NHỮNG LOẠI ĐỒ CHƠI THÔNG MINH BẰNG GỖ

25/03/2020
NHỮNG LOẠI ĐỒ CHƠI THÔNG MINH BẰNG GỖ

Đồ chơi thông minh bằng gỗ chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé. Đồ chơi thông minh bằng gỗ vừa đảm bảo an toàn về chất liệu, vừa đảm bảo điểm cao về chất lượng. Nó không những bền mà còn giúp bé phát triển trí thông minh một cách toàn diện.

1.Tác dụng của đồ chơi thông minh bằng gỗ

Đồ chơi thông minh bằng gỗ giúp bé tăng cường khả năng nhận biết, khả năng phán đoán cũng như tư duy sáng tạo. Đây là yếu tố quan trọng mà đồ chơi thông minh cần phải có. Những đồ chơi dành cho bé mà bắt trí óc bé phải phát huy trí tưởng tượng chính là đồ chơi thông minh. Không chỉ ở Việt Nam, rất nhiều nước trên thế giới cũng có hãng sản xuất những đồ chơi thông minh này. Những Đồ chơi thông minh bằng gỗ của nước ta còn được đi xuất khẩu ở các nước khác. Ở nước ta, những đồ chơi thông minh không hề kém cạnh so với các nước phát triển vì sản phẩm đẹp, thiết kế thông minh, nhỏ gọn và sáng tạo.

2.Những loại đồ chơi thông minh bằng gỗ

Đồ chơi thả khối

NHỮNG LOẠI ĐỒ CHƠI THÔNG MINH BẰNG GỖ

Đồ chơi thả khối có nhiều hình khác nhau với màu sắc sặc sỡ hấp dẫn và thu hút bé

Các khối hình là thứ đầu tiên bé tiếp xúc khi bước vào đời và cũng là thứ đầu tiên bé cần phải học. Đây cũng là món đồ chơi gỗ thông minh cho bé giúp bé phát triển não bộ cực kỳ tốt. Đồ chơi thả khối có nhiều hình khác nhau với màu sắc sặc sỡ hấp dẫn và thu hút bé. Ngoài ra, bộ đồ chơi giúp bé thông minh này cũng có thể kết hợp với nhiều đồ chơi khác hoặc tạo ra nhiều trò chơi khác nhau như: đố hình, đoán màu sắc….

Đồ chơi ghép hình

Đồ chơi ghép hình này yêu cầu bé phải vận động nhiều giác quan cùng lúc, nhất là khả năng quan sát và tư duy. Những hình ảnh qua đôi mắt của bé được trí não phân tích để bé có thể tự tay ghép thành bức tranh đúng nhất. Với những bé nhỏ tuổi, bố mẹ có thể mua những bộ đồ chơi ít miếng ghép hơn. Bé lớn hơn thì bố mẹ có thể mua thêm những bộ có nhiều miếng ghép.

Đồ chơi xếp hình thông minh vào cọc gỗ

NHỮNG LOẠI ĐỒ CHƠI THÔNG MINH BẰNG GỖ

Ở mỗi cọc gỗ có thể là hình tròn, hình vuông, hình tam giác….

Ở mỗi cọc gỗ có thể là hình tròn, hình vuông, hình tam giác….Các bé cần ghép các khối hình bên ngoài vào cọc tương xứng để hoàn thành trò chơi. Việc này giúp bé vừa nhận biết được hình khối, vừa rèn luyện được khả năng quan sát và sự khéo léo của đôi tay. Đây cũng là món Đồ chơi thông minh bằng gỗ được rất nhiều bố mẹ lựa chọn cho các bé từ 2-5 tuổi rèn luyện tư duy nhận biết.

Đồ chơi Domino bằng gỗ

Bộ đồ chơi Domino bằng gỗ không phải chỉ là một bộ đồ chơi mà Domino còn chính là công cụ để bé phát triển kỹ năng tốt hơn trong cuộc sống. Bộ đồ chơi Domino bằng gỗ có nhiều miếng Domino, mỗi miếng sẽ có hình ảnh bị khuyết để ghép với hình ảnh trên thẻ Domino khác tạo ra một hình vẽ hoàn chỉnh. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe các bé, lại rất nhẹ giúp bé dễ dàng cầm nắm và chơi thoải mái hơn.

Viết bình luận của bạn: