Kinh nghiệm kinh mở cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé

27/04/2021
Kinh nghiệm kinh mở cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé

Nhu cầu về đồ chơi thông minh ngày càng cao, đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất đồ chơi ra đời ngày càng nhiều. Và các cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé cũng mọc lên như nấm.

1.Cửa hàng đồ chơi thông minh

Trong thời đại của AI, thời đại lên ngôi của trí tuệ nhân tạo. Thì việc kinh doanh đồ chơi thông minh là một hướng đầu tư đúng đắn và hợp lý.

Vì thế cho nên có không ít cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé xuất hiện với tần suất ngày một dày đặc hơn.

cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé

Nhiều cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé xuất hiện

Ý tưởng kinh doanh đồ chơi thông minh tại Việt Nam là hoàn toàn có cơ sở để phát triển mạnh mẽ bởi cơ cấu dân số trẻ tỉ lệ dân số từ 0 đến 14 tuổi chiếm đến hơn 40% tạo thị trường tiêu thụ đồ chơi thông minh lớn cho các cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé.

Hơn nữa tâm lý của nhiều phụ huynh rất tiên tiến, nuôi dạy trẻ theo cách khoa học và quan tâm đến trẻ về mọi mặt để trẻ có điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện. Trong đó đầu tư về đồ chơi thông minh là một biểu hiện.

2.Một số phương pháp tiếp thị tại cửa hàng đồ chơi thông minh

Việc kinh doanh đồ chơi thông minh của các chủ shop không thể phát triển nếu như không có khách hàng.

Vì vậy cho nên các chủ cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé cần tận dụng các kênh kinh doanh offline và online để mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Dưới đây là một số phương pháp tiếp thị hữu hiệu cho kinh doanh cửa hàng đồ chơi thông minh:

  • Đầu tiên tổ chức ra mắt hay trương cửa hàng, giới thiệu cửa hàng qua việc phát tờ rơi hoặc chạy quảng cáo trên các kênh hỗ trợ quảng cáo. 
  • Thực hiện chính sách khuyến mãi chiết khấu hoặc tặng quà vào ngày khai trương hoặc những ngày lễ đặc biệt.
  • Miễn phí ship hàng là một phương pháp rất hữu hiệu để thu hút khách hàng ngay từ lần đầu mua sản phẩm tại cửa hàng đồ chơi thông minh.
  • Thiết kế website fanpage viết content chạy quảng cáo... Để xây dựng thương hiệu đồ chơi thông minh. Phương pháp này có thể thu hút khá nhiều khách hàng trên mạng xã hội.
  • Phát triển mạnh các hình thức kinh doanh online thông qua các kênh mua hàng trực tuyến hoặc đặt hàng trực tiếp tại website, fanpage.

3.Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi cho các cửa hàng đồ chơi thông minh

Đầu tiên đó là vị trí mở cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé. Cửa hàng của bạn cần đặt ở những vị trí trung tâm như gần khu dân cư, nơi có đông người…

Thuê tuyển những nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, có kiến thức về đồ chơi thông minh và có khả năng giao tiếp tốt để có thể tư vấn và thuyết phục khách hàng.

Đảm bảo có nguồn tài chính vững chắc đồng thời cân đối các chính sách một cách lý.

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng gì là yêu cầu then chốt khi bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi thông minh.

Bắt kịp các xu hướng đồ chơi mới nhất và không ngừng tham khảo khảo sát thị trường đồ chơi thực tế. Từ đó đề ra chiến lược và hướng đi của của mình.

Đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh. Đồ chơi của bạn không chỉ đảm bảo là đồ chơi thông minh mà còn cần đảm bảo các yêu cầu về màu sắc, mẫu mã kích thước và đặc biệt cần phong phú thể loại đồ chơi để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Nghiên cứu đối thủ của mình để tìm ra điểm mạnh điểm yếu từ đó phát triển điểm mạnh song song với việc cải thiện những thiếu sót để dần dần hoàn thiện thương hiệu cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé của mình.

Nguồn vốn đầu tư cửa hàng đồ chơi thông minh

Muốn mở một cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé bạn sẽ phải trả hộp số những khoản chi phí dưới đây.

  • Chi phí thuê mặt bằng chi phí thiết kế thế và trang trí cửa hàng.
  • Đầu tư về cơ sở vật chất, trưng bày sản phẩm.
  • Chi phí nhập hàng hóa ra mà quay vòng vốn.
  • Chi phí thuê nhân sự tuyển nhân viên
  • Chi phí để chạy quảng cáo thực hiện các chiến lược marketing giới thiệu các sản phẩm của mình.

4.Top 5 cửa hàng đồ chơi thông minh uy tín nhất Hà Nội

Cửa hàng đồ chơi thông minh My Kingdom: Vương quốc đồ chơi mykingdom không còn là cái tên xa lạ của nhiều phụ huynh. Với đa dạng đồ chơi cùng nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau bạn có thể thỏa sức lựa chọn đồ chơi theo ý của mình. 

cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé

Vương quốc đồ chơi mykingdom không còn là cái tên xa lạ của nhiều phụ huynh

Cửa hàng đồ chơi Bibo Mart: Kể tên bibo Mart là một trong chuỗi cửa hàng dành cho mẹ và bé uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy các sản phẩm đồ chơi tại đây đều đảm bảo về chất lượng an toàn với trẻ nhỏ và giá cả hợp lý.

Cửa hàng đồ chơi AZ: Phần lớn đồ chơi tại cửa hàng AZ đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Vì vậy bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đồ chơi cho con tại đây.

Cửa hàng đồ chơi Baby của tôi: Website phân phối độc quyền của nhiều hãng đồ chơi nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Điểm đặc điểm nổi bật của đồ chơi ở cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé này đó là đảm bảo các yêu cầu khắt khe dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Cửa hàng đồ chơi Makeblock: Makeblock là đại lý phân phối độc quyền của hãng đồ chơi nổi tiếng thế giới Makeblock.

cửa hàng bán đồ chơi thông minh cho bé

Makeblock là đại lý phân phối độc quyền đồ chơi thông minh, robot lập trình của hãng Makeblock

Makeblock.com.vn là website chính thức của thương hiệu Makeblock Việt Nam. Đây không chỉ là địa chỉ cùng cấp đồ chơi thông minh chính hãng mà còn là nơi chia sẻ các vấn đề liên quan đến giáo dục steam.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về phương pháp giáo dục hiện đại này có thể liên hệ theo website chính thức của hãng nhé.

 

Viết bình luận của bạn: