Kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em cần những gì?

12/09/2020
Kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em cần những gì?

Đồ chơi thông minh cho trẻ không bao giờ hết hot trên thị trường, vì thế dịch vụ kinh doanh này cũng phát triển mạnh mẽ. Vậy kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em cần những gì?

1.Ý tưởng

Đầu tiên ý tưởng phải hấp dẫn và rõ ràng. Dự định thực hiện một việc nào đó thì ý tưởng luôn là điều kiện tiên quyết nhất. Rất nhiều người khởi nghiệp thất bại do ý tưởng kinh doanh không rõ ràng ngay từ đầu. 

 

Kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em

 

Dự định thực hiện một việc nào đó thì ý tưởng luôn là điều kiện tiên quyết nhất

Căn cứ vào thực tế và thị trường tiêu dùng qua đó phân tích những mặt thuận lợi cũng như rủi ro để đưa ra ý tưởng kinh doanh hợp lý nhất.

Tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực bạn đang muốn thử sức để có những lời khuyên hữu ích nhất.

2. Nguồn vốn

Nguồn vốn được xem là chìa khóa thành công của bất cứ lĩnh vực nào không chỉ riêng kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em.

Muốn mở một shop đồ chơi thông minh cho trẻ bạn cần có vốn dự trù ban đầu lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào quy mô bạn đầu tư. Nhưng nhìn chung bạn cần dự trù cho những khoản như thuê mặt bằng, thuê nhân công, mua sản phẩm, khoản phát sinh khác và đặc biệt bạn phải có vốn để xoay vòng cho 4- 6 tháng đầu làm quen với thị trường.

3. Nghiên cứu thị hiếu khách hàng

Trên thực tế hiện nay đồ chơi thông minh ồ ạt trên thị trường nhưng rất nhiều trong số đó không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và hậu quả của việc mua phải đồ chơi rởm cho con của nhiều cha mẹ đã xảy ra. 

 

Kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em

 

Yếu tố an toàn cho con cái là ưu tiên hàng đầu

Vì thế, các bậc phụ huynh luôn băn khoăn tìm những nguồn đồ chơi tin tưởng vì yếu tố an toàn cho con cái là ưu tiên hàng đầu. Mặt khác, mẫu mã kiểu cách đồ chơi thông minh luôn đổi mới theo từng ngày nên nhu cầu của khách hàng cũng thay đổi theo, nên bạn cần kinh doanh bắt kịp xu hướng của thị trường.

Kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em được xem là mặt hàng hot thế nhưng nếu không nghiên cứu kỹ thị hiếu khách hàng thì cũng rất dễ thất bại.

4. Nghiên cứu mặt bằng

Địa điểm kinh doanh cũng đóng vai trò khá quan trọng, bạn nên lựa chọn những vị trí mặt đường, hay những khu đông dân cư có nhiều trẻ em như vậy thị trường tiêu thụ của bạn được mở rộng.

Bạn cần khảo sát xem xung quanh địa điểm của bạn có những cửa hàng bán kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em tương tự chưa. Nếu nhiều thì bạn nên chọn địa điểm khác.

Trang trí cửa hàng bắt mắt là điểm cộng đầu tiên để ghi điểm với khách hàng mới. Cửa hàng đồ chơi thông minh của bạn nên được đầu tư kỹ về mặt hình ảnh.

5. Pháp lý và nhân sự

Xác định kinh doanh lâu dài và bền vững thì yếu tố pháp lý không thể bỏ qua. Bạn cần phải có giấy phép kinh doanh và những thủ tục pháp lý liên quan khác, cùng với đó là nộp thuế theo quy định của pháp luật.

Cửa hàng của bạn có thể có 1 hoặc nhiều nhân sự tùy theo quy mô, tuy nhiên nên có hợp đồng lao động rõ ràng một mặt để quản lý nhân sự tốt hơn, mặt khác sẽ đúng với luật pháp.

Nên lựa chọn những nhân viên thật thà, cần thận, nhanh nhẹn, vui vẻ...vì trong môi trường dịch vụ rất cần những người như vậy.

6. Thiết kế Website hoặc Fanpage

Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh dù lớn nhỏ cũng nên có một website hay một tài khoản fanpage riêng.

 

Kinh doanh đồ chơi thông minh cho trẻ em

 

Makeblock.com.vn là trang web chính thức của công ty đồ chơi thông minh Makeblock Việt Nam  địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Như thế sẽ bắt kịp với xu hướng kinh doanh thời buổi công nghệ lên ngôi, nếu bạn làm theo cách truyền thống không có PR, không quảng cáo trên những phương tiện truyền thông thì bạn sẽ bị tụt hậu về phía sau.

Viết bình luận của bạn: