Bật mí cách cài phần mềm mblock trên điện thoại nhanh nhất

08/09/2021
Bật mí cách cài phần mềm mblock trên điện thoại nhanh nhất

Đồ chơi giáo dục- Robot lập trình ngày nay đã khá quen thuộc với chúng ta, thế nhưng đối với không ít người món đồ chơi của thời đại công nghệ 4.0 này vẫn còn là một thứ hoàn toàn mới lạ. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc về cơ chế hoạt động của những món đồ chơi robot lập trình? Nó được lập trình ra sao?

Nếu như các bậc phụ huynh vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng của mbot và các loại robot khác của hãng Makeblock thì hướng dẫn cài phần mềm mblock trên điện thoại/ máy tính/ máy tính bảng cụ thể sau đây sẽ khá hữu ích cho bạn.

Không chỉ có phần mềm mBlock 3 và mBlock 5 cài đặt trên máy tính, thì hãng Makeblock còn phát triển một số phần mềm khác để người dùng xó thể lập trình và chơi ngay cả với điện thoạt hoặc máy tính bảng.

Có 3 phần mềm dành cho mbot trên điện thoại thông minh và máy tính bảng sau đây:

mBlock

Hướng dẫn cài đặt:

Bạn có thể  truy cập vào cửa hàng Google play đối với hệ điều hành Androi hoặc App Store đối với IOS. Sau đó tìm kiếm cụm từ “mBlock app”  hoặc “MakeBlock app” trên thanh tìm kiếm.

Phần mềm MakeBlock tập trung chủ yếu vào các tính năng chơi cho trẻ em và hướng dẫn cách lắp ráp robot.

MakeBlock

Phần mềm mBlock tập trung vào việc dạy cho trẻ biết cách sử dụng mBot dơn giản nhất và  hướng dẫn từng bước từ cơ bản cho trẻ chưa từng bắt đầu làm quen với lập trình Scratch.

mBlock

mBlock

Mọi thông tin liên hệ bạn có thể gọi đến Hotline: 0983325500 hoặc kết nối với Makeblock qua fanpage https://www.facebook.com/giaoducthongminhmakeblock/

Viết bình luận của bạn: