HaloCode standard kit - Bộ đủ tiêu chuẩn của halocode

Mã SP: P1030065

Trọng lượng: 0,00 KGS

Trạng thái: Còn hàng
999.000₫ Giá gốc: 1.350.000₫ (-26%)
- +

1. Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: HaloCode standard kit

- Mã sản phẩm: P1030065

- Trọng lượng: 0,00 KGS

* Danh sách bao gồm:

1 x HaloCode

1 x AAA Size Battery Holder

3 x AAA Battery

1 x Micro USB Cable

1 x Hook&Loop Strap

1 x Black Fuzzy Fastener (pack of 4)

1 x White Hook Fastener(pack of 4)

1 x Copper Foil Tape

1 x Quick Start Guide

1 x Sample Project Guide

1 x Multicolored Alligator Clips (pack of 4)

2. Tính năng của bộ HaloCode standard kit

• Bộ tiêu chuẩn HaloCode standard kit là gì?
HaloCode standard kit là một máy tính bảng không dây. Với hỗ trợ Wi-Fi và micrô tích hợp, sinh viên có thể dễ dàng đưa bảng của bạn vào các dự án IoT và thêm khả năng nhận dạng giọng nói cho nó.

HaloCode standard kit đi kèm với rất nhiều cảm biến, chẳng hạn như 12 đèn LED RGB có thể lập trình, cảm biến chuyển động, cảm biến cảm ứng và hơn thế nữa. Và phần mềm đồng hành của nó, mBlock 5, giúp bạn dễ dàng bắt đầu với HaloCode và học cách viết mã. Sử dụng HaloCode, mọi người đều có thể tạo ra những sáng tạo của riêng mình, một cách dễ dàng và thú vị!

• Với Wi-Fi tích hợp, việc tạo dự án IoT chưa bao giờ dễ dàng hơn thế
a. Với mô-đun Wi-Fi tích hợp, sinh viên có thể sử dụng HaloCode và mBlock 5 để tạo nền tảng thiết bị thông minh và các mô hình IoT, như điều khiển các thiết bị gia dụng từ xa, theo cách đơn giản nhất.
b. Mạng cục bộ (LAN) cho phép hai hoặc nhiều HaloCodes liên lạc với nhau. Điều này cho phép sinh viên làm cho HaloCode làm được nhiều việc hơn, như một cái trống để bàn.
- Tiếp xúc học sinh với AI Tech, như Nhận dạng giọng nói
HaloCode có micrô tích hợp cho phép phát hiện giọng nói. Và tính năng lưu trữ đám mây và Wi-Fi của nó cho sinh viên tự do tạo ra các dự án độc đáo dựa trên dịch vụ nhận dạng giọng nói. Cho dù bạn đang làm một món đồ chơi tương tác bằng giọng nói hay thiết lập một ngôi nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói hay nguyên mẫu DIY của loa AI , HaloCode chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm.
- Bộ cảm biến tích hợp giúp HaloCode đa năng
HaloCode có 12 đèn LED RGB lập trình, cảm biến cảm ứng, cảm biến chuyển động và hơn thế nữa. Học sinh có thể sử dụng chúng để chế tạo một chiếc đèn cầu vồng tương tác, tạo ra các trò chơi cảm biến chuyển động, tương tác với Sprites của mBlock 5, và thậm chí tự biến mình thành dây đeo cổ tay.
• Hỗ trợ đa luồng thực sự
Được trang bị bộ nhớ 4 MB và bộ vi xử lý LX6 lõi kép 32 bit Xtensa mạnh mẽ, HaloCode có kích thước 45mm được trao quyền để thực hiện đồng thời nhiều tiến trình hoặc luồng. Không quan trọng bạn viết bao nhiêu chương trình, với HaloCode, bạn chỉ có thể chạy chúng cùng lúc, điều này khó có thể thực hiện được với Micro: bit.
• Ngôn ngữ lập trình đồ họa lấy cảm hứng từ Scratch 3.0
mBlock 5 được phát triển dựa trên Scratch 3.0. Nó hỗ trợ lập trình dựa trên khối, giúp mã hóa trực quan và dễ dàng nhận. Tất cả những gì học sinh cần làm là kéo và thả các khối được mã hóa màu đó. Họ có thể nhanh chóng hiểu được những điều cơ bản về mã hóa và tập trung vào điều quan trọng hơn là Tạo.
• Chuyển sang Python nâng cao chỉ bằng một cú nhấp chuột
HaloCode hỗ trợ MicroPython. Trong mBlock 5, bạn có thể chuyển sang mã hóa Python chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mã Python thay đổi đồng bộ với các khối mã hóa trong thời gian thực để sinh viên có thể kiểm tra xem chương trình của họ trông như thế nào trong chế độ Python. Nó cũng đáp ứng nhu cầu của giáo viên cho giảng dạy tiên tiến. Tất nhiên, sinh viên có thể viết mã trực tiếp trong trình soạn thảo Python của mBlock 5.
• Khả năng tương thích đa nền tảng, Hỗ trợ Tìm hiểu Kiến thức về Máy học một cách dễ dàng
Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về các kỹ thuật AI tiên tiến, từ Dịch vụ Nhận thức của Microsoft đến Học tập sâu của Google. mBlock 5 có sẵn cho Web, MacOS, Windows PC, iOS và Android. Bằng cách đào tạo mô hình máy, các sinh viên có thể tạo ra một số ứng dụng AI như hệ thống mở khóa nhận dạng khuôn mặt.
Mẹo: Chức năng Machine Learning không được bao gồm trong ứng dụng di động.
• Việc tích hợp phần cứng và phần mềm khiến việc học viết mã trở nên thú vị
Với mBlock 5, sinh viên có thể lập trình giai đoạn để tạo các dự án hấp dẫn. Chẳng hạn, họ có thể thiết kế các trò chơi giải đố được chơi bởi các bộ điều khiển. Sử dụng các vật liệu đơn giản, họ có thể tạo ra hình ảnh động, trò chơi hoặc câu chuyện độc đáo. Bằng cách học mã hóa trên phần cứng, sinh viên có thể thấy mã của họ hoạt động chính xác như thế nào trong thế giới thực và cách mã hóa mang lại lợi ích cho cuộc sống của họ. Điều này giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết trực quan về logic lập trình.