Makeblock Neuron Explorer Kit(for APAC) - Bộ cắm kết nối thông minh Neuron

Mã SP: P1030035

Trọng lượng: 2.74KGS

Trạng thái: Còn hàng
4.650.000₫ Giá gốc: 6.000.000₫ (-22%)
- +

1. Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Makeblock Neuron Explorer Kit(for APAC)

- Mã sản phẩm: P1030001

- Trọng lượng: 0.98KGS

Danh sách bao gồm (Số lượng x Tên phần)

1×LED Panel Block

1×LED Strip Driver Block

1×Buzzer Block

1×Dual Motor Drive Block

1×Funny Touch Block

1×Smart Power Block

1×Ranging Sensor Block

1×Knob Block

1×Light Sensor Block

1×Temperature Sensor Block

2×DC Motor

2×Motor connector A

2×Motor connector B

1×LED Strip

1×Funny Switch

1×GND Wire

1×Temp sensor probe

36×Friction Pin Connector

1 x USB Cable

1×Magnet Wire (20cm)

4×Plastic Tubes

1× Plastic Tube Lid

4× Rubberbands

1×Paper Mold Package_Piano

1×Paper Mold Package_Ukelele

1×Paper Mold Package_Explorer

1×Paper Mold Package_LED Sword

1×Instruction Manual_English

1×Quick Start Guide_Chinese

1×Instruction Manual_Chinese

1×Quick Start Guide_English

1×Quick Start Guide_Japan

1×Quick Start Guide_Korean

1×Quick Start Guide_Traditional Chinese

2. Tính năng của bộ Makeblock Neuron Explorer Kit(for APAC) 

• Makeblock Neuron Explorer Kit là gì?

Makeblock Neuron Explorer Kit(for APAC)  là một sản phẩm Makeblock thế hệ mới đi kèm với nhiều khối điện tử có thể lập trình. Nó bao gồm 12 khối điện tử (cảm biến âm thanh, cảm biến ánh sáng, năng lượng thông minh, cảm biến nhiệt độ, v.v.) và 4 gói vật liệu thủ công. Thiết kế kết nối 2 thiết bị điện tử nhỏ gọn bằng nam châm có thể hút vào nhau vô cùng đơn giản và tiện lợi.Sử dụng những khối có sẵn này, trẻ em có thể nhanh chóng xây dựng năm vật phẩm khác nhau, như xe hơi hoặc đàn piano. Điều tốt hơn nữa là trẻ em có thể lập trình các mục để làm những điều đáng kinh ngạc bằng nhiều ngôn ngữ lập trình, Scratch hoặc Swift. Và đi kèm với các hướng dẫn dựa trên trò chơi, Neuron Explorer Kit giúp người dùng ở mọi lứa tuổi khám phá thế giới mã một cách thú vị.

• 4 sáng tạo bỏ đi và 12 mô-đun điện tử có sẵn cho sáng tạo DIY

Bộ sản phẩm đi kèm với 4 dự án cutout và 12 mô-đun điện tử dễ dàng bắt đầu. Với những vật liệu này, trẻ em có thể tạo ra nhiều sáng tạo khác nhau, bao gồm Explorer Transformer Car, Robot, LED Sword, Piano và Ukulele.

• Khối tương tác được sử dụng để khám phá các khái niệm khoa học

Makeblock Neuron Explorer Kit(for APAC) bao gồm tổng cộng 12 mô-đun điện tử, bao gồm Cảm biến dao động, Cảm biến ánh sáng, Cảm biến âm thanh, Dải đèn LED, Bộ rung và nhiều hơn nữa. Mỗi mô-đun có các giao diện tương tác đặt trước cụ thể, có nghĩa là trẻ em có thể chỉ cần kết hợp các khối để làm nhiều việc mà không cần lập trình. Sáng tạo được thực hiện dễ dàng và trẻ em được tự do sáng tạo như họ muốn. Trong quá trình này, trẻ em có thể dễ dàng nắm vững các nguyên tắc làm việc của các khối điện tử này và các khái niệm khoa học cơ bản.

• Tương thích với Swift Playgrounds Tìm hiểu lập trình  tại nhà

Makeblock Neuron Explorer Kit(for APAC) có hơn 30 khóa học dựa trên trò chơi được thiết kế đặc biệt cho Swift Playgrounds.

Các khóa học bao gồm bốn phần, Giới thiệu về Mô-đun, Trò chơi tương tác, Dự án xây dựng và Thử thách mã hóa. Thực hiện theo các hướng dẫn để tìm hiểu về các mô-đun Neuron, xây dựng các dự án cắt bỏ và nắm vững kiến ​​thức cơ bản về mã hóa Swift trong trò chơi. Trong phần mềm, trẻ em có thể lập trình các tiện ích Neuron để làm nhiều việc, ví dụ, điều khiển xe để lái theo ý muốn hoặc lập trình piano để chơi các bài hát khác nhau.

• 2 Phần mềm lập trình dựa trên khối giúp mã hóa dễ dàng nhận

Bắt đầu với mã hóa dựa trên dòng chảy - Neuron: Sử dụng ứng dụng Neuron để đưa các dự án Neuron của bạn vào cuộc sống. Ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ lập trình dựa trên dòng chảy, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là kéo khối, chạm vào biểu tượng và liên kết các nút. Và các hướng dẫn tích hợp sẵn có giúp trẻ em bắt đầu với mã hóa. Trẻ em có thể thấy các chương trình của chúng hoạt động như thế nào trong thế giới thực để chúng có thể nhanh chóng tinh chỉnh mã dựa trên những gì chúng thấy.

Học nâng cao - dựa trên khối và mã hóa Python: Makeblock Neuron Explorer Kit(for APAC) tương thích với mBlock (được phát triển dựa trên Scratch 3.0). mBlock hỗ trợ ngôn ngữ lập trình dựa trên khối, giúp mã hóa dễ dàng như xây dựng khối. Bạn có thể lập trình Neuron để tạo các câu chuyện, trò chơi và hoạt hình của riêng bạn. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể sử dụng mBlock để khám phá những bí ẩn của AI!

• Tạo với IoT, vui chơi với công nghệ cao

Để đưa ứng dụng Neuron vào IoT, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước. Ví dụ, bạn làm một cái đèn và quản lý để hoàn thành các chương trình của bạn. Bạn có thể chia sẻ các chương trình của mình với bạn bè để họ có thể điều khiển đèn ngay cả khi họ ở xa.

• Thực hiện theo Hướng dẫn xây dựng và Mẹo chơi trò chơi để tạo sáng tạo

Được xây dựng trong ứng dụng Neuron ứng dụng Hướng dẫn xây dựng từng bước; 26 nhiệm vụ giúp người mới bắt đầu phát triển tư duy logic.

Swift Playgrounds tích hợp trên 30 nhiệm vụ mã hóa dựa trên trò chơi giúp trẻ em nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về mã hóa Swift.