Chọn quà noel cho bé gái theo độ tuổi từ 3 đến 10

23/12/2020
Chọn quà noel cho bé gái theo độ tuổi từ 3 đến 10

Noel đã gần kề, những “ Ông già Noel đích thực” chuẩn bị quà tặng gì cho các nàng công chúa của mình chưa? Cùng tham khảo dưới đây một số gợi ý quà noel cho bé gái theo độ tuổi từ 3 đến 10 nhé.

1.Bí quyết mua quà noel cho bé gái

Chọn quà noel cho bé gái theo độ tuổi

Trẻ ở những độ tuổi khác nhau sẽ có những sở thích khác nhau. Ví dụ khi còn nhỏ trẻ thích chơi những đồ chơi mang tính chất chỉ cần tương tác từ một phía như búp bê, đồ chơi làm bếp, đồ chơi bác sỹ…nhưng khi lớn hơn trẻ lại có nhu cầu chơi những đồ chơi đòi hỏi có sự tương tác qua lại.

quà noel cho bé gái

Lựa chọn đồ chơi làm quà giáng sinh cho bé gái phù hợp với độ tuổi không những trẻ hững thú hơn mà còn giúp phát triển những kỹ năng cần thiết cho trẻ ngay từ nhỏ

Chọn quà noel cho bé gái theo sở thích

Bé gái thường có sở thích nhẹ nhàng hơn bé trai, vì thế bố mẹ khi chọn mua quà noel cho bé gái nên tìm hiểu kỹ sở thích của trẻ để mua cho phù hợp. Sở thích của bé gái có thể suy đoán qua màu sắc hay tính cách của bé.

2.Quà noel cho bé gái 3 tuổi

Bộ đồ chơi lắp ghép

Qua những khối lego nhiều màu sắc và hình thù khác nhau, trẻ sẽ được rèn luyện khả năng tư duy và tính sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.

Một lưu ý khi mua quà noel cho bé gái 3 tuổi bố mẹ nên chọn những bộ lego bằng những khối to và nên chọn những đồ chơi thông minh cho bé 3 tuổi có thương hiệu để đảm bảo độ an toàn cho bé.

Cát tạo hình

Được chứng nhận an toàn cho trẻ 3 không: không độc hại, không tạo mùi, không chất hóa học. Qua đó trẻ có thể thảo sức sáng tạo với những hình thù khác nhau nên là sản phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con gái.

3.Quà noel cho bé gái 4 tuổi

Nếu như ở độ tuổi bé hơn, trẻ thích chơi với những đồ vật tĩnh thì sang đến độ tuổi này, bé gái 4 tuổi sẽ có hứng thú khám phá với những đồ chơi sống động hơn.

Nhiều bố mẹ tìm đến đồ chơi thông minh cho bé 4 tuổi giáo dục thông minh làm quà noel cho bé gái 4 tuổi, ví dụ như bộ Mtiny Coding Kit được biết đến là bộ lập trình bán chạy nhất cho trẻ 4 tuổi. mTiny không câng thiết bị điện tử nào để kết nối, không cần màn hình máy tính để hiển thị, do đó trẻ sẽ tận dụng tối đa các giác quan tăng cường sư tập trung để tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Với bút điều khiển độc đáo như một công cụ lập trình, tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với lập trình một cách đơn giản và hữu hình nhất. mTiny là sự tích hợp các nội dung như toán học, âm nhạc và nghệ thuật.

quà noel cho bé gái

Robot mTiny là món quà noel cho bé gái  rất ý nghĩa bố mẹ nên tham khảo

4.Quà tặng  noel cho bé gái 5 tuổi

Đồ chơi thông minh cho bé 5 tuổi là sự lựa chọn chủ yếu của bố mẹ làm quà tặng  noel cho bé gái 5 tuổi.

Đồ chơi thông minh được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ nên an toàn cho trẻ. Với thiết kế phong phú và độc đáo với nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau sẽ giúp trẻ phát triển trí não ngay từ nhỏ.

Quà noel cho bé gái sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu như trẻ có thể vừa chơi vừa học hiệu quả.

5.Quà noel cho bé gái 7 tuổi

Robot nghe có vẻ như chỉ thích hợp với những bé trai. Tuy nhiên  có nhiều loại robot bé gái rất có hứng thú.

Có thể kể đến như robot lập trình Codey Rocky. Với đặc điểm nổi bật chính là sự tích hợp của hơn 10 mô đun điện tử có thể lập trình, cho phép nó phát hiện âm thanh, ánh sáng, và màu sắc. Màn hình LED, loa, động cơ và đèn chỉ báo mang đến cho Codey Rocky những biểu cảm nét mặt khác nhau.

quà noel cho bé gái

Chỉ bằng cách kết hợp phần cứng với phần mềm trẻ có thể khiến robot tránh chướng ngại vật, xác định màu sắc và làm tất cả mọi thứ

Nếu như bạn đang tìm cho quà noel cho bé gái 7 tuổi với món quà vừa ý nghĩa với giá thành phải chăng thì có thể lựa chọn robot lập trình Codey Rocky.

6.Quà tặng  noel cho bé gái 10 tuổi

Có bao giờ bạn suy nghĩ, trẻ càng lớn sẽ càng khó lự chọn món quà phù hợp không, nhất là với con gái?

Bạn hoàn toàn có thể có câu trả lời khi tìm hiểu về món quà độc đáo làm quà tặng  noel cho bé gái 10 tuổi với Neuron Explorer Kit - Bộ cắm khối cảm biến nhạc cụ.

quà noel cho bé gái

Với những vật liệu này trẻ có thể thỏa sức sáng tạo

Neuron Explorer Kit đi kèm với nhiều khối điện tử có thể lập trình, nó bao gồm 12 khối điện tử và 4 gói vật liệu thủ công. Với những vật liệu này trẻ có thể thỏa sức sáng tạo thành 5 vật phẩm khác nhau, đáng nói hơn, trẻ có thể mã hóa để thực hiện nhiều chức năng  đáng kinh ngạc bằng cách lập trình.

Với những hướng dẫn cụ thể trong từng món đồ chơi thông minh cho trẻ 10 tuổi đến từ thương hiệu Makeblock , phụ huynh có thể yên tâm bởi uy tín và chất lượng sản phẩm. Để có thể lựa chọn quà noel cho bé gái với những món quà ý nghĩa và độc đáo, bố mẹ có thể liên hệ với Makeblock Việt Nam theo hotline 0983.325.500 hoặc địa chỉ website: https://makeblock.com.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/giaoducthongminhmakeblock.

Viết bình luận của bạn: