Khóa học stem cho giáo viên ở đâu tốt và chất lượng

05/11/2020
Khóa học stem cho giáo viên ở đâu tốt và chất lượng

Chương trình giáo dục stem ngày càng được lan rộng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thậm chí, nhiều trường mầm non cũng triển khai nội dung stem đến các lớp. Vì thế, các khóa học stem cho giáo viên cũng được quan tâm và coi trọng nhiều hơn.

1. Mục tiêu của khóa học stem cho giáo viên

Các khóa học stem cho giáo viên hiện nay có thời gian dài, ngắn khác nhau. Thế nhưng, mục tiêu chính của khóa học đều là:

 • Giúp giáo viên hiểu đúng bản chất của stem là gắn liền giữa lý thuyết với thực hành.
 • Giáo viên hiểu rõ được stem sẽ lấy học sinh làm trung tâm, nhằm phát triển năng lực của học sinh thông qua các nội dung, kiến thức bài học.
 • Khóa học stem cho giáo viên nhằm mục đích giúp giáo viên biết lên kế hoạch, soạn giáo án cho một tiết học stem.
 • Giáo viên biết cách kết nối kiến thức với định hướng thông qua các thực tiễn đời sống. Đồng thời, giúp học sinh phát huy năng lực của mình trong giải quyết vấn đề một cách khoa học.
 • Giáo viên biết cách lựa chọn các phương pháp giảng dạy, phương tiện, giáo cụ phù hợp cho từng chủ đề, tiết học stem. Trên cơ sở này, giúp học sinh hiểu rõ bản chất vấn đề và vận dụng tốt vào trong đời sống.
 • Biết cách đánh giá học sinh thông qua hiệu quả, khả năng tiếp thu bài học của các em.
 • Giáo viên sẽ linh động trong việc vận dụng stem vào các môn học của bộ giáo dục và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp.

khóa học stem cho giáo viên

Mục tiêu của khóa học stem cho giáo viên

2. Khóa học stem cho giáo viên mầm non

Với tầm quan trọng và lợi ích của stem nên hiện nay, việc áp dụng stem ngay từ chương trình giáo dục mầm non. Do đó, khóa học stem cho giáo viên mầm non ngày nay cũng rất được quan tâm. Với khóa học dành cho giáo viên mầm non, mục đích chính là:

 • Giúp các giáo viên biết rõ tình hình thực trạng giáo dục stem trong trường mầm non hiện nay.
 • Giáo viên sẽ được trải nghiệm chương trình stem trong từng bài học cụ thể. Từ đó, sẽ biết cách truyền tải nội dung, kiến thức cho các bạn nhỏ một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.
 • Thông qua khóa học steam cho giáo viên sẽ là hành trang hữu ích để giáo viên biết cách kích thích khả năng sáng tạo, tư duy của trẻ. Mặt khác, biết cách giúp trẻ giải quyết tốt những vấn đề của bản thân.
 • Khóa học stem sẽ giúp các giáo viên biết được cách sử dụng các giáo cụ đơn giản và kho tài nguyên stem cho từng chủ đề, bài học.
 • Giúp giáo viên biết lựa chọn chủ đề phù hợp với độ tuổi của trẻ mầm non. Từ đó, xây dựng kế hoạch giảng dạy, phân bố thời gian cho từng hoạt động một cách phù hợp.

3. Khóa học stem cho giáo viên tại Hà Nội

Nội dung giáo dục stem mới được cập nhật và ứng dụng vào Việt Nam bắt đầu phỏ biến từ 1 – 2 năm trở lại đây. Vì thế, các khóa học stem cho giáo viên tại Hà Nội hiện không có nhiều. Bên cạnh đó, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo đào tạo giáo viên stem chất lượng, hiệu quả và uy tín. Thế nên, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở phù hợp.

khóa học stem cho giáo viên

Khóa học stem cho giáo viên uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tự hào là trung tâm giảng dạy, đào tạo stem cho giáo viên hàng đầu Hà Nội,  Makeblock Việt Nam là lựa chọn lý tưởng cho các giáo viên muốn tìm hiểu về stem. Khóa học stem cho giáo viên tại đây sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng có được. Đó là:

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về stem

Makeblock có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về stem được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước. Do đó, luôn hiểu rõ bản chất của stem cũng như phương hướng truyền tải stem đến học sinh như thế nào cho hiệu quả. Vì thế, sẽ giúp các giáo viên nắm rõ những vấn đề stem cũng như áp dụng trong giảng dạy tại các trường, các lớp một cách khoa học, hiệu quả, hợp lý.

Đa đạng các khóa học stem cho giáo viên tại các cấp

Makeblock đáp ứng đa dạng các khóa học stem cho giáo viên tại các cấp. Do đó, dù là giáo viên mầm non, cấp 1, cấp 2, THPT và cấp cao hơn đều có thể đăng ký khóa học tại đây. Bởi việc dạy học stem sẽ có sự khác nhau về nội dung, cách thức truyền tải, giáo cụ không giống nhau giữa các cấp, các lớp. Hiểu rõ điều này Makeblock Việt Nam phân bố, sắp xếp các khóa học phù hợp cho đội ngũ giáo viên.

Hệ thống giáo cụ trực quan, sinh động

Giáo dục stem là sự gắn liền giữa lý thuyết và thực hành. Do đó, các giáo cụ là điều không thể thiếu đối với chương trình dạy học stem. Vì thế, Makeblock luôn đảm bảo mang đến các khóa học stem cho giáo viên hệ thống giáo cụ trực quan, sinh động.

Bên cạnh đó, các tài liệu về stem cũng được trình bày dễ hiểu, dễ đọc. Bởi vậy, đây sẽ là hành trang hữu ích để các giáo viên sau khi kết thúc khóa học sẽ tự tin vận dụng, đưa stem vào trong bộ môn giảng dạy tại nhà trường. Từ đó, phát huy năng lực, các kỹ năng ở trẻ một cách hiệu quả.

Khóa học stem cho giáo viên đóng vai trò quan trọng và rất cần thiết để chương trình giáo dục stem tiếp tục lan rộng, khẳng định ưu điểm trong các trường. Do đó, nếu muốn trang bị kiến thức về stem, các giáo viên hãy liên hệ với Makeblock Việt Nam theo địa chỉ bên dưới:

 • Địa chỉ: Shophouse D26 dream land, 105 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam.
 • Hotline: 0983325500
3 bình luận
binh-luan

Khanhlinh #3142556

16/05/2022

Mình muốn đki lhoas học cho gvmn

binh-luan

Nguyễn thị hà #3016807

29/04/2022

muốn đăng kí khoá học stem mầm non

binh-luan

Nguyễn Thị Ngân #1966150

24/04/2021

Bạn ơi mình muốn đăng ký khoá học steam dành cho giáo viên thì ntn bạn nhỉ. các bạn có thể tư vấn giúp mình đc k ạ

Viết bình luận của bạn: