Mua mBot ở đâu rẻ, bảo hành chính hãng tại Hà Nội?

13/03/2023
Mua mBot ở đâu rẻ, bảo hành chính hãng tại Hà Nội?

Robotics đang dần phổ biến và có ứng dụng trong học tập với rất nhiều lợi ích. Trong đó, mBot được phát triển từ steam robotics với nhiều tính năng hữu ích. Vậy mua mBot ở đâu rẻ, bảo hành chính hãng tại Hà Nội? Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1.MBot là gì?

MBot là một dạng robot thông minh được lắp ráp và lập trình dựa trên các hoạt động thực tế thông qua mô hình giáo dục steam.

Trước khi mua mBot, các bạn cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hiện đại này. Theo đó, ngôn ngữ lập trình của mBot đó là Scratch do nhóm LifeLong Kindergarten nghiên cứu và phát triển. Các tính năng công nghệ cao được tích hợp trong mBot phù hợp với quá trình học tập của trẻ từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông.

Tính đến thời điểm hiện tại, mBot đã được hơn 60.000 trường học đưa vào giảng dạy ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Thậm chí ở Pháp, mBot đã trở nên thông dụng và được tích hợp trong sách giáo khoa ở hầu hết các cấp học.

Tại Việt Nam, đã có nhiều người tìm hiểu và mua mBot. Sản phẩm đã được đưa vào giảng dạy ở một số cơ sở giáo dục. Ngoài ra, mBot được một số công ty cung cập, phân phối để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Vậy mua mBot ở đâu chính hãng để quá trình sử dụng đạt hiệu quả thì các bạn hãy tìm hiểu tiếp bên dưới.

2.Mua mBot ở đâu Hà Nội?

Mua mBot không chỉ để thỏa mãn nhu cầu giải trí mà còn hữu ích cho việc học tập và phát triển tư duy, sáng tạo của các em học sinh. Với tính năng công nghệ cao cùng nhiều điểm nổi bật mà hiện nay, mBot dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Trong đó, mua mBot ở đâu rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng là câu hỏi nhận được sự quan tâm từ mọi người. Nếu bạn còn băn khoăn không biết mua mBot ở đâu thì có thể đến với Makeblock Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2013, Makeblock Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp giáo dục Steam. Trung tâm luôn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như nắm được mục tiêu giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển. Vì thế, Makeblock đã và đang cung cấp các giải pháp nội dung, phần mềm, phần cứng… nhằm mang lại hiệu quả giáo dục về công nghệ trong thời đại mới.

Do đó, khi có nhu cầu mua mBot, các bạn hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn mBot chính hãng gồm 2 sản phẩm với thời gian bảo hành lâu dài là mBot V1.1 Bluetooth, mBot Ranger. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

3.Mua mBot ở Makeblock Việt Nam có gì nổi bật?

Khi mua mBot của Makeblock Việt Nam, các bạn sẽ được sở hữu robot giáo dục steam để quá trình học và dạy học trở nên hữu ích, thú vị, đơn giản hơn. Không cần phải lắp ráp cầu kỳ, sau khi mua mBot về, các bạn chỉ cần sử dụng một cái tô vít và làm theo hướng dẫn là có thể chế tạo robot. Vì thế, giúp trẻ có những giây phút trải nghiệm thực sự tuyệt vời, tạo cơ hội để các em tìm hiểu, sáng tạo hơn cho những bài học tới.

Mua mBot và tham gia các khóa học về mBot sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về cấu tạo, các bộ phận của robot. Đây là cơ hội học tập tuyệt vời để các em nắm được nguyên tắc cơ bản, đơn giản của lập trình. Trong quá trình khám phá sau khi mua mBot, các bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng thiết kế và phát triển tư duy logic cho chính mình.

4.Mua mBot – sở hữu những tính năng ưu Việt

Nhiều người băn khoăn không biết mua mBot có những tính năng gì? Makeblock Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn một số tính năng đáng chú ý như:

  • Khả năng sáng tạo vô tận

Mua mBot của Makeblock được tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau. Vì thế, các bạn có thể tìm hiểu, sáng tạo để cho ra sản phẩm theo ý tưởng của mình. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các em tự tạo ra mBot khác sau khi mua mBot gói bổ sung.

  • Điều khiển thông minh

Sản phẩm được lập trình sẵn các chế độ điều khiển bao gồm: Điều khiển thủ công, theo dõi đường dây và tránh chướng ngại vật. Do đó, quá trình theo tác hoặc thực hiện dự án cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.

  • Lắp ráp dễ dàng

Nhiều người đắn đo không biết mua mBot có lắp ráp dễ dàng hay không. Thực ra, thời gian để lắp hoàn chỉnh mBot chỉ vào khoảng 10 – 15 phút. Việc đi dây của sản phẩm khá dễ dàng bởi mỗi cổng RJ25 đều được dán nhãn màu phân biệt.

  • Phát triển kỹ năng lập trình đồ họa

Đối với những sinh viên tiên tiến, bạn không cần phải sử dụng phần mềm Scratch mà có thể tự lập trình bằng Arduino® IDE. Mua mBot là cách tiếp cận học viết mã lập trình nhanh chóng nên sản phẩm này rất đáng để sở hữu.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết giúp giải đáp thắc mắc mua mBot ở đâu rẻ, bảo hành chính hãng tại Hà Nội. Khi có nhu cầu mua mBot, các bạn hãy liên hệ với Makeblock Việt Nam theo số điện thoại 0983 325 500 từ 9h – 18h hàng ngày để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn!

Viết bình luận của bạn: