Địa chỉ bán giáo cụ dạy steam uy tín hàng đầu

16/12/2020
Địa chỉ bán giáo cụ dạy steam uy tín hàng đầu

Phương pháp giáo dục steam không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt sau cuộc thi robottic MakeX do Quách Gia Technology phối hợp Cùng Học viện Steam tổ chức. Chính vì vậy  dẫn đến nhu cầu mua và bán giáo cụ dạy steam cũng tăng cao.

1.Giáo cụ dạy steam là gì?

Trẻ em luôn có xu hướng tiếp nhận thế giới và học hỏi mọi thứ một cách trực quan, điều đó có nghĩa trẻ sẽ học theo và làm theo những gì trẻ nhìn thấy, cảm nhận thấy và chạm được vào nó.

Do vậy mỗi một đứa trẻ luôn có một người thầy bên trong của mình, và giáo viên lúc này không phải là người áp đặt kiến thức của mình lên trẻ mà sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn thúc đẩy khả năng tiềm ẩn bên trong của mỗi trẻ.

Chính theo xu hướng giáo dục tiên tến và khoa học đó, rất nhiều người tìm đến địa chỉ bán giáo cụ dạy steam và nhận thấy lợi ích của Steam trong giáo dục.

Để học được steam cần có giáo cụ dạy học steam, giáo cụ steam có nhiều loại phù hợp với từng lứa tuổi và khả năng của từng trẻ.

bán giáo cụ dạy steam

Robot lập trình được xem là nền tảng của giáo cụ steam

Vậy có thể hiểu giáo cụ dạy steam là các công cụ học tập trực quan được thiết kế để dạy trẻ thông qua các hoạt động thực hành và trải nghiệm. Hay nói một cách đơn giản, giáo cụ dạy stem là các thiết bị dạy học, đồ dùng học tập hay các loại đồ chơi thông minh cho trẻ…chúng được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt phù hợp với phương pháp dạy học steam.

Giáo cụ steam khác với những giáo cụ dạy học khác đó là các giáo cụ được thiết kế có thể tự kiểm soát lỗi.

Chức năng này cho phép trẻ khám phá kết quả học tập độc lập với ngươi lớn, vì vậy mà khuyến khích trẻ tổ chức suy nghĩ sáng tạo của mình .

Hơn nữa, trẻ có thể học cách tự mình giải quyết vấn đề qua sự hướng dẫn của giáo viên.

2.Cách chọn giáo cụ steam đúng chuẩn

Do nhu cầu dạy và học steam ngày càng cao nên nhiều đơn vị sản xuất giáo cụ dạy học steam ra đời. Giáo cụ dạy steam nói chung và hoạt động mua, bán giáo cụ dạy steam riêng đã được thương mại hóa và được nhiều công ty sản xuất.

Tuy nhiên, không thể tránh khỏi sự mất kiểm soát về chất lượng sản phẩm và đây cũng là môi trường thuận lợi để sản phẩm kém chất lượng  hoạt động trên thị trường.

Vậy bằng cách nào để lựa chọn được sản phẩm steam phù hợp và chất lượng đạt chuẩn? Cung tìm hiểu một số tiêu chí sau:

Lựa chọn giáo cụ steam phù hợp với độ tuổi phát triển của trẻ

Khi sinh ra cho đến khi trưởng thành, trẻ đều trải qua những giai đoạn phát triển nhất định. Ứng với từng giai đoạn đó là sự phát triển của não bộ cũng như thể chất của trẻ. Mỗi một giai đoạn trẻ cần ưu tiên phát triển những khía cạnh khác nhau. Chính vì thế, bố mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm steam phù hợp giúp con vừa học vừa chơi hiệu quả.

Lựa chọn giáo cụ steam phù hợp với giới tính

Trẻ em gái và trẻ em trai có những sở thích và suy nghĩ khác nhau, khi học steam với giáo cụ phù hợp với sở thích sẽ kích thích tối đa khả năng tiếp thu và sáng tạo của trẻ.

Lựa chọn giáo cụ steam phù hợp với khả năng của trẻ

Từng giai đoạn phát triển trí tuệ của trẻ sẽ khác, ví dụ như trẻ bậc mầm non hoàn toàn  phù hợp với sản phẩm steam như bộ mTiny Coding Kit của Makeblock hay vào bậc tiểu học trẻ lại hứng thú hơn với sản phẩm robot Mbot Makeblock…

bán giáo cụ dạy steam

Từng lứa tuổi trẻ sẽ có những khả năng tiếp nhận kiến thức khác nhau

3.Địa chỉ bán giáo cụ dạy steam uy tín chất lượng đúng chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán giáo cụ dạy steam nên phụ huynh không khó để tìm mua cho trẻ. Tuy nhiên đại chỉ nào uy tín và đảm bảo chất lượng?

Như đã nói, giáo cụ steam đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả và thành công của phương pháp giáo dục steam. Như thế nào là giáo cụ steam đạt chuẩn?

Dựa vào một số tiêu chí sau đây, bố mẹ có thể chọn mua học cụ steam cho trẻ hiệu quả hơn.

Giáo cụ steam có độ chuẩn xác cao

Bất kỳ những sự việc xảy ra trong đời sống đều có thể áp dụng và xây dựng để tạo thành các bộ giáo cụ và bán giáo cụ dạy steam đó cho người dùng.

Yêu cầu của những bộ giáo cụ này đó là phải tuyệt đối tuân thủ bản thiết kế chuẩn từng mm không có bất kì sai lệch nào về hình dạng hay kích thước.

Vật liệu sử dụng thiết kế an toàn không gây kích ứng

Ngoài yêu cầu bắt mắt về hình thức cần đảm bảo độ an toàn vì khách hàng hướng đến phần lớn là trẻ em.

Có độ bền cao

Giáo cụ steam được chọn lọc từ những vật liệu đảm bảo yếu tố bền, đẹp phù hợp với sự hiếu động của trẻ nhỏ khi sử dụng.

Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng

Bán giáo cụ dạy steam ra thị trường yêu cầu nhà phân phối phải có chứng nhận và kiểm định chất lượng đầy đủ của cơ quan chức năng có thẩm quyền. nhìn vào đó thương hiệu sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên tạo niềm tin cho phụ huynh khi lựa chọn sản phẩm cho trẻ.

Bán giáo cụ dạy steam

Chất lượng sản phẩm luôn đi cùng thương hiệu của nó

4.Kết luận

Việt Nam có không ít địa chỉ cung cấp giáo cụ steam, tuy nhiên một trong số đó địa chỉ bán giáo cụ dạy steam uy tín chất lượng được nhiều phụ huynh tin tưởng có các sản phẩm đến từ thương hiệu Makeblock Việt Nam.

Makeblock Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm liên quan đến steam robot, ngoài ra đây cũng địa chỉ Tư vấn giảng dạy steam, bán giáo trình dạy steam mầm non, bán giáo trình dạy steam tiểu học uy tín cho những ai quan tâm đến phương pháp giáo dục hiện đại này.

Viết bình luận của bạn: