Mạch Cyperbi Makeblock

1.Thông tin sản phẩm Mạch Cyperbi Makeblock: - Tên sản phẩm: Mạch Cyperbi Makeblock - Tích hợp tính năng kết nối wifi và mạng LAN. - Tích hợp micro hỗ trợ tính năng nhận dạng giọng nói. - Gồm 5 đèn LED RGB, các nút...
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

1.Thông tin sản phẩm Mạch Cyperbi Makeblock:

- Tên sản phẩm: Mạch Cyperbi Makeblock

- Tích hợp tính năng kết nối wifi và mạng LAN.

- Tích hợp micro hỗ trợ tính năng nhận dạng giọng nói.

- Gồm 5 đèn LED RGB, các nút bấm và Joystick có thể lập trình.

- Màn hình hiển thị đa màu sắc với kích thước 1.44 inch cho phép hiển thị các kiểu dữ liệu khác nhau.

- CyberPi kết hợp với Pocket shield tương thích với các mô-đun mở rộng.

- Được trang bị các cảm biến điển hình như là cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng..,giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra các dự án khác nhau.

- Ngôn ngữ lập trình Scratch, Python.

- Màu sắc: Xám đỏ

- Thương hiệu: Makeblock

- Xuất xứ: Trung Quốc

* Bộ phụ kiện bao gồm:

1x CyperPi

1x Pocket shield

1x  dây cáp USB

Mạch Cyperbi Makeblock

 

 

 

Mạch Cyperbi Makeblock

2.Tính năng sản phẩm Mạch Cyperbi Makeblock:

CyberPi là một bộ vi điều khiển có thể kết nối mạng cho Khoa học máy tính và giáo dục AI.

Thiết bị này là một trong những công cụ hỗ trợ rất mạnh mẽ trong tìm hiểu giáo dục STEAM là gì và phù hợp với mọi lớp học. Kết hợp với phần mềm lập trình mBlock, thiết bị này hỗ trợ lập trình kéo thả theo khối và ngôn ngữ lập trình python.

 

Mạch Cyperbi Makeblock

 

CyberPi là một máy tính một bo mạch, được trang bị các thiết bị điện tử tiên tiến giúp nó mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng. Kết hợp với trình soạn thảo mã mBlock ấn tượng của chúng tôi, nó hỗ trợ phát triển các kỹ năng mã hóa từ lập trình dựa trên khối sang Python.

Việc tích hợp phần cứng và phần mềm làm cho nó trở thành một công cụ mạnh mẽ để khám phá Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Mạng và Internet of Things trong môi trường học tập.

Sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm làm cho việc học Python trở nên hấp dẫn

Trình soạn thảo mBlock Python hoàn toàn mới là một nền tảng được thiết kế để học và dạy Python và Micropython, đưa việc học về AI và khoa học dữ liệu lên một tầm cao mới.

Một công cụ mạnh mẽ để dạy Trí tuệ nhân tạo và Internet of Things

- Đưa khoa học dữ liệu vào lớp học và trực quan hóa kết quả học tập

- Màn hình full color HD 1.44 inch cho các dữ liệu khác nhau được hiển thị với nhiều màu sắc, giúp cho việc thu thập, xử lý và thống kê dữ liệu được hiển thị đầy đủ.

- Tìm hiểu NLP và khám phá Tương tác giữa người và máy tính

- Với micrô tích hợp và loa chất lượng cao, CyberPi hợp tác với các dịch vụ nhận thức của mBlock để giúp nhận dạng giọng nói và đọc văn bản dễ dàng hơn nhiều, giúp sinh viên khám phá các công nghệ tiên tiến.

- Tạo các dự án IoT & LAN thú vị

- Với mô-đun Wi-Fi tích hợp và chức năng phát sóng đám mây của mBlock, CyberPi có thể được sử dụng để tạo các dự án IoT như thiết bị gia dụng thông minh DIY.

CyberOS - Hệ điều hành mạnh mẽ

- Hệ điều hành tự phát triển được thiết kế cho CyberPi

- Lưu trữ nhiều chương trình và chuyển đổi liền mạch giữa các chương trình | Cho phép đổi tên thiết bị | Tự động tham gia Wi-Fi

Pocket Shield - Một kết hợp hoàn hảo cho CyberPi

- Lá chắn bỏ túi hiệu suất cao mang đến khả năng vô tận

- Cổng servo kỹ thuật số * 2 (dành cho cảm biến Arduino và dải đèn LED) Cổng động cơ DC * 2 Pin sạc Li-ion (800mAh 3.7V) (800mAh 3.7V)

- Tương thích với hơn 100 mô-đun điện tử

- Pocket Shield mang đến cho CyberPi khả năng vô tận nhờ pin dung lượng cao và khả năng hoạt động như một trình điều khiển và bộ điều khiển cùng một lúc. Nó tương thích với các cảm biến của bên thứ ba (như cảm biến Arduino), động cơ DC thông thường, dải LED và servo.

- Thiết kế cấu trúc linh hoạt và đa dạng

- CyberPi và Pocket Shield có các lỗ và lỗ chạm để kết nối với các bộ phận và khối xây dựng bằng kim loại M4, mở ra những cách chơi mới.

Sẵn sàng cho cuộc thi MakeX

- MakeX là một cuộc thi robot toàn cầu nhằm thúc đẩy việc học tập đa ngành của những người trẻ tuổi trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Sinh viên thành thạo lập trình với CyberPi sẽ được trao quyền tham gia cuộc thi MakeX toàn cầu.

- Ở Việt Nam, Quách Gia Technology – Là đơn vị tổ chức chính của cuộc thi MakeX Robotics tại Việt Nam. Cuộc thi là nền tảng cho sự phát triển của giáo dục steam cũng như giao lưu khoa học, công nghệ với những ý nghĩa to lớn.

- Quách Gia Technology đã và đang tiếp tục đồng hành và chuẩn bị tổ chức cuộc thi trong năm 2021 này. Với sứ mệnh cao cả, Quách Gia Technology tin chắc sẽ mang đến những giá trị to lớn, hữu ích cho thế hệ tương lai của Việt Nam.