mBotS - Bộ robot giáo dục STEAM dành cho lớp học

1.Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: mBotS - Bộ robot giáo dục STEAM dành cho lớp học - Xuất xứ: Makeblock Sản phẩm bao gồm: 2.Tính năng sản phẩm mBotS: Được thiết kế cho người học sớm - Xây dựng & lắp ráp: Chỉ mất...
Trạng thái: Còn hàng
2.750.000₫
- +

1.Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: mBotS - Bộ robot giáo dục STEAM dành cho lớp học

- Xuất xứ: Makeblock

Sản phẩm bao gồm:

mBotS - Bộ robot giáo dục STEAM dành cho lớp học

2.Tính năng sản phẩm mBotS:

Được thiết kế cho người học sớm

- Xây dựng & lắp ráp: Chỉ mất 15 phút để người mới bắt đầu lắp ráp mBot. Hơn nữa, nó đủ đơn giản để người dùng chuyên nghiệp xây dựng mọi thứ dựa trên mBot với các phần mở rộng bổ sung.

- Học tập vui vẻ: Thông qua các nhiệm vụ học tập gamification khác nhau và các hoạt động giáo dục vui vẻ, học sinh có thể tận hưởng niềm vui và thấy được kết quả thực tế trong khi nắm vững kiến ​​thức STEM.

- Ngôn ngữ mã hóa: Tìm hiểu các kỹ năng lập trình cơ bản với các khối kéo và thả của chúng tôi trong ứng dụng mBlock và dễ dàng chuyển sang ngôn ngữ lập trình dựa trên văn bản nâng cao Arduino.

- Tài nguyên dành cho nhà giáo dục: Bạn có thể triển khai liền mạch với các hoạt động và bài học chuyên sâu phù hợp với tiêu chuẩn trong tài liệu hỗ trợ. Bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình bằng cách tham gia khóa đào tạo.

- Công cụ bền bỉ: Được trang bị hợp kim nhôm chắc chắn, mBot có thời lượng pin dài 4 giờ, góp phần mang lại trải nghiệm đẳng cấp mượt mà.

- Ứng dụng rộng rãi: Nâng cấp lớp STEM của bạn với mBot, cho dù trong lớp học, chương trình sau giờ học hay trại hè.

Công cụ dành cho lớp học của bạn

- Ứng dụng điều khiển từ xa Makeblock: Làm nóng lớp học của bạn bằng cách vận hành các dự án robot

- mBlock khối: Thu hút học sinh và lớp học bằng các nhiệm vụ học tập bằng gamification

- Nền tảng mã hóa mBlock: Dạy học sinh từ mã hóa dựa trên khối đến lập trình Python.

Nâng cấp lớp STEM của bạn với mBot

- Vui học: Tận hưởng niềm vui khi xây dựng robot từ đầu trong vòng vài phút.

- Dạy học dựa trên trò chơi: Tăng sự tham gia và động lực của học sinh trong lớp

- Hoạt động giáo dục: Niềm vui và học tập bất tận thông qua các hoạt động hấp dẫn.

- Thực hành đầy thử thách: Áp dụng những gì học sinh đã học để giải quyết những thách thức nâng cao và tận hưởng thành công.

3.Câu hỏi thường gặp về mBot

Robot giáo dục mBot được thiết kế dành cho những độ tuổi nào?

Robot giáo dục mBot được thiết kế dành cho trẻ em từ 6 tuổi. Đối với bất kỳ trẻ em nào dưới 6 tuổi, nên có sự trợ giúp của người lớn.

mBot có phù hợp để sử dụng trong lớp học không?

Đúng. mBot mang đến mọi thứ tuyệt vời cho lớp học.Các nhà giáo dục có thể nhanh chóng đưa các nhiệm vụ học tập sử dụng gamification và các hoạt động phù hợp với tiêu chuẩn đầy thú vị vào lớp học. Trải nghiệm chế tạo robot của học sinh được nâng cao nhờ các bộ phận chắc chắn và hướng dẫn lắp ráp từng bước. Hơn nữa, kích thước robot nhỏ bé giúp giảm không gian cần thiết trong lớp học mà không làm mất đi bất kỳ khả năng nào.

Bạn sẽ cung cấp loại tài nguyên giảng dạy nào cho mBot?

Makeblock tận tâm giúp giáo viên giảm bớt căng thẳng khi chuẩn bị. Chúng tôi đã cung cấp 38 bài học theo tiêu chuẩn, hướng dẫn giảng dạy chi tiết và các hoạt động lớp học được thiết kế tốt để nâng cao trình độ lớp STEM của bạn. Hơn nữa, đôi khi chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn chương trình đào tạo giáo viên để nâng cao kỹ năng giảng dạy của bạn. Bạn có thể tải xuống các tài liệu giảng dạy nàytại trung tâm hỗ trợ của chúng tôi.

Tôi có thể làm gì nếu cần trợ giúp về mBot?

Chúng tôi đã lập danh sách các câu hỏi thường gặp và giải pháp cho chúng trong một tài liệu mà bạn có thể tìm thấy trong trang web của chúng tôi.Trung tâm hỗ trợ. Nếu bạn có câu hỏi không có trong danh sách, vui lòng hỏi chúng tôi bằng cách gửi email tới support@makeblock.com.

Tôi có thể mua các bộ phận thay thế cho Bộ công cụ giáo dục mBot không?

Chắc chắn. Đối với một số phụ kiện dễ sử dụng như cảm biến, bạn có thể mua trực tiếp tại Cửa hàng Makeblock.Nếu bạn không thể tìm thấy các bộ phận thay thế tại Makeblock Store, vui lòng điền vào biểu mẫu đây, và chúng tôi sẽ trả lời trong vòng một ngày làm việc.

Sự khác biệt giữa mBot và mBot2 là gì?

mBot cung cấp tùy chọn lập trình bằng cách sử dụng dựa trên khối hoặc Arduino, trong khi mBot2 cung cấp lập trình dựa trên khối hoặc Python. mBot được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên đang học viết mã và có các nhiệm vụ được chơi game thân thiện với người mới bắt đầu. Mặt khác, mBot2 lý tưởng cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên muốn khám phá các chức năng nâng cao hơn như điều khiển bằng giọng nói và trực quan hóa dữ liệu sau khi bắt đầu lập trình dựa trên khối, do khả năng mở rộng của nó.

Makeblock Việt Nam - Địa chỉ mua mBots chính hãng, uy tín tại Hà Nội :

Địa chỉ: Shophouse D26 Dream Land, 107 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội,

Hotline: 0983325500