Ý nghĩa quà tết cho khách hàng

29/01/2021
Ý nghĩa quà tết cho khách hàng

Quà tết cho khách hàng không còn ý nghĩa đơn thuần để thể hiện sự tri ân đến với khách hàng . Hơn thế nữa đây là cách để gây ấn tượng với khách hàng. Nhờ đó những thông điệp của doanh nghiệp được lan truyền rộng rãi hơn.

1. Ý nghĩa quà tặng khách hàng cuối năm

Tặng quà tết trong kinh doanh đang là xu hướng tri ân khách hàng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng.

quà tết cho khách hàng

Tặng quà tết trong kinh doanh đang là xu hướng tri ân khách hàng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn

Bởi với mỗi doanh nghiệp, khách hàng luôn là người bạn thân thiết, gắn bó với doanh nghiệp trên từng bước đường phát triển.

Quà biếu tết cho khách hàng thường nằm trong chiến lược kinh doanh của công ty, nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc quảng bá dịch vụ. Đồng thời quà tết tặng khách hàng thay lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng đã gắn bó với mình trong suốt năm vừa qua.

Quà tết cho khách hàng có thể là những món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn bộ khách hàng cũng như cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp vào những ngày cuối năm. Nói chung dù với mục đích nào thì ý nghĩa quà tặng khách hàng cuối năm góp phần tạo được ấn tượng sâu sắc của doanh nghiệp đến với khách hàng.

2. Lưu ý khi tặng quà tết cho khách hàng

Thể hiện được thông điệp của món quà

Quà tặng dịp cuối năm có khá nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng. Nên lựa chọn tặng quà tết cho khách hàng thể hiện được những thông điệp, đồng thời quảng cáo sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng.

Tặng quà cho khách hàng đúng lúc, tế nhị

Tặng quà là một nghệ thuật và người tặng quà chính là nghệ sĩ. Một trong các yếu tố mà bạn cần chú ý khi tặng quà tết kho khách hàng đó là phải tặng như thế nào cho đúng lúc và thật tế nhị.

Nếu quá phô trương việc tặng quà tết cho khách hàng trước nhiều người không những không tạo được thiện cảm mà ngược lại còn khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái.

Hãy chuẩn bị quà tặng sớm, không nên chuẩn bị cận ngày

Nếu công ty bạn không có nhiều khách hàng thì việc đặt quà tết khá đơn giản, nhưng nếu bạn phải đặt quà tết số lượng thì nên có kế hoạch chi tiết.

Để tránh sai sót cũng như không sợ bị “lỡ kế hoạch” doanh nghiệp nên cân đối và đặt các món quà tặng tết cho khách hàng trước Tết. Hơn nữa việc đặt trước quà tết cũng giúp tiết doanh nghiệp kiệm chi phí hơn. Bởi sẽ có nhiều hình thức khuyến mãi đặt trước, trả tiền trước, cũng như đảm bảo chất lượng của quà.

3.Quà tết ý nghĩa cho khách hàng

Quà tết ý nghĩa cho khách hàng là những món quà truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

quà tết cho khách hàng

Những món quà truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng

+Tri ân khách hàng

+Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

+Công cụ cạnh tranh hiệu quả

+Giữ mối quan hệ lâu dài

+Thu hút khách hàng tiềm năng mới

+Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

4.Quà tặng tết cho khách hàng

Lưu ý khi chọn quà tặng quà tết cho khách hàng:

+Muốn tặng quà tết ý nghĩa cần chú ý đến đối tượng khách hàng

+Thể hiện được thông điệp của món quà

+Tặng quà tết cho khách hàng đúng lúc, tế nhị

+Chuẩn bị quà tặng sớm, không để gần tết mới chuẩn bị

+Không nên quá tập trung vào giá trị quà tết

+Chú trọng hình thức quà tặng tết cho khách hàng

5.Gợi ý quà tết cho khách hàng

Gợi ý quà tết cho khách hàng độc đáo nhất đó là robot lập trình.  Nếu khách hàng của bạn là người đam mê với các mô hình lắp ráp robot, thích các cuộc chiến nãy lửa của những con robot độc đáo, muốn hiện thực hóa bằng cách điều khiển mô hình robot đó. Thì robot Mbot của Makeblock là thương hiệu hàng đầu thế giới về robot giáo dục steam và robot lập trình là gợi ý số một bạn nên thử.

quà tết cho khách hàng

Qùa tết độc đáo cho khách hàng- robot Mbot của Makeblock

mBot có nhiều chế độ như tránh chướng ngại vật, theo đường, vv. và dễ dàng xây dựng trong vòng 15 phút thông qua điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh với ứng dụng Makeblock (Apple/ Android).

Người dùng có thể tạo mBot theo hướng dẫn chi tiết hoặc tự lắp ráp mBot theo trí tưởng tượng của mình để tạo sự khác biệt. mBot có thể nâng cấp bằng cách mua gói phần mềm bổ sung của mBot để tự thêm vào các module ứng dụng mBot .

Có thể lập trình cho mBot trên hầu hết các nền tảng trong đó mBlock Blockly App (iOS / Android) là một nơi tuyệt vời để đào tạo tư duy logic cho các lập trình viên mới.  Phần mềm mBlock (PC / MAC) là một trong những nền tảng lập trình phổ biến với hơn 450.000 người dùng.

Mỗi khách hàng sẽ có một phong cách, vị thế, sở thích và lối sống riêng, vì thế cho nên tặng quà tết cho khách hàng bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khách hàng nhận được một món giá trị chưa chắc họ đã vui mừng bằng nhận được món quà đúng sở thích của mình. Những món quà phù hợp sẽ không những có giá trị, có ý nghĩa mà còn thể hiện với khách hàng sự chân thành, quý trọng của doanh nghiệp. Vì vậy hãy dành giời gian để tìm hiểu rõ sở thích, thói quen của người nhận quà để khi tặng quà tết cho khách hàng họ sẽ thêm yêu quý và trung thành hơn với doanh nghiệp.

Viết bình luận của bạn: