Makeblock Việt Nam dự Lễ khai giảng trường Tiểu học- THCS và THPT Đa Trí Tuệ - MIS

05/09/2022
Makeblock Việt Nam dự Lễ khai giảng trường Tiểu học- THCS và THPT Đa Trí Tuệ - MIS

Hòa trong không khí vui tươi của ngày hội " Toàn dân đưa trẻ tới trường" Trường Tiểu học - Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS tổ chức long trọng buổi Lễ Khai Giảng chào mừng năm học mới 2022-2023.

1.Nội dung Lễ khai giảng năm học 2022- 2023 tại Trường Tiểu học- Trung học cơ sở- Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS

Sau nhiều ngày nỗ lực chuẩn bị cho buổi Lễ quan trọng nhất năm, thầy và trò trường liên cấp MIS đã sẵn sàng chào đón quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh đến với ngày hội tựu trường.

Makeblock Việt Nam dự Lễ khai giảng trường Tiểu học- Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS

Buổi lễ chính thức bắt đầu vào 7:30 thứ Hai ngày 5/09/2022 tại địa chỉ Lô TH2 khu ĐTM Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngay từ sớm hình ảnh các em học sinh vui tươi, rạng ngời nô nức quay trở lại trường lớp gặp lại thầy, lại bạn sau thời gian nghỉ hè dài khiến ai chứng kiến đều cảm thấy rung động.

Chắc hẳn cảm xúc này chúng ta đều đã từng trải qua và hôm nay tại Trường Tiểu học- Trung học cơ sở- Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS một lần nữa nó lại hiện về và vẹn nguyên trong tâm trí.

Trong không khí nô nức vui tươi, cờ hoa rực rỡ tới dự với buổi lễ có sự hiện diện của quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh, cùng toàn thể thầy và trò nhà trường. Chương trình Lễ khai giảng chính thức bắt đầu với các nội dung chính sau đây.

  • Đón tiếp khách quý cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh
  • Chương trình rước ảnh Bác Hồ và chào đón các em học sinh đầu cấp lớp 1, lớp 6 và lớp 10.
  • Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới
  • Chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu các quý vị đại biểu đến tham dự buổi lễ. 
  • Đại diện nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước.
  • Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.
  • Tiếp tục chương trình văn nghệ của các em học sinh.
  • Bế mạc buổi lễ.

Makeblock Việt Nam dự Lễ khai giảng trường Tiểu học- Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS

Theo dõi toàn bộ buổi Lễ khai giảng có thể nhận thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà trường cả nội dung và hình thức. Từ những tiết mục văn nghệ đến các bài phát biểu đều tâm huyết và chạm đến cảm xúc của mọi người.

2.Makeblock Việt Nam - Đơn vị đồng hành cùng Hệ thống giáo dục MIS trong các hoạt động và dự án Steam Robotics

Thời gian gần đây giáo dục Steam đặc biệt mảng Steam Robotics được các trường học đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy mô hình giảng dạy và nghiên cứu bộ môn này dần dần được ứng dụng ngay trong khuôn viên trường học. Trong thời gian tới Hệ thống trường liên cấp MIS hứa hẹn mang đến môi trường giáo dục tiên tiến nhất cho các em học sinh.

Là một đơn vị giáo dục liên cấp với bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ MIS luôn chú trọng tìm hướng đi mới cho giáo dục, nhà trường mong muốn hướng các em học sinh thành những công dân toàn cầu và hội nhập quốc tế.

Trường Tiểu học- Trung học cơ sở- Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS là một trong những trường học tiên phong đi đầu trong việc tổ chức dạy và học theo mô hình giáo dục Steam. Trong thời gian tới Hệ thống trường liên cấp MIS hứa hẹn mang đến môi trường giáo dục tiên tiến nhất cho các em học sinh.

Với phương châm giúp học sinh tiếp cận tri thức theo phương pháp hiện đại nhất. Đề cao tính thực hành, trải nghiệm và giải quyết vấn đề nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo của học sinh. Nhà trường tin tưởng lựa chọn đơn vị giáo dục uy tín Makeblock Việt Nam là đối tác chiến lược trên con đường phát triển và hội nhập giáo dục hiện đại. 

Là đối tác của MIS - Đại diện Ban lãnh đạo Makeblock Việt Nam cùng bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các quý thầy cô giáo cùng các em học sinh. Chúc thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học sắp tới.

Makeblock Việt Nam dự Lễ khai giảng trường Tiểu học- Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS

Makeblock Việt Nam sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng Trường Tiểu học- Trung học cơ sở- Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS trong sự nghiệp " trồng người" đầy thử thách nhưng vô cùng tự hào này.

Quách Gia Education đại diện là đơn vị Makeblock Việt Nam luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ nhà trường tổ chức xây dựng, giảng dạy, học tập và nghiên cứu các nội dung liên quan đến giáo dục Steam, Steam Robotics.

QG Education tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và quản trọng giúp các em học sinh tiếp cận, làm quen và tiến tới làm chủ Khoa học - Công nghệ, một thách thức mang tính toàn cầu mà các nước có nền giáo dục hiện đại trên thế giới đang hướng tới.

Makeblock Việt Nam dự Lễ khai giảng trường Tiểu học- Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS

Một lần nữa Makeblock Việt Nam kính chúc thầy và trò Trường Tiểu học- Trung học cơ sở- Trung học phổ thông Đa Trí Tuệ - MIS ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích trong năm học tới, chúc buổi Lễ khai giảng năm học mới thành công tốt đẹp.

Viết bình luận của bạn: