Nơi bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học uy tín chất lượng

17/12/2020
Nơi bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học uy tín chất lượng

Nhiều trung tâm giáo dục steam nghiên cứu, cho ra mắt và bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học nhằm mục đích đưa steam công nghệ đến gần hơn với phụ huynh, học sinh và tất cả những ai quan tâm đến giáo dục trong thời đại 4.0 mới.

1.Vai trò của steam công nghệ trong giáo dục tiểu học

Chương trình giáo dục phổ thông mới có đầy đủ các môn học Steam, đồng nghĩa với vai trò các bộ môn thuộc tin học và công nghệ cũng nâng cao rõ rệt.

Điều đó thể hiện ở các chủ đề steam trong chương trình giảng dạy tích hợp  của các môn học thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, xã hội, tin học và công nghệ khối tiểu học.

bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học

Công nghệ mang tính tích hợp gắn với thực tiễn cuộc sống

Trong giáo dục steam môn công nghệ phản ánh T( technology) và E( engineering). Công nghệ mang tính tích hợp, gắn với thực tiễn, liên hệ chặt chẽ với toán học và khoa học.

Ngoài ra đặc thù của công nghệ kỹ thuật là hoạt động thiết kế, giải quyết vấn đề và sáng tạo không giới hạn.

Hơn nữa, việc bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học được chú trọng bởi môn công nghệ có lợi thế trong giáo dục hướng nghiệp cho tương lai của trẻ sau này.

Giáo viên dạy học công nghệ quan tâm định hướng hành động cho trẻ nhiều hơn, chú trọng đến thực hành và sáng tạo sản phẩm.

2.Định hướng của giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học

Nhiều trung tâm bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học theo định hướng:

Xây dựng chương trình giáo dục theo định hướng steam.

Xây dựng các chủ đề steam trong các môn thủ công, kỹ thuật.

Bằng phương pháp giáo dục chủ yếu là tích hợp và định hướng hành động cho học sinh tiểu học.

bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học

Giáo trình dạy học công nghệ steam vẫn gặp nhiều khó khăn

Tuy nhiên, vẫn gặp phải những khó khăn trong việc đưa chương trình dạy học stem công nghệ vào trường học.

Mặc dù phương pháp giáo dục steam đã rất được chú trọng đầu tư, tuy nhiên do chưa được chương trình hóa cụ thể nên giáo viên vẫn rất khó khăn trong việc tổ chức nội dung, chủ đề sao cho một mặt vừa đảm bảo đúng yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông, mặt khác vận dụng được giáo dục steam trong giảng dạy.

Trình độ của đội ngũ giáo viên trước yêu cầu của giáo dục steam  hoàn toàn là một phương pháp giáo dục mới nên vẫn còn là thách thức lớn.

Việc kiểm tra đánh giá tại các trường học hiện nay vẫn còn là rào cản của giáo dục steam, khi kết quả của steam là việc đánh giá học sinh qua quá tình học tập nghiên cứu và nó phản ánh thông qua các sản phẩm steam.

Yếu tố khách quan về cơ sở vật chất kỹ thuật hiện nay vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu đề ra khi triển khai mô hình giáo dục steam.

3.Robot lập trình Codey Rocky một trong những cộng sự lý tưởng cho giáo viên bộ môn công nghệ

Với những đặc điểm sau Robot lập trình Codey Rocky thực sự trở thành cộng sự của giáo viên bộ môn công nghệ bậc tiểu học:

Đối tượng sử dụng: Codey Rocky giành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên

Thích hợp cho việc tổ chức lớp học đông học sinh từ 35 - 40 người / 7-8 bộ robot

Nội dung học: học sinh có thể học về robot và các cảm biến. hoặc học về lập trình từ đơn giản như Scratch 3.0, Python, AI…

Robot lập trình Codey Rocky được trang bị hơn 10 mô-đun điện tử bao gồm cảm biến âm thanh, ánh sáng và màn hình ma trận điện tử LED cho phép Codey Rocky có thể chơi nhạc, cảm nhận ánh sáng và biểu cảm với nhiều cảm xúc khác nhau bằng việc mã hóa dễ dàng.

bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học

Codey Rocky cho phép trẻ viết những dòng mã đầu tiên

Trẻ có thể học lập trình robot ngày trong khi chơi và thỏa sức sáng tạo với chúng.

Không quá khó khăn để tìm tài liệu liên quan đến robot lập trình này và một số trung tâm bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học ví dụ như Makeblock Việt Nam đều có  robot này trong quá trình giảng dạy.

4.Địa chỉ bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học

Cùng với sự phổ biến rộng rãi của giáo dục steam đến giáo viên, học sinh và tất cả những ai quan tâm đến giáo dục steam. Nhiều trung tâm và tổ chức giáo dục cũng như giáo viên đã dày công nghiên cứu và hệ thống lại thành giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học.

Tuy nhiên, để tìm được nguồn tài liệu chính thống về steam không dễ dàng bởi đây vẫn là môn học khá trừu tượng.

Chính vì thế các bậc phụ huynh, giáo viên cần tìm hiểu địa chỉ bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học uy tín trước khi phổ biên kiến thức steam công nghệ cho học sinh của mình.

Phương pháp giáo dục steam ngày càng trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả tích cực trong chương trình giáo dục mới. Vì vậy việc khuyến khích thúc đẩy các môn học liên quan đến  khoa học, công nghệ được chú trọng hơn.

Là nhà phân phối độc quyền chuyên cung cấp các thiết bị steam robot và là nơi chia sẻ những kiến thức về steam, tư vấn giảng dạy steam, bán giáo cụ steam Makeblock Việt Nam luôn đi đầu với những giải pháp steam hiện đại nhất. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ bán giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học hay giáo trình dạy steam mầm non có thể liên hệ với Makeblock Việt Nam theo hotline 0983325500 hoặc đại chỉ facebook https://www.facebook.com/giaoducthongminhmakeblock hay website https://makeblock.com.vn/ đội ngũ tư vấn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

Viết bình luận của bạn: