TRUNG TÂM GIÁO DỤC STEAM UY TÍN TẠI VIỆT NAM

20/06/2020
TRUNG TÂM GIÁO DỤC STEAM UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Trong nhiều năm qua, STEMSTEAM là thuật ngữ rất “hot”, được rất nhiều bậc phụ huynh và các nhà giáo dục học quan tâm. STEAM là một phương pháp tiếp cận giáo dục mới, trong đó Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Nghệ Thuật, và Toán Học cùng được sử dụng để giảng dạy và hướng dẫn cho học sinh. Từ đó, ngày càng nhiều các trung tâm giáo dục STEAM lần lượt ra đời.

1. Mục tiêu của một trung tâm giáo dục STEAM chất lượng

Có cầu ắt có cung, cùng với sự phổ cập của phương pháp STEAM, việc các trung tâm giáo dục STEAM ra đời là điều tất yếu.

 

trung tâm giáo dục STEAM

 

Trung tâm giáo dục STEAM QG Technology tổ chức Ngày hội STEAM tại MIS

Tuy nhiên, 1 đơn vị giáo dục STEAM cần đem đến cho người học là giáo viên, hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trường học, trung tâm dạy học những giá trị:

  • Hiểu đúng về giáo dục STEM/STEAM
  • Phân biệt được các điểm đặc thù của giáo dục STEM/STEAM trong trường học
  • Áp dụng được công thức PIE trong thiết kế các hoạt động học STEM/STEAM
  • Phân biệt được đâu là một chương trình giáo dục theo định hướng STEM/STEAM tốt và đâu là hoạt động dạy học  theo STEM/STEAM chất lượng cao
  • Xây dựng được quy trình dạy học STEM/STEAM vào trường học của bạn.

2. QG Technology - Trung tâm giáo dục STEAM uy tín nhất tại Việt Nam

QG Technology là trung tâm giáo dục STEAM hàng đầu Việt Nam. Là nhà phân phối chính hãng của Makeblock tại Việt Nam, QG Technology cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm, nội dung hoàn chỉnh nhất và một cuộc thi robot hàng đầu, với mục tiêu đạt được sự tích hợp sâu sắc về công nghệ và giáo dục.

Các sản phẩm Makeblock được bán tại hơn 140 quốc gia bởi hơn 1.600 đối tác kênh. Người dùng toàn cầu của chúng tôi đã vượt qua 10 triệu và tiếp tục phát triển. Các sản phẩm Makeblock được sử dụng tại hơn 25.000 trường học trên khắp thế giới, cũng như bởi các gia đình, cho giáo dục STEAM.

QG Technology hỗ trợ tầm nhìn về giáo dục bằng cách cung cấp các sản phẩm robot giáo dục và công cụ học tập có chất lượng và giá trị, giúp mọi người biến ý tưởng thành hiện thực.

Trung tâm giáo dục STEAM QG Technology cung cấp phần cứng của giáo dục STEAM một cách toàn diện, từ những chú robot giáo dục nổi bật dành cho mọi lứa tuổi như mTiny, mBot,... đến những chi tiết nhỏ lẻ tách rời, tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Chúng tôi luôn luôn tìm tòi nghiên cứu những giải pháp, công cụ giáo dục hiện đại và hiệu quả nhất nhằm mang đến những trải nghiệm học tập toàn diện, xóa bỏ khoảng cách giữa hàn lâm và thực tiễn.

Hàng năm, trung tâm giáo dục STEAM QG Technology kết hợp với hãng Makeblock đồng tổ chức MakeX - cuộc thi STEM robotics tại Việt Nam và lựa chọn ra các đội đi tham gia quốc tế. Đối tượng là học sinh các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trung tâm tổ chức giáo dục tại Việt Nam....

MakeX chính là nền tảng thúc đẩy giáo dục STEAM, văn hóa cạnh tranh bằng sự sáng tạo và thu hút thanh thiếu niên trên toàn thế giới tham gia cuộc thi, thôi thúc học tập đa ngành trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, truyền cảm hứng cho những người trẻ học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học, và áp dụng kiến ​​thức đó vào việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách thu hút họ trong cuộc thi Robotics thú vị.

 

trung tâm giáo dục STEAM

 

Trung tâm giáo dục STEAM QG Technology tổ chức Ngày hội STEAM tại MIS

Vừa qua, QG Technology kết hợp cùng MIS high school tổ chức Ngày hội STEAM, và nhận lại được những phải hồi rất tích cực. Ngày hội STEAM đem lại cho thầy cô giáo cái nhìn chân thực hơn về phương pháp giáo dục hiện đại này, giúp những người đứng trên bục giảng hiểu rõ hơn về những giá trị và lợi ích mà STEAM đem lại. Ngoài ra, trung tâm giáo dục STEAM QG Technology đem đến sân chơi trải nghiệm cực lý thú và bổ ích cho các bạn nhỏ.

Hiện tại, QG Technology sở hữu phòng Labs STEAM chuẩn quốc tế với:

  • Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh, kích thích cảm hứng học tập và vui chơi.
  • Phương thức tiếp cận giáo dục chuẩn STEAM, xu hướng tất yếu trong giai đoạn 4.0.
  • Chương trình trải nghiệm được thiết kế có tính kết nối với chương trình học của học sinh Việt Nam, chương trình giáo dục thế giới và cập nhật thường xuyên theo thực tiễn.
  • Đội ngũ chuyên gia cố vấn uy tín và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

Việc xây dựng phòng học STEAM dựa trên tâm huyết với sự phát triển của nền giáo dục thời đại công nghệ - nền giáo dục 4.0 và tâm huyết với sự phát triển sáng tạo của trẻ em Việt Nam. Trung tâm giáo dục STEAM QG Technology luôn trao những giá trị cao nhất tới thế hệ tương lai của đất nước.

1 bình luận
binh-luan

Hue Do Thi Minh #2965643

20/04/2022

Mình muốn tìm hiẻu lớp steam cho con

Viết bình luận của bạn: