Tìm hiểu giá máy in tranh 3d lên tường

07/03/2021
Tìm hiểu giá máy in tranh 3d lên tường

Máy in tường 3d giá rẻ là việc sử dụng công nghệ in hiện đại thay thế vẽ tranh lên tường bằng tay hay trang trí tường bằng miếng dán, tranh ảnh, decal. Sự phát triển mạnh của công nghệ in tranh tường khiến cho nhiều người quan tâm đến giá máy in tranh 3d lên tường hiện nay như thế nào.

1.Giá máy in tranh kính 3d

Tranh treo tường là vật trang trí không thể thiếu trong những ngôi nhà. Tranh treo tường còn thể hiện phần nào đó lối sống cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.

Các dòng tranh như tranh sơn dầu, tranh in trên vào canvas hay tranh lụa…đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên những năm trở lại đây những loại tranh kể trên không còn được ưa chuộng nhiều mà thay vào đó là sự lên ngôi của tranh kính 3d trên thị trường hiện nay.

giá máy in tranh kính 3d lên tường

Để cho ra đời những bức tranh kính đẹp không thể không kể đến máy in tranh kính 3d

Máy in tranh kính 3d lên tường hoạt động theo cơ chế thông qua các trục điều khiển máy tính hệ thống cụ thể đó là các máy được kết nối với nhau thông qua mạng internet. Các hình ảnh thiết kế được đưa vào máy tính thông qua máy in tranh 3d có thể in lên tường trực tiếp.

Máy in tranh kính 3d và cụ thể là máy in 3d giá bao nhiêu đang được khá nhiều nhà quảng cáo và thiết kế nội thất quan tâm. Công nghệ in 3d tuy mới xuất hiện trên thị trường nước ta nhưng đã trở thành cơn sốt nhất là đối với một số ngành yêu cầu tính thẩm mỹ cao như quảng cáo và nội thất.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá cả của dòng máy in tranh kính 3d cũng khác nhau.

Ví dụ như căn cứ vào cấu tạo, thương hiệu hay nguồn gốc xuất cứ để định giá cho máy in tranh kính 3d.

Những chiếc máy có đời cao hay công nghệ hiện đại hoặc những chiếc máy in có nguồn gốc từ Hoa Kỳ hay EU sẽ có mức giá cao hơn. Mặt khác tùy vào mục đích bạn sử dụng để có thể lựa chọn máy in phù hợp.

2.Máy in tranh 3d lên tường là gì?

Máy in tranh 3d lên tường là một công cụ hỗ trợ vẽ tranh lên tường một cách nhanh chóng. Máy in tranh 3d lên tường là máy in phun đa trục được điều khiển bởi lập trình cài sẵn trên máy vi tính.

2.1.Ưu điểm của máy in tranh 3d lên tường là gì?

+Không tạo mùi độc hại trong quá trình thực hiện

+Sản phẩm không bị bay màu theo thời gian và tác động của yếu tố ngoại cảnh

+Hình ảnh chân thực, sinh động

+Thực hiện được tất cả các mẫu dù là mẫu phức tạp nhất mà các nghệ sỹ vẽ tay có thể khó thực hiện

+Đẩy nhanh tốc độ thực hiện không như cách vẽ truyền thống

+Giá máy in 3d cả cho những tác phẩm tranh in tường 3d rẻ hơn nhiều so với các loại tranh truyền thống. Ưu điểm này cũng là yếu tố khiến nhiều người quan tâm đến giá máy in tranh 3d lên tường.

2.2.Vì sao nên chọn công nghệ in tranh 3d lên tường?

+Độc đáo mớ lạ và cá tính

Bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn, thông qua máy in 3d giá rẻ và kết nối với máy tính là có thể in trực tiếp lên tường. Tất cả các loại tranh đều được in lên tường một cách nhanh chóng và thuận tiện.

+Thị trường tương lai rộng mở

Đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng khi muốn cải tạo hoặc trang trí những mảnh tường của mình.

Không chỉ phạm vi trong những căn phòng hay ngôi nhà mà công nghệ in tranh 3d lên tường còn mở rộng và phát triển mạnh trong cộng đồng như khách ạn, bệnh viện, quán ăn, quán café... Trong tương lai dần trở thành một ngành dịch vụ khá ăn khách.

Không ít người nhìn ra được điều đó nên đã tham khảo nhiều loại giá máy in tranh 3d lên tường để phát triển thành một nghề trang trí thay thế việc vẽ tranh trang trí lên tường truyền thống.

+Lợi nhuận cao, tiết kiệm kinh phí và thời gian lao động

Có thể thấy so với việc vẽ tranh truyền thống thì vẽ tranh 3d lên tường bằng máy in đem lại hiệu suất lớn hơn rất nhiều. Ngoài ra nguồn nhân lực của 1 chiếc máy có thể thay thế cho 4 đến 5 người tùy thuộc vào từng loại máy.

3.Kết luận

Là một trong những giải pháp công nghệ mang tính đột phá trong lĩnh vực trang trí nôi ngoại thất và đặc biệt phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy không ít dịch vụ in tranh 3d lên tường ra đời và được đánh giá khá cao so với việc vẽ tranh bằng tay.

Chính vì thế nhiều nhà sản xuất cũng nghiên cứu và cho ra đời những loại máy in 3d mini khác nhau, phù thuộc với mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của nhiều cá nhân hay công ty, xí nghiệp.

Giá máy in tranh 3d lên tường cũng vì thế mà cạnh tranh nhau khá gay gắt. Tuy nhiên với những thương hiệu nổi tiếng vẫn giành được sự quan tâm hơn của khách hàng. Hầu hết linh kiện sản xuất và công nghệ chế tạo máy in 3d lên tường đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá của các loại máy in trên thị trường hiện nay vẫn khá cao giao động từ 20.000.000 đến 500.000.000 đồng tùy từng loại máy.

2 bình luận
binh-luan

Vũ xuân khương #5804260

24/10/2022

Tôi muốn mua máy in tranh 3d lên tường

binh-luan

Trần nhất thắng #2615771

26/12/2021

Muốn tham khảo giá

Viết bình luận của bạn: