CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI THÔNG MINH TỐT NHẤT HÀ NỘI

14/04/2020
CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI THÔNG MINH TỐT NHẤT HÀ NỘI

Để tìm kiếm một shop đồ chơi thông minh cho bé hiện nay không quá khó khăn. Có vô vàn cửa hàng đồ chơi thông minh mọc lên như nấm sau khi thấy được tiềm năng khai thác của mặt hàng này. Tuy nhiên, đồ chơi cho bé không thể mua một cách tùy tiện vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Makeblock xin chia sẻ với bố mẹ cách để lựa chọn địa chỉ uy tín mua đồ chơi trẻ em thông minh cho con em mình trong bài viết dưới đây

1.3 lý do vì sao bố mẹ nên lựa chọn cửa hàng đồ chơi thông minh uy tín

Bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ

cửa hàng đồ chơi thông minh

Cửa hàng đồ chơi thông minh không rõ nguồn gốc mọc lên như nấm

Bố mẹ nên chú ý chất liệu đồ chơi khi mua cho trẻ. Nên lựa chọn chất liệu nhựa an toàn hoặc gỗ và không nên có cạnh sắc hoặc đồ chơi có chi tiết quá nhỏ dễ khiến trẻ bị hóc/ tắc đường thở. Một điểm nữa cần lưu ý, bố mẹ nên lựa chọn những cửa hàng đồ chơi thông minh cho trẻ phân phối các mặt hàng chính hãng. Đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ hơn là những đồ chơi trôi nổi không tem mác giá rẻ.

Bền đẹp, tiết kiệm chi phí

Bố mẹ thường hay có suy nghĩ mua đồ chơi nhái cho trẻ vì nó có giá thành rẻ hơn mà mẫu mã khá tương đồng. Tuy nhiên suy nghĩ đó là sai hoàn toàn. Đồ chơi hàng nhái được sản xuất không đúng theo quy trình kiểm định của hãng nên chất lượng không thể đảm bảo và bền lâu bằng hàng chính hãng được. Thay vì phải mua mới đồ chơi cho trẻ mỗi năm, bố mẹ hãy lựa chọn đồ chơi chính hãng để trẻ dùng được bền lâu, tiết kiệm chi phí.

Giúp trẻ phát triển toàn diện

Bố mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con mình. Việc tìm cửa hàng đồ chơi giúp trẻ phát triển trí não uy tín cũng chính là cách đem đến cho trẻ trải nghiệm tốt nhất. Mỗi món đồ chơi được nghiên cứu, thiết kế nhằm mục đích giúp trẻ phát triển một hoặc nhiều kỹ năng.

Những sản phẩm hàng nhái kém chất lượng, chưa chơi đã hỏng hoặc không phát huy được đúng mục đích của món đồ chơi thì coi như phụ huynh đã mất oan tiền lại đem đến cho trẻ trải nghiệm không tốt.

2.Cửa hàng đồ chơi thông minh tốt nhất Hà Nội

Đồ chơi thông minh công nghệ như đồ chơi lắp ráp robot, đồ chơi lắp ghép thông minh, mô hình điện tử thông minh, đồ chơi stem….đang được các bậc phụ huynh rất ưa chuộng hiện nay vì bất kể bố mẹ nào cũng đều muốn con mình được tiếp xúc với nền giáo dục công nghệ hiện đại.

Makeblock là nhà cung cấp phần cứng, phần mềm, giải pháp nội dung và các cuộc thi robot hàng đầu, với mục đích đạt được sự tích hợp sâu sắc của công nghệ và giáo dục ở hơn 140 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Makeblock là một hãng đồ chơi thông minh công nghệ với những giá trị phi lợi nhuận hướng đến sự phát triển của trẻ em. Những sản phẩm robot thông minh cho bé của Makeblock hiện đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhất là ở các nước phát triển.

1 số sản phẩm robot giáo dục của Makeblock được ưa chuộng: mTiny Coding KitRobot lập trình cơ bản mBot V1.1 Blue, HaloCode, Neuron,....

cửa hàng đồ chơi thông minh

Cửa hàng đồ chơi thông minh tại Hà Nội

Việc lựa chọn được một cửa hàng đồ chơi thông minh hay một món đồ chơi cao cấp đem đến nhiều trải nghiệm và tích lũy kỹ năng cho trẻ như robot giáo dục thông minh hẳn là rất khó khăn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

Liên hệ tới cửa hàng đồ chơi thông minh chính hãng Makeblock tại:

QG Technology - Nhà phân phối Makeblock tại Việt Nam

D26 shophouse, số 107 Xuân La, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 332 55 00

Viết bình luận của bạn: