TOP 6 ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ TRAI 3 TUỔI ĐÁNG MUA NHẤT

19/02/2020
TOP 6 ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ TRAI 3 TUỔI ĐÁNG MUA NHẤT

3 tuổi là độ tuổi đầu đời để bé hoàn thiện dần về tư duy và nhận thức cũng như thể chất và trí tuệ, nhất là bé trai. Việc lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé trai 3 tuổi khiến không ít bố mẹ đau đầu vì để lựa chọn được món đồ chơi vừa đáp ứng được sự hiếu động của bé trai vừa giúp bé phát triển toàn diện là điều không hề dễ dàng.

Makeblock gợi ý bố mẹ top 6 đồ chơi thông minh cho bé trai 3 tuổi đáng mua nhất trong bài viết dưới đây

TOP 6 ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ TRAI 3 TUỔI PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

1. Bộ Domino gỗ

 

TOP 6 ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ TRAI 3 TUỔI ĐÁNG MUA NHẤTĐồ chơi Domino gỗ thông minh giúp bé học mà chơi

Bộ Domino gỗ giúp bé có cái nhìn trực quan về sự vật hiện tượng xung quanh do trên các mặt của miếng gỗ có in các hình khác nhau như: con vật, con số, con chữ…..Không những thế, bộ đồ chơi thông minh cho bé 3 tuổi này cũng có tác dụng kích thích trí tò mò ở bé. Ngoài ra, khi chơi bé cũng phải rèn luyện sự khéo léo của đôi tay kết hợp với sự quan sát tỉ mỉ. Có như vậy bé mới hoàn thành được trò chơi.

2. Bộ thả hình ghép thông minh

Để hoàn thành trò chơi, bé cần phải quan sát và tư duy logic để chọn cho những hình ghép vị trí thích hợp. Ngoài ra, bé cũng có thể học về các dạng hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn...được thiết kế ngay trên bộ đồ chơi này. Rất tuyệt phải không nào?

TOP 6 ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ TRAI 3 TUỔI ĐÁNG MUA NHẤT

Đồ chơi thả hình giúp bé hiểu thêm về hình học

3. Đồ chơi toán học

Độ tuổi trí não phát triển mạnh mẽ nhất là giai đoạn bé bắt đầu tiếp xúc với kiến thức, bắt đầu đi học. Để lựa chọn được đồ chơi thông minh cho trẻ 3 tuổi, bố mẹ cũng nên chú ý tới giai đoạn này. Những que toán có đủ sắc màu sẽ rất thu hút bé, điều đó khiến việc học hỏi của bé trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

4. Bộ ghép hình bằng nam châm

Những mảnh ghép tạo nên con gà, con chó, bông hoa, cây cối….là một thứ đặc biệt hấp dẫn bé, nhất là những bé trai hiếu động. Những bộ xếp hình bằng nam châm vừa tiện lợi vừa đem lại sự hào hứng cho bé khi chơi.

TOP 6 ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ TRAI 3 TUỔI ĐÁNG MUA NHẤT

Bộ ghép hình nam châm thông minh cho bé trai 3 tuổi

5. Đồ chơi xếp hình thông minh

Đồ chơi xếp hình đòi hỏi bé phải vừa vận động, vừa tư duy và tưởng tượng để hoàn thành tác phẩm của mình. Bé cũng phải học cách liên kết các miếng ghép lại với nhau, đó là một cách rèn luyện tư duy logic cho bé rất tốt

6. Đồ chơi âm nhạc

m nhạc là một phần rất quan trọng trong cuộc sống, nhất là đối với trẻ nhỏ. Ngay từ khi trong bụng, mẹ đã được bác sĩ khuyến khích nên cho bé nghe nhạc để phát triển các giác quan, khả năng tư duy và cảm thụ. Do đó nhạc cụ là không thể thiếu khi lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé trai 3 tuổi.

Viết bình luận của bạn: