeblock - Gói sản phẩm bao gồm: + xTool P2 + xTool P2+Automatic Conveyor Feeder(39")+Riser Base + xTool P2+RA2 Pro+Automatic Conveyor Feeder(39")+Riser Base + xTool P2+RA2 Pro+Automatic Conveyor Feeder(39")+Riser Base+Smoke...
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

1.Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter Makeblock

- Gói sản phẩm bao gồm:

+ xTool P2

+ xTool P2+Automatic Conveyor Feeder(39")+Riser Base

+ xTool P2+RA2 Pro+Automatic Conveyor Feeder(39")+Riser Base

+ xTool P2+RA2 Pro+Automatic Conveyor Feeder(39")+Riser Base+Smoke Purifier

- Xuất xứ: Makeblock

2.Tính năng sản phẩm:

- Camera kép thông minh 16MP: Với các tính năng xem trước trực tiếp và lấy nét tự động có độ chính xác cao, bạn có thể dễ dàng kéo các bản vẽ của mình đến đúng nơi bạn muốn. Mọi người đều có thể thành thạo xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter trong vài phút. Máy ảnh tầm gần có thể di chuyển bằng đầu laser đến bất kỳ vị trí nào và chụp ảnh để có được cái nhìn chính xác hơn về một điểm cụ thể.

- Máy cắt laser thông minh giúp việc sáng tạo dễ dàng hơn: Sau gần 2 năm phát triển, xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter ra mắt với nhiều tính năng mới thể hiện mức độ cải tiến và thông minh ấn tượng, mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội. Được lắp ráp với Bộ nạp băng chuyền tự động, xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter cung cấp khả năng truyền qua tự động để có độ chính xác và thuận tiện khi khắc và cắt các vật liệu cực lớn.

- Khắc bề mặt cong: xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter có thể tự động dựng các mô hình 3D của vật thể cong và tự động điều chỉnh độ dài tiêu cự trong quá trình xử lý, giúp kết quả khắc hoàn hảo như trên bề mặt phẳng.

- Khắc hàng loạt: xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter có thể nhận dạng các hình dạng một cách thông minh thông qua máy ảnh và lấp đầy các mẫu trên nhiều đối tượng và khắc lên chúng trong một đợt.

Hiệu suất mạnh mẽ

- Khả năng cắt tuyệt vời: xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter có ống laser 55W mạnh mẽ giúp bạn có thể cắt gỗ óc chó đen 18 mm và acrylic 20 mm trong một lần cắt.

- Tốc độ 6X trên các vật liệu phổ biến: Laser CO2 có hiệu quả hấp thụ cực cao trên gỗ và acrylic. P2 có thể cắt gỗ trầm dày 3 mm với tốc độ 35 mm/giây , nhanh hơn 6 lần so với laser đi-ốt 20W.

- Tốc độ làm việc cao hơn: xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter có kết cấu chắc chắn và động cơ chất lượng cao cung cấp tốc độ khắc tối đa 600mm/s.

- xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter cung cấp kích thước giường lớn, kích thước là 26"×14"(680*360mm). Vùng xử lý là 23,6''×12,1'' (600*308mm).

- Khắc quay: Tương thích với RA2 Pro, phụ kiện quay 4 trong 1. xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter giải phóng khả năng sáng tạo của bạn trên cốc, cốc, quả cầu và nhẫn.Máy hỗ trợ khắc vật có chiều cao tối đa 2,7 inch. Bạn thậm chí có thể khắc trên các vật thể 8,4 inch bằng cách sử dụng đế bộ nâng.

Tính năng nổi trội:

- Thiết kế kèm theo: Với thiết kế kín và nắp lọc ánh sáng, bạn không cần lo lắng về việc lọt ánh sáng hay khói.

- Khóa tự động: Nắp máy sẽ tự động khóa khi đang chế biến. Tính năng này làm cho nó trở thành một chiếc máy cực kỳ an toàn, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ em hoặc vật nuôi.

- Nút dừng khẩn cấp: xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter có nút dừng khẩn cấp tích hợp để tắt nhanh trong trường hợp khẩn cấp.

- Hỗ trợ thủy lực: Giá đỡ thủy lực có thể giữ nắp ở góc 70° và lực cản ở các cực đỡ đảm bảo nắp rơi ổn định và bạn sẽ không bị thương nếu vô tình đóng nắp.

- An toàn cháy nổ: xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter tương thích với bộ an toàn cháy nổ xTool. Nó có thể phát hiện ngọn lửa, kích hoạt báo động và dập tắt đám cháy để đảm bảo không gian làm việc an toàn.

- Hệ thống nhiều cảnh báo: xTool P2 Versatile and Smart Desktop 55W CO2 Laser Cutter có một hệ thống nhiều cảnh báo đảm bảo máy hoạt động bình thường bằng cách cảnh báo về nhiệt độ quá cao của bo mạch chủ và hệ thống làm mát, thiếu nước làm mát, v.v.

- Hệ thống hút khói hoàn hảo: Với các thanh và hỗ trợ không khí có thể điều chỉnh tích hợp, khói có thể dễ dàng đi qua các vật liệu và được thông gió bằng quạt hút 145CFM.