Makeblock Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị Steam robot chính hãng

20/03/2023
Makeblock Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị Steam robot chính hãng

Makeblock Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị Steam robot chính hãng, giá cả hợp lý. Dưới đây là danh sách một số sản phẩm được đánh giá cao các bạn có thể tham khảo.

1. Thiết bị dạy học Steam

Dạy học Steam ngày càng được chú trọng trong các cấp học ở nước ta. Tuy nhiên, hình thức dạy học này khá mới mẻ nên giáo viên cần hướng dẫn cụ thể học sinh để quá trình tiếp thu đạt hiệu quả cao.

Các thiết bị dạy học Steam chính là robot giúp trẻ làm quen với lập trình theo kiểu vừa học vừa chơi. Hiện trên thị trường có nhiều loại robot khác nhau được tích hợp các kiểu mô đun để quá trình hoạt động tạo ra sự khác biệt.

Khi được tham gia vào các khóa học Steam, các em sẽ phải tìm hiểu về nguyên lý cơ bản của việc thiết kế. Cùng với đó là học cách tương tác với người khác, sau đó là phân chia công việc cho từng thành viên để thực hiện dự án. Việc sử dụng thiết bị Steam robot sẽ giúp các em có thêm nguồn cảm hứng với khóa học, biết tìm ra lỗi và sửa lỗi. Đây sẽ là nền tảng cho sự phát triển trong tương lai cho chính bản thân các em.

2. Thiết bị Steam robot tại Makeblock Việt Nam

Makeblock Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều thiết bị Steam robot để đáp ứng nhu cầu về giáo dục Steam trong nước đó là:

2.1. MTiny Coding Kit – Bộ lập trình cho trẻ 4 tuổi

Thiết bị Steam robot này được thiết kế với giao diện chính là các bản đồ và hình khối vật lý để mô phỏng nhiều chủ đề khác nhau. Trẻ sẽ dần làm quen với ngôn ngữ lập trình và kích thích khả năng sáng tạo ngay từ nhỏ.

Mtiny Coding Kit gồm 2 bộ phận là mTiny và bút điều khiển. Trong đó, tính năng đáng chú ý của mTiny như: Cảm biến tiếp xúc, động cơ thông minh, con quay hồi chuyển 6 trục, loa Hi – Fi, màn hình HD LCD, hiển thị 16 triệu màu. Phần bút điều khiển cũng được đánh giá cao khi có cảm biến ánh sáng không gây độc và thân thiện với con người.

2.2. Robot Makeblock mBot 2 Neo

Đây là thiết bị robot giáo dục lập trình theo kiểu khối lệnh có bảng điều khiển được hỗ trợ bởi Al. Phần động cơ được tích hợp hệ thống cảm biến cho độ chính xác cao.

Mbot 2 Neo có thiết kế đơn giản nhưng vẫn là một trong những thiết bị Steam robot khá thú vị. Nó có thể kết nối với các bộ phận kim loại và mô đun mở rộng để ứng dụng trong các môi trường giáo dục khác nhau. Khả năng mở rộng này hỗ trợ cho sinh viên thiết kế, lắp ráp mô hình robot và phát triển một số kỹ năng khác.

2.3. Makeblock Codey Rocky English Version

Đây là thiết bị Steam robot mà Makeblock Việt Nam cung cấp, cho phép trẻ tạo Codey Rocky bằng các mệnh lệnh cảm xúc. Điều này sẽ giúp cho trẻ có thêm nguồn cảm hứng để học lập trình từ sớm. Các tính năng của thiết bị gồm:

 • Có thể kể một câu chuyện khi sử dụng Codey Rocky.
 • Sở hữu hơn 10 mô đun điện tử lập trình.
 • Lập trình dễ dàng với phần mềm mBlock.

2.4. Robot mBot Ranger Robot Kit

Thiết bị Steam robot này là bộ robot 3 trong 1 với hơn 100 bộ phận cơ khí dành cho trẻ từ 7 tuổi trở lên. Trẻ có thể khám phá 3 kỹ thuật cũng như thiết kế của thiết bị với trải nghiệm lập trình trực quan.

Các tính năng quan trọng của thiết bị như:

 • Khả năng kiểm soát không dây.
 • Lập trình như đang chơi trên các khối.
 • Không giới hạn các loại tiện ích mở rộng.
 • Mainboard mạnh mẽ.

2.5. Robot lập trình cơ bản mBot V1.1 Blue (Bluetooth Version)

MBot V1.1 Blue là thiết bị Steam robot nổi tiếng của Makeblock Việt Nam. Các cổng RJ25 được dán màu riêng biệt nên chỉ cần bỏ ra 10 – 15 phút là người dùng có thể lắp ráp hoàn chỉnh.

Chế độ điều khiển của MBot V1.1 Blue gồm theo dõi đường dây, tránh chướng ngại vật và điều khiển thủ công. Đây là 3 chế độ điều khiển đã được cài đặt trước giúp cho quá trình thực hiện dự án được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, thiết bị còn tương thích trên nhiều nền tảng của Makeblock nên người dùng thoải mái sáng tạo dựa trên trí tưởng tượng của mình. Trong trường hợp muốn nâng cấp thiết bị này, các bạn có thể mua thêm gói mBot bổ sung cũng rất hữu ích.

2.6. Ultimate Robot Kit V2.0

Loại robot lập trình này là sản phẩm tiên tiến hàng đầu tại Makeblock Việt Nam. Ultimate Robot Kit V2.0 sở hữu hơn 550 bộ phận cho phép xây dựng nhiều thiết kế phức tạp. Khả năng tương thích với Arduino & Raspberry Pi cùng phần động cơ hiện đại để người dùng tạo ra bất kỳ điều gì mình muốn. Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý của Ultimate Robot Kit V2.0 đó là:

 • Tích hợp 10 mô hình trong 1 bộ sản phẩm.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.
 • Khả năng Drive mạnh mẽ.
 • Tính năng kiểm soát không dây trên máy tính bảng thuộc hệ điều hành IOS hoặc Android.

Kết luận

Makeblock Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị Steam robot chính hãng, chất lượng. Vì thế, khi có nhu cầu mua các thiết bị dạy học Steam, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983 325 500 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

Viết bình luận của bạn: