BÁN BUÔN ĐỒ CHƠI THÔNG MINH NHẬP HÀNG Ở ĐÂU?

16/05/2020
BÁN BUÔN ĐỒ CHƠI THÔNG MINH NHẬP HÀNG Ở ĐÂU?

Đồ chơi thông minh là mặt hàng kinh doanh kiếm về lợi nhuận khủng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn bán buôn đồ chơi thông minh để bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, bài toán “nhập hàng ở đâu giá tốt” không hề đơn giản. Makeblock sẽ gợi ý với những bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này 4 địa chỉ bán buôn đồ chơi thông minh uy tín và chất lượng.

1. Lợi ích của đồ chơi thông minh với trẻ em

 

Bán buôn đồ chơi thông minh

 

Bán buôn đồ chơi thông minh

Mỗi loại đồ chơi đều đem lại 1 hoặc nhiều lợi ích riêng biệt. Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu “thông minh” thì đồ chơi phải đem lại cho trẻ những lợi ích sau:

  • Kích thích trẻ phát triển trí não: trẻ cần động não suy nghĩ và tư duy cũng như liên hệ các kiến thức đã tích lũy hàng ngày để hoàn thành trò chơi
  • Khuyến khích trẻ sáng tạo: Những đồ chơi thông minh như đồ chơi lắp ghép thông minh, đồ chơi xếp hình thông minh, lắp ráp robot thông minh cho bé...tăng cơ hội cho trẻ phát triển khả năng sáng tạo.
  • Rèn luyện thể chất: những trò chơi như chơi bóng, đạp xe, cầu trượt….khiến trẻ hoạt động liên tục trong khoảng thời gian chơi, giúp trẻ rèn luyện và phát triển vượt bậc về thể chất.
  • Tăng kỹ năng giao tiếp: khi chơi chung với bạn bè hoặc bố mẹ, trẻ có thể học cách trò chuyện, đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi để cùng người khác hoàn thành trò chơi.

Các bạn bắt đầu bán buôn đồ chơi thông minh nên chú ý đến những chức năng này của đồ chơi để có thể lựa chọn được những loại đồ chơi tốt cho bé, thu hút nhiều phụ huynh.

2. Bán buôn đồ chơi thông minh nên nhập loại nào?

2.1. Đồ chơi thông minh giáo dục

Đồ chơi thông minh giáo dục là từ khóa hàng đầu được phụ huynh tìm kiếm. Với sự thay đổi của xã hội, bố mẹ dần dần chuyển sự quan tâm từ đồ chơi giải trí sang đồ chơi thông minh giáo dục vì loại đồ chơi này giúp trẻ phát triển trí tuệ và rèn luyện các kỹ năng mềm có lợi cho trẻ.

Với mục đích giáo dục tư duy cho trẻ, những món đồ chơi này được xây dựng tập trung vào những chi tiết, chức năng làm sao để trẻ phát huy được tốt nhất những kỹ năng học được. Đồ chơi thông minh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh, nhờ đó mà bán buôn đồ chơi thông minh giáo dục ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn.

2.2. Đồ chơi gỗ

Chất lượng của món đồ chơi là tiêu chí quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Bố mẹ luôn lựa chọn một món đồ chơi có chất liệu an toàn với sức khỏe của trẻ, chính vì vậy đồ chơi gỗ luôn được chuộng hơn đồ chơi nhựa vì độ thân thiện của chúng. Ngày nay, đồ chơi gỗ thông minh cho bé cũng được thiết kế mẫu mã đa dạng và bắt mắt, lại thân thiện với môi trường nên càng khiến các bậc phụ huynh yêu mến.

2.3. Đồ chơi mô hình thông minh

Đồ chơi mô hình thông minh là cách tốt nhất để trẻ học tập và tìm hiểu. Những mô hình được tạo ra giống với sự vật, hiện tượng xung quanh có tác dụng tái hiện lại cuộc sống của trẻ, giúp trẻ dễ dàng hiểu được cơ chế hoạt động của chúng. Từ đồ chơi mô hình trẻ có thể biết ô tô, xe máy, tàu hỏa, máy bay…có hình dáng ra sao, được sử dụng thế nào.

Đồ chơi mô hình luôn hấp dẫn trẻ, vậy nên đây cũng là một trong những gợi ý mà những ai bán buôn đồ chơi thông minh nên lựa chọn.

3. 3 nguồn nhập hàng không phải bán buôn đồ chơi thông minh nào cũng biết

 

Bán buôn đồ chơi thông minh

 

Bán buôn đồ chơi thông minh

Có rất nhiều nguồn để lấy hàng nhưng 3 nguồn hàng chất lượng dưới đây lại rất ít người lựa chọn:

  • Xưởng đồ chơi thông minh cung cấp đồ chơi trẻ em: Mẫu mã các loại đồ chơi ở các xưởng cung cấp đồ chơi cực kỳ đa dạng, phong phú đủ chủng loại và họ còn nhận order mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên đa số các xưởng bạn sẽ phải lấy hàng số lượng nhiều, một số ít thì không ép khách hàng lấy số lượng nhiều mà chỉ cần lấy từ 5SP/mẫu đã có thể có giá buôn….
  • Nhập hàng từ nước ngoài: Với những nước gần như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… bạn có thể tự mình sang lấy hàng bán buôn đồ chơi thông minh về. Với các nước khác thì bạn có thể lấy hàng theo đường xách tay, gửi hàng không hoặc qua tiếp viên hàng không nhưng số lượng sẽ hạn chế hơn.
  • Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất: Ngoài các đầu mối lấy hàng, bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.

Makeblock.com.vn là nhà cung cấp phần cứng, phần mềm, giải pháp nội dung và các cuộc thi robot hàng đầu, với mục đích đạt được sự tích hợp sâu sắc của công nghệ và giáo dục ở hơn 140 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Makeblock là một hãng đồ chơi thông minh công nghệ với những giá trị phi lợi nhuận hướng đến sự phát triển của trẻ em. Những sản phẩm robot thông minh của Makeblock như: mBot V1.1 Blue(Bluetooth Version) - Robot trí tuệ lập trình cơ bản cho trẻ em, Ultimate Robot Kit V2.0 - robot lập trình cần thiết cho các bạn nhỏ tuổi... hiện đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhất là ở các nước phát triển.

Liên hệ kinh doanh đồ chơi thông minh chính hãng Makeblock tại:

QG Technology - Nhà phân phối Makeblock tại Việt Nam

D26 shophouse, số 107 Xuân La, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 332 55 00

Viết bình luận của bạn: