Không khí khai giảng 2022-2023 tại Trường Tiểu Học I Sắc NiuTơn

01/09/2022
Không khí khai giảng 2022-2023 tại Trường Tiểu Học I Sắc NiuTơn

Nhắc tới mùa thu là mùa của sự gợi nhớ những ký ức về trường, về lớp, về bạn bè và thầy cô giáo. Mùa thu còn là mùa tựa trường, mùa của tiếng trống khai giảng.

Sau thời gian chuẩn bị cho ngày Lễ lớn nhất trong năm học thầy và trò Trường Tiểu Học I-Sắc Niu-Tơn đã tổ chức long tọng buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, thời gian vào thứ 4 ngày 31/8/2022 tại địa điểm Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, Khu đô thị mới Cổ Nhuế - Hoàng Quốc Việt, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

1.Công tác chuẩn bị cho ngày Lễ khai giảng

Tiếng trống trường mùa thu báo hiệu một năm mới chính thức bắt đầu. Hòa chung vào không khí rộn ràng chào mừng năm học mới, Ban giám hiệu Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn căn cứ vào Kế hoạch năm học 2022-2023 tổ chức long trọng buổi Lễ khai giảng vào hồi 8h30, Thứ Tư ngày 31/08/2022.

Địa điểm tổ chức tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, Khu đô thị mới Cổ Nhuế - Hoàng Quốc Việt, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm.

Sau nhiều ngày chuẩn bị sôi nổi và tích cực cho các chương trình chào mừng sự kiện quan trọng nhất trong năm, vậy là Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn chính thức bắt đầu.

Không khí rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường Tiểu Học I-Sắc Niu-Tơn

Dưới bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của các thầy cô giáo từng góc nhỏ của trường tiểu học I-sắc đều mang không khí tưng bừng, hân hoan chào đón các em học sinh bước vào năm học mới. Có thể thấy toàn bộ khuôn viên nhà trường cho đến từng lớp học đều được chuẩn bị chu đáo để đảm bảo không gian tổ chức buổi lễ long trọng nhất.

Các tiết mục văn nghệ được thầy cô và các em học sinh đầu tư hoành tráng, với tâm huyết và sự nỗ lực trong suốt nhiều ngày qua. Với mục đích cuối cùng mang tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh những màn biểu diễn công phu và hấp dẫn nhất.

2.Nội dung chương trình Lễ khai giảng

Mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã hoàn tất, đúng 8h 30 phút ngày 31/8/2022 Lễ khai giảng chính thức bắt đầu. Có rất nhiều điều bất ngờ chờ đón các em học sinh trong buổi lễ. Nội dung chương trình được triển khai với nội dung như sau:

1. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ thầy và trò nhà trường

2. Các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn cùng chào mừng học sinh khối lớp 1.

3. Bắt đầu nghi thức Chào cờ, Tuyên bố lý do và giới thiệu quý vị Đại biểu tham dự trong buổi lễ hôm nay.

4. Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đọc Diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

5. Đại diện khách mời, giáo viên nước ngoài, phụ huynh và học sinh phát biểu.

6. Tiếp tục chương trình văn nghệ.

7. Kết thúc chương trình và chụp ảnh lưu niệm.

8. Tham dự tiệc Buffet chào mừng năm học mới.

Không khí rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường Tiểu Học I-Sắc Niu-Tơn

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có sự hiện diện của các Quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ phụ huynh và toàn thể các em học sinh. Sự góp mặt đông đảo này giúp buổi lễ càng trở nên trang trọng và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Không khí rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường Tiểu Học I-Sắc Niu-Tơn

Hòa chung không khí vui tươi chào mừng năm học mới đại diện Công ty CP Giáo dục Quách Gia Education cùng bông hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Quách Gia Education kính chúc Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa, chúc cho Lễ khai giảng hôm nay diễn ra thành công tốt đẹp.

Không khí rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường Tiểu Học I-Sắc Niu-Tơn

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã sẵn sàng cho một năm học mới với nhiều thách thức và chắc chắn bằng sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi.

3.Chào đón năm học mới- chặng đường mới với thử thách mới và chắc chắn sẽ thành công

Năm học 2022-2023, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tiếp tục nâng cấp hệ thống các phòng chức năng như phòng Đàn, phòng Mỹ thuật, phòng Thí nghiệm khoa học, phòng Tư vấn học đường nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, trải nghiệm tại trường của học sinh…

Đặc biệt trong năm học này, Nhà trường còn trang bị thêm các phòng STEM và phòng thực hành Kỹ năng sống với mục đích mang đến một không gian học tập mới mẻ, sáng tạo, ý nghĩa và bổ ích cho các con học sinh của mình.

Không khí rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường Tiểu Học I-Sắc Niu-Tơn

Cùng với hoạt động giảng dạy Stem Robotics của nhà trường còn có sự hợp tác và đồng hành của Quách Gia Education- Makeblock Steam Robotics, chắc chắn trong thời gian tới hoạt động Steam tại trường I-sắc Niu-tơn càng mạnh mẽ và phát triển tích cực hơn nữa.

Ngoài ra nhà trường luôn lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh và luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dạy các con mỗi ngày.

Với phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, “Mỗi thầy cô giáo là một người truyền cảm hứng” Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn có những bước đi mới nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các em phát huy mọi tiềm năng và thành công trong mọi lĩnh vực.

Viết bình luận của bạn: