MUA ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

04/03/2020
MUA ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Mua đồ chơi thông minh cho bé ở đâu tốt nhất?” chính là câu hỏi của tất cả các bậc làm cha mẹ khi có con nhỏ. Điều quan trọng trước khi mua đồ chơi chính là bố mẹ xác định được mục đích và thể loại của món đồ chơi đó có tác động như thế nào đến với sự phát triển của bé.

Khi mua đồ chơi thông minh cho bé cần quan tâm tới những loại nào?

1. Đồ chơi phát triển sự sáng tạo cho bé

Không phải cứ đồ chơi hiện đại mới là đồ chơi trẻ em thông minh. Bố mẹ tránh nhầm lẫn giữa việc mua đồ chơi thông minh cho bé với mua đồ chơi cao cấp cho bé. Một lưu ý nữa là bố mẹ nên tránh để bé tiếp xúc với các thiết bị điện tử quá sớm và quá nhiều do đã có nhiều nghiên cứu chứng minh sóng điện tử không có lợi cho sự phát triển của bé.

Với mỗi độ tuổi, sự phát triển của bé phát triển khác nhau. Tuy nhiên sự sáng tạo luôn luôn cần rèn luyện và trau dồi. Bố mẹ có thể lựa chọn những đồ chơi mô phỏng cuộc sống như: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi sửa chữa….để bé tăng khả năng liên tưởng và phát triển ngôn ngữ.

2. Đồ chơi rèn luyện đôi tay khéo léo cho bé

MUA ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?
 
Trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh luôn là công việc ưa thích của các bé

Trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh luôn là công việc ưa thích của các bé. Chính vì vậy, khi mua đồ chơi thông minh cho bé, bố mẹ hãy để ý đến điểm này để chọn được món đồ phù hợp với sở thích của bé. Một vài gợi ý về đồ chơi thông minh giúp bé rèn luyện sự khéo léo như: đồ chơi đất nặn, sáp màu, vở tập tô….

3. Đồ chơi nâng cao khả năng quan sát của bé

Để nâng cao khả năng tập trung và tư duy của bé ngay từ nhỏ, bố mẹ nên lựa chọn những món đồ chơi đòi hỏi bé phải quan sát khi chơi ví dụ như: đồ chơi xếp hình thông minh, đồ chơi lắp ghép thông minh….Điều này giúp trẻ hoàn thiện được ý tưởng sáng tạo của mình, cũng là tiền đề để bé có thể rèn thói quen tập trung khi học tập và làm việc sau này.

Mua đồ chơi thông minh cho bé ở đâu tốt nhất?

Những món đồ chơi thông minh tích hợp giáo dục hiện nay đang rất được ưa chuộng chính là Robot đồ chơi thông minh và Makeblock là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này.

MUA ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

QG Technology nhận giải thưởng máy Laser Box từ hãng Makeblock

▪️Makeblock là nhà cung cấp cung cấp phần cứng, phần mềm, giải pháp nội dung và Tổ chức cuộc thi MakeX Robottics Competition hàng năm, với mục đích đạt được sự tích hợp sâu sắc của công nghệ và giáo dục.

🔰 Với chặng đường phát triển 6 năm:

➖ Makeblock đã có mặt ở hơn 140 quốc gia

➖ Là đối tác của hơn 1.600 kênh bán hàng

➖ Các sản phẩm của makeblock được sử dụng tại hơn 25.000 trường học

➖ Được sử dụng bởi hơn 10 triệu người dùng

▪️Giáo dục STEM bằng sản phẩm Makeblock đã được đưa vào trường học và trở thành bộ môn chính khóa ở rất nhiều các nước phát triển như: Pháp, Nga, Bồ Đào Nha, Trung Quốc.....

Makeblock đem lại lợi ích gì?

➡️ Sự tích hợp công nghệ vào trong giáo dục giúp rút ngắn thời gian và công sức để tiếp thu kiến thức

➡️ Giúp "HÀNH" nhiều hơn "HỌC" bằng nền tảng bao gồm:

✔️ Phần mềm

✔️ Công nghệ điện tử

✔️ Mô hình trực quan

➡️ Giúp trẻ học hỏi từ việc sử dụng thực tế các thiết bị kỹ thuật và rèn luyện tư duy, hiện thực hóa những ý tưởng, trở thành nhà phát minh từ lứa tuổi "ươm mầm"

QG Technology - Nhà phân phối Makeblock tại Việt Nam
D26 shophouse, số 107 Xuân La, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  098 332 55 00

Viết bình luận của bạn: