KINH DOANH ĐỒ CHƠI THÔNG MINH - XU HƯỚNG KINH DOANH HỐT BẠC

12/04/2020
KINH DOANH ĐỒ CHƠI THÔNG MINH - XU HƯỚNG KINH DOANH HỐT BẠC

Càng ngày nhu cầu về lựa chọn đồ chơi thông minh cho trẻ càng tăng cao. Không bố mẹ nào mà lại không muốn con em mình được sở hữu những món đồ chơi giúp trẻ phát triển toàn diện. Chính vì vậy nên kinh doanh đồ chơi thông minh dần trở thành một xu hướng kinh doanh kiếm bộn tiền.

1. Cơ hội kinh doanh đồ chơi thông minh

Theo thống kê, hiện nay đang có khoảng 25% dân số ở độ tuổi dưới 14 tuổi cộng thêm gần 4000 trẻ em ra đời mỗi năm. Và đồ chơi là thứ không thể thiếu đối với tuổi thơ của mỗi con người. Bố mẹ không bao giờ tiếc tiền sắm đồ chơi rèn luyện trí thông minh cho con em mình..

Vậy nên việc kinh doanh đồ chơi thông minh là không bao giờ lỗi thời. Phụ huynh luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho bé nhà mình và lựa chọn những món đồ chơi thông minh để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ luôn là lựa chọn hàng đầu của họ.

kinh doanh đồ chơi thông minh

Tiềm năng kinh doanh đồ chơi thông minh cao do nhu cầu ngày càng tăng

Trong tình trạng trên thị trường xuất hiện tràn lan đồ chơi nhái, đồ chơi kém chất lượng, đồ chơi không rõ xuất xứ thì đồ chơi thông minh chính hãng lại càng được quan tâm nhiều hơn.

2. Kinh doanh đồ chơi thông minh như thế nào để hốt bạc?

Không riêng gì kinh doanh đồ chơi thông minh mà bất cứ lĩnh vực gì cũng đều cần chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt tay vào làm. Để việc kinh doanh thuận lợi và thu được lợi nhuận cao, bạn cần nắm bắt được nhu cầu mua hàng của các bậc phụ huynh để lựa chọn được mặt hàng phù hợp. Những loại đồ chơi thông minh được thiết kế với mẫu mã đẹp, bắt mắt, đa dạng cộng với lợi ích rèn luyện trí thông minh mà chúng đem lại sẽ dễ dàng thu hút các bậc phụ huynh và trẻ em.

Thông thường, chất lượng của món đồ chơi sẽ là tiêu chí hàng đầu khi các bậc phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho con em mình. Vậy nên khi kinh doanh đồ chơi thông minh, bạn nên lựa chọn những loại đồ chơi chính hãng, chất lượng cao và có nguồn gốc rõ ràng. Đồ chơi không rõ nguồn gốc, chất lượng kém gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ và sẽ làm mất lòng tin của khách hàng, ảnh hưởng đến thương hiệu shop đồ chơi thông minh của bạn.

Ngoài việc bán đồ chơi thông minh tại cửa hàng, bạn nên kết hợp bán hàng online trên các mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Điều đó sẽ tăng cơ hội bán hàng của bạn lên cao hơn, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin đang rất phát triển và người dùng có xu hướng mua sắm online nhiều như hiện nay. Khi xây dựng kênh bán hàng online, bạn nên sử dụng những hình ảnh/ poster tươi sáng, bắt mắt để thu hút khách hàng. Các sản phẩm của cửa hàng đồ chơi thông minh nên được đầu tư chụp hình hoặc thiết kế một cách chỉn chu. Khách hàng có xu hướng lựa chọn những địa chỉ kinh doanh đồ chơi thông minh đầu tư về hình ảnh, vì điều đó tạo nên chất lượng của sản phẩm trong mắt khách hàng.

Những chương trình khuyến mại, những quà tặng, những ưu đãi hấp dẫn là cách quảng cáo rất tốt để thu hút và kích thích khách hàng mua sắm. Bạn có thể kết hợp chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tử để quảng bá rộng hơn chương trình của mình.

kinh doanh đồ chơi thông minh

Makeblock là hãng đồ chơi thông minh công nghệ  hướng đến sự phát triển của trẻ em

Makeblock là nhà cung cấp phần cứng, phần mềm, giải pháp nội dung và các cuộc thi robot hàng đầu, với mục đích đạt được sự tích hợp sâu sắc của công nghệ và giáo dục ở hơn 140 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Makeblock là một hãng đồ chơi thông minh cho bé công nghệ với những giá trị phi lợi nhuận hướng đến sự phát triển của trẻ em. Những sản phẩm đồ chơi robot thông minh của Makeblock hiện đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhất là ở các nước phát triển.

Liên hệ kinh doanh đồ chơi thông minh chính hãng Makeblock tại:

QG Technology - Nhà phân phối Makeblock tại Việt Nam

D26 shophouse, số 107 Xuân La, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 332 55 00

 

Viết bình luận của bạn: