Giới thiệu robot lập trình Mbot Neo2 và địa chỉ mua hàng uy tín

25/08/2022
Giới thiệu robot lập trình Mbot Neo2 và địa chỉ mua hàng uy tín

Robot mBot 2 Neo là sản phẩm robot lập trình truyền cảm hứng cho trẻ em học hỏi, giải trí một cách vô hạn. Với kết nối wi-fi trẻ em có thể bước vào thế giới lập trình với những điều chỉnh chính xác bằng nền tảng mblock. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về sản phẩm nổi bật đến từ hãng Makeblock.

1.Giới thiệu thông tin cơ bản về mBot 2 Neo

Robot mBot 2 Neo có kết cấu chắc chắn bởi khung nhôm và các bộ phận được bảo vệ tuyệt đối vì vậy đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. 

Robot được hợp thành từ MCU 4 lõi tích hợp đi kèm các mô đun wi-fi và Bluetooth ở bên trong vì thế cho phép người dùng lập trình Python đơn giản hơn.

Giới thiệu robot lập trình Mbot Neo2 và địa chỉ mua hàng uy tín

mBot 2 Neo tích hợp và thừa hưởng những tính năng độc đáo từ bộ CyberPi. Với động cơ được mã hoá đi cùng vô số cảm biến nên mBot 2 Neo có thể thực hiện các dự án Al và IOT khác nhau. 

Phần mềm điều khiển mBot 2 Neochính là mblock tải về và hoạt động trên nền tảng PC hoặc Mac ngoài ra cũng hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Giới thiệu robot lập trình Mbot Neo2 và địa chỉ mua hàng uy tín

Hơn thế nữa mBot 2 Neo còn cho phép mở rộng hơn với trên 60 các loại mô đun đi cùng số lượng cảm biến tối đa là 10 cảm biến. Ngoài ra còn có động cơ và dải đèn LED. Bổ sung thêm ma trận LED khiến robot đa dạng hơn có thể hiển thị văn bản, khuôn mặt hay các giá trị khác của cảm biến.

2.Chi tiết về cách sử dụng mBot 2 Neo

Trong quá trình dạy và học robot mBot 2 Neo việc tháo lắp robot chỉ đơn giản với một chiếc tuốc nơ vít. Ngoài ra trong bộ sản phẩm có đi kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng chỉ tiết. Qua đó học sinh có thể thao tác từng bước và ghi nhớ quá trình thực hiện như thế nào.

Giới thiệu robot lập trình Mbot Neo2 và địa chỉ mua hàng uy tín

mBot 2 Neo có các tính năng đặc biệt và cho phép người dùng điều khiển thông qua nền tảng mblock sau đây.

  • Khả năng tương thích mở rộng: Có thể điều khiển robot bằng mBlock trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau như Mac Os, Chromebook, Windows, Linux, iOS và Android.
  • Sử dụng ngôn ngữ lập trình đơn giản nhất: Với ngôn ngữ lập trình cơ bản cho trẻ em Scratch và Python, dễ dàng hơn cho người mới tìm hiểu và bắt đầu với lập trình. Người dùng có thể chuyển sang ngôn ngữ Python chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần sử dụng một phần mềm khác.
  • Có thể học Stem nâng cao: Với hơn 500 linh kiện điện tử và cảm biến khác nhau mBot 2 Neo có thể thực hiện các dự án Al, điều khiển bằng giọng nói và nhiều hơn thế nữa.

Giới thiệu robot lập trình Mbot Neo2 và địa chỉ mua hàng uy tín

3.Một vài hướng dẫn lập trình đơn giản với mBot 2 Neo

Sản phẩm mBot 2 Neo giúp trẻ em tiếp cận với máy tính và công nghệ lập trình đơn giản hơn. Có thể kể đến một số dự án cơ bản nhất như sau.

  • Điều khiển tốc độ của robot mBot 2 Neo dựa trên diễn dải của khuôn mặt khi áp dụng tính năng nhận dạng hình ảnh Al.
  • Tạo ra mô hình học máy như sử dụng để nhận dạng các biển báo giao thông do học sinh vẽ ra.

4.Lợi ích khi sử dụng mBot 2 Neo

Đối tượng sử dụng robot mBot 2 Neo của hãng Makeblock từ 8+ trở lên. Đây là lứa tuổi tiểu học và trẻ đã có những hình dung, liên tưởng về công nghệ lập trình. 

Giới thiệu robot lập trình Mbot Neo2 và địa chỉ mua hàng uy tín

Khi được làm quen và trải nghiệm sản phẩm mBot 2 Neo sẽ giúp giải phóng sự sáng tạo với trẻ. Mọi thứ trở nên trực quan sinh động hơn, không còn mơ hồ trên lý thuyết hay qua các mô hình minh hoạ.

Trẻ được học lập trình những bước đầu tiên, những điều cơ bản nhất và dần dần hình thành đam mê trong trẻ.

Khi học tập và nghiên cứu robot này trẻ sẽ học được đức tính kiên trì, nhẫn nại thông qua việc lắp ghép sản phẩm. 

Hơn nữa khi làm việc nhóm với nhau trẻ sẽ học được nhiều kỹ năng bổ ích, là nền tảng cho sự tự tin và bản lĩnh sau này.

5.Địa chỉ uy tín bán mBot 2 Neo

Sản phẩm robot mBot 2 Neo là bộ robot lập trình mới nhất đến từ hãng Makeblock, hiện sản phẩm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng nhất là những ai đang học tập, giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục Steam.

Trên thị trường Việt Nam có khá nhiều địa chỉ cung cấp các giáo cụ Steam và robot lập trình đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Trong đó Makeblock Việt Nam là một trong những cái tên đứng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm robot Steam và tư vấn các vấn đề liên quan đến Steam, đến lập trình robotics

Makeblock Việt Nam là đơn vị ủy quyền chính thức của thương hiệu Makeblock nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy mọi sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hơn thế nữa Makeblock sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, và có tác phong chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cần hỗ trợ. 

Bên cạnh đó bạn còn có thể đặt hàng qua nhiều hình thức, khi mua bất cứ sản phẩm nào từ Makeblock Việt Nam trong đó có Robot mBot 2 Neo đều được hỗ trợ vận chuyển tận nhà và đi kèm chính sách bảo hành uy tín.

Để sở hữu sản phẩm robot mBot 2 Neo chính hãng bạn có thể truy cập website chính thức của Makeblock Việt Nam qua website sau: https://makeblock.com.vn/. Tại đây bạn dễ dàng tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Viết bình luận của bạn: