Makeblock Việt Nam tuyển 5 nhân sự vị trí giáo viên - Trợ giảng Steam Robotics

20/07/2022
Makeblock Việt Nam tuyển 5 nhân sự vị trí giáo viên - Trợ giảng Steam Robotics

Giáo dục Stem Robotics mang đến kiến thức sinh động và trực quan, trẻ tiếp cận theo cách chủ động, sáng tạo không còn xói mòn và đi theo lối cũ. Bạn quan tâm đến Stem và muốn tìm kiếm cơ hội trở thành giáo viên, trợ giảng Stem robotics tại Makeblock Việt Nam thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1.Tầm quan trọng của Stem 

Sự phát triển của khoa học công nghệ và đặc biệt là cuộc cách mạng 4.0 dẫn đến sự thay đổi tất yếu của nhiều lĩnh vực trong đó có giáo dục. Phương pháp giáo dục Stem - tiêu biểu với môn học Robotics được phổ biến rộng rãi hơn và ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng của mình với toàn xã hội.

Cơ hội cho bạn quan tâm đến Stem và yêu thích công nghệ

Với mô hình giáo dục này học sinh, sinh viên có cơ hội hội nhập và trở thành công dân toàn cầu. Quan trọng hơn nữa giáo dục theo Stem giúp khơi dậy niềm đam mê trong trẻ ngay từ khi còn nhỏ, tạo tiền đề cho công cuộc bứt phá trong tương lai.

2.Stem và Makeblock Việt Nam 

Bằng nhiều kiến thức mới lạ và hơn hết là sự tận tâm Makeblock Việt Nam mang Stem Robotics đến gần hơn và từng bước chinh phục,học sinh, khơi mở và phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo ở trẻ. Đây có thể là khởi đầu nền tảng nhất giúp trẻ tiếp cận và làm quen với các phương pháp giáo dục có tính ứng dụng cao. 

Mục tiêu giáo dục hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh Makeblock áp dụng nhiều phương pháp giáo dục theo mô hình hiện đại và không ngừng đổi mới cách dạy sao cho phù hợp và đúng hướng nhất. 

Bởi vậy Makeblock Việt Nam đặc biệt chú trọng đến Stem, hình thức giáo dục này giúp học sinh tiếp cận kiến thức tích hợp thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Cơ hội cho bạn quan tâm đến Stem và yêu thích công nghệ

Thông qua Stem Robotics được làm quen với robot và tiếp cận với ngôn ngữ lập trình mức cơ bản. Môn học này mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Giúp tăng cường tư duy logic, phát huy khả năng sáng tạo, bồi dưỡng kỹ năng quan sát, khiến trẻ tập trung và đam mê khoa học công nghệ hơn.

Tổ chức những buổi học đa dạng các chủ đề học sinh có thể trải nghiệm các cuộc phiêu lưu trong thế giới toàn những kiến thức khoa học thú vị.

3.Makeblock tuyển dụng giáo viên - Trợ giảng Stem Robotics 

Trong giáo dục hiện nay thực chất Stem chưa được phổ biến đồng đều ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Sự phân hoá thành thị, nông thôn và vùng núi khiến Stem gặp nhiều trở ngại trên con đường phổ cập. Tuy nhiên trong tương lai không xa với những lợi ích thiết thực mà Stem mang lại cho giáo dục nói riêng và cho toàn xã hội nói chung sẽ khiến Stem có điều kiện và cơ sở phát triển hơn.

Bên cạnh đó một vấn đề nhức nhối không kém đó là sự thiếu hụt trong đội ngũ nhân sự Stem. Không chỉ tại các đơn vị trường học mà ngay cả những trung tâm Stem cũng luôn mong muốn chiêu mộ các nhân tài. Bởi vì là hình thức giáo dục mới, với các kiến thức và kỹ năng mới nên đòi hỏi người dạy, người truyền đạt phải có trình độ nhất định và phải am hiểu về Stem. 

Tại Makeblock Việt Nam - Đơn vị đi đầu trong giáo dục Stem, chúng tôi tha thiết tìm kiếm những người bạn đồng hành chuyên nghiệp và đam mê.

Cơ hội cho bạn quan tâm đến Stem và yêu thích công nghệ

Bạn có thể là sinh viên năm cuối, sắp ra trường đang tìm cơ hội cho nghề nghiệp tương lai hay đơn giản chỉ là những người trẻ có nhiệt huyết, trách nhiệm và quan trọng đam mê công nghệ hoặc thậm chí bạn là một gamer đam mê game và đang muốn tìm một hướng đi mới để thay đổi bản thân….đều có thể trở thành thành viên tại ngôi nhà chung Makeblock Việt Nam.  

Mức lương

Vị trí giáo viên - Trợ giảng Stem Robotics được Makeblock Việt Nam tìm kiếm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chỉ cần bạn còn trẻ, có trách nhiệm, yêu thích sự sáng tạo, đam mê công nghệ, lập trình.

Khi gia nhập chính thức đội ngũ nhân sự tại đây bạn sẽ được nhận mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra với mức lương từ 5.000.000vnd - 16.000.000 vnđ/ tháng.

Số lượng nhân sự

Hiện tại Makeblock đang tìm kiếm 5 nhân sự đồng hành với độ tuổi quy định từ 23 đến 28 và đã chuẩn bị sẵn tâm thế và hành trang để thử sức ngay hôm sau.

Nếu bạn tự tin với bản thân trong các điểm sau hay nhanh tay đầu quân và trở thành một trong các nhân tố tại đơn vị giáo dục Stem hàng đầu cả nước.

Yêu cầu nhân sự

- Đam mê nghiên cứu và yêu thích sự sáng tạo

- Say mê khoa học và công nghệ

- Yêu mến, tận tình với trẻ như người thân  

- Có sở trường truyền cảm hứng cho trẻ

- Có kiến thức đào tạo căn bản liên quan đến các lĩnh vực như: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, Toán , Tin , Sư phạm, Tâm lý.

Quyền lợi nhân sự

Không chỉ có trách nhiệm đến Makeblock Việt Nam bạn còn có nhiều cơ hội nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn và đặc biệt có thể thăng tiến trong công việc.

- Bạn sẽ được đào tạo bài bản theo chương trình giảng dạy Steam đạt chuẩn giáo dục Phần Lan và mô hình Steam hàng đầu của Mỹ.

- Bạn có lộ trình thăng tiến trong công việc rõ ràng. 

- Được hưởng chế độ BHXH, y tế theo đúng luật lao động.

- Được nghỉ lễ theo quy định của Nhà Nước và nghỉ phép theo quy định của công ty. 

- Được hưởng chế độ du lịch và các chế độ khác theo quy định của công ty.

Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc của trợ giảng Stem Robotics tại Makeblock từ 8h-17h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Nếu bạn quan tâm hãy Agree ngay và gửi CV kèm theo số điện thoại đến địa chỉ Zalo theo số điện thoại 0916.699.001.

Nếu bạn đam mê khoa học, công nghệ và không ngại khó khăn, không ngại phải tìm hiểu và học hỏi thì Makeblock Việt Nam luôn rộng mở chào đón bạn.

Viết bình luận của bạn: