Địa chỉ bán máy in 3d uy tín

10/03/2021
Địa chỉ bán máy in 3d uy tín

Tùy theo mục đích và khả năng tài chính của mỗi người nên lựa chọn máy in cũ hay mới. Bán máy in 3d từ thương hiệu uy tín sẽ có những hậu mãi về sau bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

1.Bán máy in 3d cũ

Trên thị trường có vô số những dòng máy in 3d giá rẻ, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

bán máy in 3d

Lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp dựa vào yêu cầu công việc và năng lực tài chính

Một số trường hợp bán máy in 3d cũ:

+Bán máy mới nhưng linh kiện cũ là một chiêu trò mà chỉ người bán máy in 3d công nghiệp mới hiểu rõ còn người mua thì không thể biết được. 

Thực tế linh kiện cũ khi được sử dụng thường hư hỏng không đồng nhất, thỉnh thoảng sẽ hư hỏng một vài cái khiến bạn phải sửa đi sửa lại khá bất tiện. Vì vậy nên tìm đến địa chỉ bán máy in 3d khổ lớn uy tín, người bán sẽ không vì lợi nhuận nhỏ mà đánh mất đi sự chuyên nghiệp và lòng tin của khách hàng.

+Bán máy in 3d mới nhưng là máy mua lại của người khác

Đây cũng là một trường hợp hay gặp khi mua và bán máy in 3d cũ. Điều này xảy ra khi bạn mua máy in 3d của những địa chỉ không uy tín đó có thể là cá nhân hoặc công ty mua bán nhỏ.

+Máy có lỗi và người bán muốn thanh lý là một lý do dẫn đến việc bán máy in 3d cũ cho người khác.

Khi bạn mua phải máy in này chỉ ít lần sử dụng những lỗi của nó sẽ xuất hiện ngay sau đó và dĩ nhiên không có sự hỗ trợ hay bảo hành nào cả.

2.Máy in 3d cũ

Khác với suy nghĩ của nhiều người máy in 3d có giá cao và rất khó sử dụng, nhưng trên thực tế máy in 3d đã khá phổ biến trên thị trường và đa số nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận được.

Nếu muốn sử dụng máy in 3d mọi người không cần phải quá am hiểu về công nghệ và các thông số kỹ thuật. Nó chỉ tương tự như cách bạn vận hành máy in giấy.

Việc bạn cần làm đó là tạo file word hoặc có sẵn file trên mạng, sau đó thiết lập thông số cần in trên máy vi tính và xuất ra máy in, mọi thứ đã có phần mềm xử lý nên bạn chỉ cần nắm được một số thông số cơ bản như tốc độ in, độ dày mỏng…

bán máy in 3d

Sử dụng máy in 3d mọi người không cần phải quá am hiểu về công nghệ

Máy in 3d cũ chỉ là sự lựa chọn tạm thời, “ chữa cháy” chỉ nên mua khi bạn không đủ năng lực tài chính hoặc không có định hướng sử dụng in 3d lâu dài. Điều đó đồng nghĩa với việc người bán máy in 3d có ý định bán máy in 3d cũ khi muốn lên đời máy in hiện đại hơn để phục vụ yêu cầu công việc hay phần ít trong đó giải nghệ nghề mình đang theo đuổi.

Một số rủi ro cho người mua máy in 3d cũ đó là có thể chất lượng sản phẩm in ra không sử dụng được, hoặc máy gặp những sự cố mà người bán máy in 3d cho bạn không thể hỗ trợ cho bạn bởi không có chế độ bảo hành bởi nếu bạn mua qua những địa chỉ không uy tín sẽ không có những hậu mãi kèm theo thậm chí mua phải hàng kém chất lượng. Khi đó bạn có muốn thanh lý lại cũng rất khó.

Chính vì thế một lưu ý đối với người mua máy in 3d cũ đó là nếu bạn mua máy để sử dụng thì nên chọn sản phẩm  ở mức trung không nên chọn dòng rẻ nhất thị trường bởi chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định giá thành của sản phẩm, đó là nguyên tắc mà người bán máy in 3d hay người mua đều thuộc lòng.

Một lời khuyên dành cho người có ý định mua máy in 3d đó là hãy tìm hiểu các dòng máy sản xuất bài bản, chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng in được tốt nhất.

Khi lựa chọn mua máy in 3d cũ bạn cần chú ý một số yếu tố sau đây:

+Không nên lựa chọn những loại máy in 3d rẻ nhất thị trường

+Phải test thử máy cho ra sản phẩm chuẩn, đẹp và sử dụng được lâu dài

+Người bán máy in 3d phải am hiểu về kỹ thuật để có thể hỗ trợ bạn khi cần

+Chọn máy phải đáp ứng được nhu cầu công việc của mình, tránh tình trạng mua máy chỉ vì “ ham rẻ”.

Mua máy tại những địa chỉ uy tín bán máy in 3d chất lượng để bạn có thể chuyên tâm cho công việc.

3. Bán máy in 3d uy tín

Sản phẩm Máy in 3D mCreate 3DPrinter GB là một máy in 3D để bàn đa năng có công nghệ cân bằng thông minh Genius cải tiến để in chính xác hơn, sản phẩm cho ra đời chất lượng cao.

Với thiết kế vòi phun thông minh của mCreate 3DPrinter GB được cấp bằng sáng chế của hãng Makeblock, tấm xây dựng từ tính linh hoạt và khả năng tiếp tục hoạt động ngay cả khi mất điện, cho phép mCreate 3DPrinter GB cung cấp tỷ lệ in ấn tuyệt vời và chất lượng in ấn vượt bậc đáng chú ý hơn hẳn so với những dòng máy in 3d mini khác.

bán máy in 3d

mCreate 3DPrinter GB được cấp bằng sáng chế của hãng Makeblock

MCreate 3DPrinter được xây dựng để hiện thực hóa sự sáng tạo, mCreate biến ý tưởng trở nên dễ dàng.

Một trong những tên tuổi cung cấp giá máy in 3d rẻ nhất đảm bảo chất lượng hàng đầu Makeblock Việt Nam, bạn có thể liên hệ theo hotline 0983.325.500 nhân viên tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn. 

Viết bình luận của bạn: