MAKEBLOCK VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI Ở KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

22/02/2020
MAKEBLOCK VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI Ở KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

Makeblock hỗ trợ tái thiết và tài trợ các trường học tại Thổ Nhĩ Kỳ

MAKEBLOCK VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI Ở KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

Makeblock hỗ trợ tái thiết và tài trợ các trường học tại Thổ Nhĩ Kỳ

Vào ngày 16 tháng 1, Makeblock và nhà phân phối chính thức Thổ Nhĩ Kỳ Robotistan đã đến thăm trường học Istek Izmir. Khuôn viên trường đã gặp lũ vào tháng 12 năm 2019 dẫn đến một số tòa nhà và sản phẩm Giáo dục STEAM bị hư hại. Makeblock và Robotisten đã tặng một số sản phẩm kịp thời để hỗ trợ ngôi trường này.

Hiệu trưởng và giáo viên của trường đánh giá cao sự hỗ trợ từ Makeblock và thảo luận về sự hợp tác hơn nữa với Makeblock về các sự kiện đào tạo giáo viên và hơn thế nữa.
Makeblock được giới thiệu tại Lerntec ở Đức và được báo cáo bởi Truyền hình địa phương ZDF

MAKEBLOCK VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI Ở KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚIMakeblock được giới thiệu tại Lerntec ở Đức và được báo cáo bởi Truyền hình địa phương ZDF

Vào ngày 28 tháng 1, giải pháp giáo dục của Makeblock đã được trình chiếu tại Lerntec, sự kiện giáo dục kỹ thuật số lớn nhất châu Âu dành cho các trường học. Kênh công cộng ZDF của Đức, trong chương trình truyền hình Heute +, đã báo cáo những thay đổi trong giáo dục kỹ thuật số ở Đức.

Báo cáo nhấn mạnh mBot và chức năng nhận dạng hình ảnh dựa trên mBlock 5 tại Lerntec và đề xuất rằng nhận thức về giáo dục kỹ thuật số đòi hỏi các trường phải sử dụng tốt các nguồn lực công cộng và phát triển các khái niệm phù hợp cho việc giảng dạy.

Makeblock đã công bố STEAM trên chương trình toàn cầu tại BETT, dự kiến ​​sẽ đạt 10.000 trường vào năm 2020

MAKEBLOCK VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI Ở KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚIMakeblock đã công bố STEAM trên chương trình toàn cầu tại BETT, dự kiến ​​sẽ đạt 10.000 trường vào năm 2020

Vào ngày 22 tháng 1, Makeblock - nhà cung cấp giải pháp giáo dục STEAM toàn cầu, đã trình diễn tại BETT London cùng với 800 công ty giáo dục hàng đầu. Tại Bett, Makeblock tiết lộ rằng các nhà giáo dục sẽ là nhóm chủ chốt tập trung vào năm 2020.

Mặc dù Makeblock đã tích lũy một mạng lưới các nhà giáo dục và trường học toàn cầu, nhận thức về giáo dục STEAM vẫn còn chưa phổ biến do khả năng tiếp cận với các công cụ và giáo trình hạn chế .

Do đó, Makeblock đã công bố chương trình toàn cầu chiến lược STEAM On Board rằng họ sẽ tập trung xây dựng một mạng lưới toàn cầu theo định hướng giáo dục vào năm 2020 nhằm đạt 10.000 trường học trên toàn thế giới.

Makeblock được giới thiệu với đối tác người Ý CampuStore tại InnovaLab Báo cáo bởi TGR Mezzogiorno Italia

MAKEBLOCK VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI Ở KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚIMakeblock được giới thiệu với đối tác người Ý CampuStore tại InnovaLab Báo cáo bởi TGR Mezzogiorno Italia

Vào ngày 12 tháng 2, Makeblock và đối tác người Ý CampuStore đã trình diễn các giải pháp robot giáo dục và trí tuệ nhân tạo trong InnovaLab, một sự kiện dành riêng cho đổi mới trường học, tại Trường Trung học Kỹ thuật Alessandro Volta ở Pescara.

TGR Mezzogiorno Italia, một chương trình truyền hình của RAI, mạng lưới phát thanh và truyền hình lớn nhất ở Ý, đã được mời tham gia sự kiện và báo cáo chi tiết về cuộc thi MakeX và robot Makeblock, phỏng vấn cả giáo viên và học sinh.

Cụ thể, các sinh viên đã giành chiến thắng trong cuộc thi MakeX Robotics của Ý năm 2019 đã mô tả kinh nghiệm của họ tại Giải vô địch thế giới MakeX ở Quảng Châu, nơi họ đã có được vị trí thứ tư trong giải đấu.

Makeblock
Viết bình luận của bạn: