QG Education.,JSC là viết tắt của CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QG tên viết bằng tiếng anh là QG EDUCATION JOINT STOCK COMPANY là nhà cung cấp giải pháp giáo dục STEAM hàng đầu Việt Nam.

Là nhà phân phối chính hãng của Makeblock tại Việt Nam, QG Education cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm, nội dung hoàn chỉnh nhất và một cuộc thi robot hàng đầu, với mục tiêu đạt được sự tích hợp sâu sắc về công nghệ và giáo dục.

Các sản phẩm Makeblock được bán tại hơn 140 quốc gia bởi hơn 1.600 đối tác kênh. Người dùng toàn cầu của chúng tôi đã vượt qua 10 triệu và tiếp tục phát triển. Các sản phẩm Makeblock được sử dụng tại hơn 25.000 trường học trên khắp thế giới, cũng như bởi các gia đình, cho giáo dục STEAM.

 

Quách Gia Education Ban tổ chức Cuộc thi MAKEX tại Việt Nam

 

QG Education hỗ trợ tầm nhìn về giáo dục

QG Education hỗ trợ tầm nhìn về giáo dục bằng cách cung cấp các sản phẩm robot giáo dục và công cụ học tập có chất lượng và giá trị, giúp mọi người biến ý tưởng thành hiện thực.

Quách Gia Education Ban tổ chức Cuộc thi MAKEX tại Việt Nam

QG Education cung cấp phần cứng của giáo dục STEAM một cách toàn diện, từ những chú robot giáo dục nổi bật dành cho mọi lứa tuổi như mTiny, mBot,... đến những chi tiết nhỏ lẻ tách rời, tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. 

Chúng tôi luôn luôn tìm tòi nghiên cứu những giải pháp, công cụ giáo dục hiện đại và hiệu quả nhất nhằm mang đến những trải nghiệm học tập toàn diện, xóa bỏ khoảng cách giữa hàn lâm và thực tiễn.

Quách Gia Education Ban tổ chức Cuộc thi MAKEX tại Việt Nam
 

MakeX – Là một Cuộc thi Robot STEAM trên toàn thế giới dành cho các "Nhà sáng chế trẻ" được tổ chức hàng năm, cuộc thi MakeX đã thu hút 10.000 đội dự thi đại diện cho khoảng 60 Quốc gia toàn Thế giới. Cuộc thi MakeX của hãng Đồ chơi thông minh MakeBlock dành cho trẻ em lứa tuổi teen có 2 cấp độ là từ 6-13 tuổi và lứa tuổi từ 12-16 tuổi. 

Tại Việt Nam, hàng năm CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QG kết hợp với các Câu lạc bộ STEAM đồng tổ chức cuộc thi 2020 MAKEX ROBOTTICS COMPETITION FOR STEAM CLUBS - Cuộc thi MakeX Robotics cho các Câu lạc bộ STEAM tại Việt Nam và lựa chọn ra các đội xuất sắc để tham gia cuộc thi MakeX quốc tế.

Đối tượng là học sinh các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trung tâm tổ chức giáo dục tại Việt Nam.... Cuộc thi MakeX chính là nền tảng thúc đẩy giáo dục STEAM, văn hóa cạnh tranh bằng sự sáng tạo và thu hút thanh thiếu niên trên toàn thế giới tham gia cuộc thi.

Thôi thúc học tập đa ngành trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, truyền cảm hứng cho những người trẻ học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học, và áp dụng kiến ​​thức đó vào việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách thu hút họ trong cuộc thi lập trình Robotics thú vị.

Hiện tại, QG Education sở hữu phòng Labs STEAM chuẩn quốc tế với: 

Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh, kích thích cảm hứng học tập và vui chơi.

Phương thức tiếp cận giáo dục chuẩn STEAM, xu hướng tất yếu trong thời kì công nghệ 4.0.

 

Quách Gia Education Ban tổ chức Cuộc thi MAKEX tại Việt Nam

 

Chương trình trải nghiệm được thiết kế có tính kết nối với chương trình học của học sinh Việt Nam, chương trình giáo dục thế giới và cập nhật thường xuyên theo thực tiễn.

Đội ngũ chuyên gia cố vấn uy tín và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

Việc xây dựng phòng Lab STEAM dựa trên tâm huyết với sự phát triển của nền giáo dục thời đại công nghệ - nền giáo dục 4.0 và tâm huyết với sự phát triển sáng tạo của trẻ em Việt Nam. QG Education luôn trao những giá trị cao nhất tới thế hệ tương lai của đất nước.