Máy in 3D giá bao nhiêu và địa chỉ bán máy in uy tín tại Hà Nội

05/03/2021
Máy in 3D giá bao nhiêu và địa chỉ bán máy in uy tín tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng máy in 3D trên thị trường đã có nhiều cải tiến để có giá thành rẻ hơn. Vậy máy in 3D giá bao nhiêu? Mua một chiếc máy in 3D cần bao nhiêu là phù hợp?

1.Máy scan 3D giá bao nhiêu

In 3D là một trong những công nghệ in ấn được quan tâm và có cơ hội phát triển nhất ngày nay.

Máy scan 3D hay còn được gọi là máy quét 3D là một thiết bị với khả năng thu thập dữ liệu 3D của sản phẩm có sẵn để đưa vào máy tính. Đây là khâu quan trọng và yêu cầu rất cần thiết cho nhiều công việc tại các cơ quan hay nhà máy.

máy in 3d giá bao nhiêu

Máy scan 3D giá bao nhiêu hẳn là câu hỏi của nhiều người để dự trù ngân sách cho phù hợp nhất là đối với các công ty

Tùy vào tính năng, cấu tạo và nguồn gốc của máy scan 3D mà giá thành của mỗi dòng lại khác nhau. Nhưng nhìn chung giá của dòng máy này vẫn còn khá cao trên thịt rường nước ta.

2.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành máy in 3D tại Việt Nam

Công nghệ

Hầu hết máy in 3d giá rẻ thường sử dụng công nghệ in FDM hoặc FFF. Chính vì thế các dòng máy in này cũng rất đơn giản và gọn nhẹ, phù hợp với các ứng dụng tạo mẫu nhanh, không yêu cấu quá cao về độ chính xác.

Ngoài ra dòng máy in 3D cao cấp áp dụng công nghệ in SLA, DLP…với nhiều ưu điểm vật lý và độ chính xác cao nên những mấu từ dòng máy in cáo cấp này có thể được sử dụng trực tiếp. Chất lượng sẽ quyết định giá máy in 3D giá bao nhiêu.

Công nghệ in khác nhau dẫn đến vật liệu phụ trợ cho mỗi dòng máy cũng không giống nhau.

Thương hiệu, xuất xứ

Các máy in của những thương hiệu hàng đầu thế giới như SLD hoặc có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ hay các nước EU sẽ có giá cao hơn hẳn.

máy in 3d giá bao nhiêu

Có nhiều loại máy in 3D trên thị trường với nhiều mức giá và nguồn gốc xuất xứ khác nhau

Trên thị trường nước ta hiện nay có nhiều hãng máy in có xuất xứ Trung Quốc với nhiều chất lượng và giá cả khác nhau.

Dĩ nhiên máy in 3D giá bao nhiêu còn phụ thuộc phần lớn đến nguồn gốc của sản phẩm.

3.Lý do máy in 3D tốt không hề rẻ

Công nghệ in 3D vẫn còn khá mới mẻ đồng thời vẫn chưa có nhiều nhà sản xuất tham gia vào thị trường máy in 3D mini tại Việt Nam. Vậy máy in 3D giá bao nhiêu? Chính sự cạnh tranh ít ỏi này sẽ làm cho mức giá của máy cao hơn so với dự đoán.

Việc đảm bảo sản xuất các linh kiện cho máy in 3D cũng chưa được phổ biến, đó cũng là nguyên nhân khiến cho giá thành máy in 3D ở nước ta khá cao.

4.Phân loại máy in 3D theo mức giá

Máy in cơ bản

May in cơ bản thường sử dụng công nghệ in FDM hoặc FFF có giá giao động từ 200USD đến 3000USD. Với dòng máy in này thường được dùng cho một kích thước bề mặt bàn in hạn chế cũng như không có quá nhiều sự lựa chọn cho nguyên vật liệu in.

Máy in chuyên nghiệp

Máy in 3D giá bao nhiêu? Với dòng máy in chuyên nghiệp này giá cao hơn khá nhiều so với dòng máy cơ bản. Thường có mức giá từ 3000 -15000 USD. Giành cho những công ty hoặc cá nhân cần các chi tiết in lớn hoặc chất lượng in cao hơn.

Máy in 3D công nghiệp

Máy in này có khả năng in các chi tiết lớn với chất lượng cao và tốc độ nhanh vì thế nên giá thành cũng cao hơn 2 loại còn lại. Với giá thành từ 15000 đến 150.000 USD. Loại máy in này thường sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp với yêu cầu về in ấn cao hơn.

Máy in 3D khổ lớn

Với giá thành cao nhất dao động từ 150.000 đến 1 triệu USD trở lên, máy in này thường đòi hỏi không gian rộng hơn và cần có kiến thức chuyên môn để vận hành. Thường sử dụng công nghệ FFF, SLS hoặc in 3D kim loại.

5.Địa chỉ bán máy in 3D uy tín tại Hà Nội

Mua máy in 3d không phải chuyện quá khó khăn. Bạn có thể tìm mua máy in 3D tại nhiều nguồn khác nhau như trực tiêp trên các trang web của hãng hoặc trên các trang bán hàng trực tuyến. Hơn nữa trên đó bạn cũng có thể tham khảo máy in 3D giá bao nhiêu để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Makeblock Việt Nam là đại lý ủy quyền duy nhất tại Việt Nam của hãng Makeblock Nổi tiếng thế giới. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình máy in 3D chất lượng cao với hai phiên bản đó là:

+mCreate 3DPrinter GB - Máy in 3D: Dòng máy in để bàn đa năng này cho chất lượng in cao và sắc nét.

máy in 3d giá bao nhiêu

Máy in 3DmCreate 3DPrinter GB cho chất lượng in hoàn hảo

+mCreate GB - Máy 2 tính năng khắc laser và in 3D: Sản phẩm 2 trong 1 với tính năng in 3D và khắc leser. Máy in tiện lợi này hoàn toàn phù hợp với mục đích mở rộng qua các ứng dụng của giáo dục Steam.

máy in 3d giá bao nhiêu

Máy 2 tính năng khắc laser và in 3D phù hợp với các dự án Steam trong giáo dục

Tuy nhiên để yên tâm hơn bạn có thể tham khảo và gọi đến hotline: 0983325500 của thương hiệu Makeblock - Địa chỉ chuyên cung cấp máy in 3D nhiều màu uy tín để được tư vấn tốt nhất. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: Shophouse D26 dream land, 105 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Viết bình luận của bạn: