Máy cắt Laser xTool M1

1. Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: Máy cắt Laser xTool M1 - Mã sản phẩm:   - Trọng lượng:  - Máy cắt laser và lưỡi lai đa năng - Hỗ trợ nhiều loại vật liệu để tận hưởng khả năng vô tận - Kết quả...
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

1. Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy cắt Laser xTool M1

- Mã sản phẩm:  

- Trọng lượng: 

- Máy cắt laser và lưỡi lai đa năng

- Hỗ trợ nhiều loại vật liệu để tận hưởng khả năng vô tận

- Kết quả khắc siêu mịn với công nghệ điểm nén

- Đủ mạnh để cắt gỗ trầm lên đến 8 mm trong một lần cắt

2.Tính năng của sản phẩm:

- Thông thường, máy cắt laser có thể thực hiện rất tốt trên nhiều chất liệu như gỗ, kim loại và thủy tinh. Tuy nhiên, đối với một số vật liệu mềm như nhựa vinyl, có thể được sử dụng cho áo phông tự làm, làm bảng hiệu, logo, v.v., nên sử dụng máy cắt Laser xTool M1 có lưỡi để tránh cạnh bị cháy, đổi màu và khói độc do cắt laze tạo ra.

- Máy ảnh thông minh 16 MP: Được trang bị camera độ phân giải cao 16MP bên trong, máy cắt Laser xTool M1 có thể xử lý hình ảnh và vận hành trơn tru.

- Trích xuất hình ảnh: máy cắt Laser xTool M1 chụp ảnh, thiết kế và bản vẽ một cách thông minh từ bất kỳ bề mặt nào, sau đó nhập chúng vào phần mềm thiết kế đồ họa của xTool để thiết kế sáng tạo hơn nữa.

- Xử lý hàng loạt: Hệ thống AI tự động phát hiện hình dạng của vật liệu và xử lý cùng một hình dạng của vật liệu theo lô cùng một lúc. 

- Tự động lấy nét AI: máy cắt Laser xTool M1bắt đầu lấy nét tự động, bao gồm nhận dạng trực quan, cài đặt độ dày vật liệu và nhận dạng vật liệu, do đó bạn không phải tự mình đặt các tham số cắt.