Quà tết cho trẻ em ý nghĩa nhất

28/01/2021
Quà tết cho trẻ em ý nghĩa nhất

Dịp tết ai cũng đều phấn khởi khi được nhận quà, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đây là dịp để trẻ em vui chơi, nhận từ người lớn những phong bao lì xì, những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp. Có rất nhiều loại quà tết cho trẻ em mà bạn có thể lựa chọn để đem lại cho các bé niềm vui xuân mới.

1.Tặng quà tết cho trẻ em

Quà tặng quà tết cho trẻ em không những thể hiện sự quan tâm, mà còn là phần thưởng dành cho những cố gắng của trẻ trong một năm.

Dưới đây là một số gợi ý chọn quà Tết cho bé ý nghĩa phụ huynh có thể tham khảo:

Lỳ xì may mắn đầu xuân

Lỳ xì mừng tuổi đầu xuân, kèm theo những lời chúc tới trẻ sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc về một cái Tết với trong kí ức của trẻ với nhiều món ăn ngon, mừng tuổi mới.

quà tết cho trẻ em

Phong bao lì xì được xem là quà tết cho trẻ em ý nghĩa thiết thực nhất

Hơn nữa những phong bao lì xì thiết kế đẹp mắt,  hình dáng ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ rất hấp dẫn trẻ và trẻ càng thêm yêu thích chúng.

Đồ chơi trẻ em

Những món đồ chơi trẻ em không bao giờ thiếu trong danh mục quà Tết cho trẻ em  ý nghĩa. Bạn hãy tham khảo sở thích của con trẻ, đánh giá lại khả năng sử dụng đồ chơi để lựa chọn món đồ thích hợp giúp trẻ chơi an toàn, thú vị.

+Đồ chơi trí tuệ: khối  lego xếp hình, bảng chữ số, chữ cái, mô hình mô phỏng các đồ vật xung quanh, theo các chủ đề trong cuộc sống…

+Đồ chơi vận động: bể bơi nhân tạo hay xe các loại xe khác nhau như xe đạp trẻ em, xe trượt scooter, ván trượt, giầy trượt patin, cầu trượt, nhà bóng, lều bóng trẻ em…

2.Lí do nên tặng quà tết cho trẻ em

Nối tiếp truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay

Tặng quà ngày Tết cho mọi người đặc biệt là trẻ em là hành động đẹp trong văn hóa đầu xuân năm mới của dân tộc ta. Nét đẹp đó cần được gìn giữ, bảo tồn và đang được chúng ta tiếp nối.

quà tết cho trẻ em

Tặng quà ngày Tết cho mọi người đặc biệt là trẻ em là hành động đẹp trong văn hóa đầu xuân năm mới

Hơn nữa, trẻ nhỏ là những mầm non tương lai của đất nước, là niềm hi vọng mới của gia đình và toàn xã hội. Mua quà tết cho bé luôn được bậc cha mẹ chú tâm để sắm sửa cho con em mình một cái Tết ý nghĩa nhất.

Mua quà tết cho trẻ em để thể hiện tình yêu thương

Mua quà tết cho trẻ em, điều quan trọng nhất chính là thể hiện tình cảm yêu thương của bạn đồi với những thành viên nhỏ trong gia đình. Các bé được tặng quà tết có thể là con hoặc cháu, con cái bạn bè của bạn. Hoặc đơn giản là những đứa trẻ bạn quý mến. Niềm vui của những đứa trẻ khi được nhận quà tết sẽ làm người lớn chúng ta cảm thấy ấm áp.

Giúp trẻ phát triển toàn diện vừa chơi vừa học hiệu quả

+Robot STEAM mTiny: Được thiết kế với mục đích truyền cảm hứng sớm cho các bé ở độ tuổi từ 4 tuổi trở lên, bằng cách tạo khả năng xây dựng năng lực như tư duy logic, sáng tạo nghệ thuật và khám phá sự liên kết.

quà tết cho trẻ em

Robot mTiny

Học lập trình bằng bút đọc các gói mã nguồn theo chủ đề đa dạng biểu cảm cảm xúc và khả năng hiển thị. Sản phẩm đi kèm bút đọc bé có thể dễ dàng tương tác với mTiny, ngoài ra các mảnh bản đồ được thiết kế đặc biệt cho bé khám phá thế giới một cách thú vị và sáng tạo.

Robot mTiny đi kèm với bút đọc và bản đồ tương tác giúp phân biệt với các sản phẩm khác, sản phẩm rất dễ dàng để sử dụng. Kết hợp với một loạt các trò chơi có thể lập trình với các cấp độ khác nhau, mTiny phản hồi với trẻ để khơi dậy niềm đam mê khám phá và học hỏi.

Thông qua các trò chơi vui nhộn, trẻ phát triển tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề, trang bị cho trẻ khả năng học tập.

Tất cả các thành phần đều an toàn vật liệu thân thiện với môi trường & không độc hại cấu trúc được thiết kế từ silicone thiết kế các góc tròn an toàn, tự do điều khiển, chất liệu bề mặt ngoài thân thiện với trẻ.

+Robot lập trình Codey Rocky English Version: Là một robot lập trình cho giáo dục STEAM. Trẻ em có thể sử dụng các mệnh lệnh cảm xúc, như "vui" "buồn", để tạo cho Codey Rocky một tính cách độc đáo. trẻ em sẽ thấy việc học lập trình là một điều thú vị.

quà tết cho trẻ em

Codey Rocky English Version

Hơn 10 mô-đun điện tử có thể lập trình làm cho Robot lập trình Codey Rocky English Versiony nhận thấy sự thay đổi của ánh sáng và màu sắc âm thanh. Màn hình LED, loa, động cơ và đèn RGB kết hợp với nhau để khiến Robot lập trình Codey Rocky thể hiện nét mặt đáng yêu và hoạt động như được lập trình. Bạn có thể dễ dàng thấy cách mã của bạn hoạt động trong thế giới thực.

Với mBlock 5, trẻ em có thể dễ dàng bắt đầu với mã hóa bằng cách kéo và thả các khối mã hóa đó. Và đó không phải là kết thúc. Phần mềm cho phép trẻ em chuyển sang khám phá ngôn ngữ nâng cao, Python. Khối Wifi đi kèm giúp kết nối Codey Rocky English Version với Internet để lấy dữ liệu thời tiết.

Vì vậy, chọn quà tết cho trẻ em  một món quà tùy đơn giản nhưng rất hữu ích giúp thắt chặt tình cảm gia đình, gắn kết mọi người lại với nhau, cảm thấy trân trọng cuộc sống hơn.

Viết bình luận của bạn: