CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ GÁI

11/03/2020
CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ GÁI

Đồ chơi luôn là thứ đem đến cho bé sự yêu thích và nguồn cảm hứng bất tận. Đồng thời, đồ chơi thông minh còn giúp bé phát triển trí tuệ một cách toàn diện, nhất là đối với bé gái. Vậy làm sao để lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé gáiBố mẹ hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Đồ chơi thông minh cho bé gái là gì?

Đồ chơi thông minh cho bé là những bộ đồ chơi không chỉ đơn thuần đem lại sự giải trí mà còn giúp bé rèn luyện một hoặc nhiều kỹ năng nào đó (kỹ năng tư duy, kỹ năng khéo léo, kỹ năng quan sát….) để phát triển một cách toàn diện.

Đồ chơi thông minh cho bé gái là những bộ đồ chơi được thiết kế riêng cho bé gái ở mỗi lứa tuổi và sở thích khác nhau. Những bộ đồ chơi nay có màu sắc nhẹ nhàng, bắt mắt, “bánh bèo” để phù hợp với sở thích của bé gái.

Tuy nhiên, trong thời hiện đại như ngày nay, không phải bé gái chỉ chơi đồ búp bê, nấu ăn; bé trai chỉ chơi bóng đá, siêu nhân mà các bé có thể chơi đồ chơi theo sở thích hoặc chơi chung với nhau.

2. Làm thế nào để lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé gái?

- Tiêu chí đầu tiên luôn là độ an toàn:

Khi lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé gái, bố mẹ hãy chú ý đến độ an toàn, chất lượng, chất liệu của món đồ chơi đó. Đồ chơi không nên có cạnh sắc nhọn, không nên mang tính chất bạo lực hay biến đổi một sự vật sự việc nào đó. Những lưu ý trên là để đảm bảo an toàn cho thân thể và trí não của trẻ.

- Tiêu chí thứ hai là thương hiệu:

CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ GÁI

Đồ chơi có thương hiệu an toàn với bé

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng đồ chơi từ lớn đến nhỏ. Việc lựa chọn được một thương hiệu đồ chơi uy tín là điều rất cần thiết. Điều đó đảm bảo chất lượng của món đồ chơi cũng như giá trị mà nó đem lại cho bé.

- Tiêu chí thứ ba là giá thành:

Không phải cứ đồ chơi đắt tiền là đồ chơi tốt và ngược lại. Bố mẹ nên phân biệt rõ 2 tiêu chí này khi lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé gái. Thay vào đó, bố mẹ nên lựa chọn đồ chơi chất lượng phù hợp với năng lực và độ tuổi của bé, sau này có thể dành lại cho bé thứ 2, còn hơn là lựa chọn món đồ đắt tiền rồi bỏ phí.

3. Robot đồ chơi thông minh Makeblock - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé ở mọi lứa tuổi

Robot thông minh Makeblock được chia làm nhiều phân khúc dành cho mọi lứa tuổi từ 4 tuổi (mTiny, Codey Rocky) cho đến lứa tuổi đại học và sau đại học (mBot và những phiên bản cao cấp của mBot)

CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ GÁI
CÁCH CHỌN ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ GÁI

Robot đồ chơi thông minh Makeblock - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé ở mọi lứa tuổi

Robot thông minh Makeblock đem lại lợi ích gì?

➡️ Sự tích hợp công nghệ vào trong giáo dục giúp rút ngắn thời gian và công sức để tiếp thu kiến thức

➡️ Giúp "HÀNH" nhiều hơn "HỌC" bằng nền tảng bao gồm:

✔️ Phần mềm

✔️ Công nghệ điện tử

✔️ Mô hình trực quan

➡️ Giúp bé học hỏi từ việc sử dụng thực tế các thiết bị kỹ thuật và rèn luyện tư duy, hiện thực hóa những ý tưởng, trở thành nhà phát minh từ lứa tuổi "ươm mầm"

Robot giáo dục Makeblock là món đồ chơi thông minh cho bé gái đáng có nhất hiện nay.

QG Technology - Nhà phân phối Makeblock tại Việt Nam

D26 shophouse, số 107 Xuân La, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 332 55 00

Viết bình luận của bạn: