Quà tết cao cấp hiểu sao cho đúng

28/01/2021
Quà tết cao cấp hiểu sao cho đúng

Các mẫu quà tết cao cấp luôn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp khiến người nhìn phải choáng ngợp. Bởi các món quà này không chỉ có kiểu dáng đẳng cấp mà còn thể hiện ở giá trị lớn. Tuy nhiên, để có được món quà tết hoàn mỹ thì ngoài giá trị hiện kim còn cần đến sự tinh tế, khéo léo ở người thiết kế cũng như sự thành tâm ở người tặng.

1. Đặc trưng của giỏ quà tết cao cấp

Rất nhiều người chọn quà tết 2021 chỉ theo cảm tính. Tức là chỉ lựa chọn quà theo lời quảng cáo của người bán và chăm chăm vào giá tiền. Thế nhưng, điều quan trọng của quà tết cao cấp chính là thể hiện ở thông điệp truyền tải và kiểu dáng đẳng cấp.

Tuy nhiên, không phải mọi đơn vị cung cấp hộp quà tết cao cấp đều hiểu được giá trị thực sự của món quà cao cấp là như thế nào? Bên cạnh đó, sự hiểu biết của người gửi cũng là yếu tố quan trọng thể hiện giá trị của món quà.

quà tết cao cấp

Hiểu đúng về quà tết cao cấp

Theo đó, quà tết cao cấp phải đạt được những đặc trưng cơ bản như sau:

  • Giá trị cao: Đây chắc chắn là điều đầu tiên quyết định xem đó có phải là món quà cao cấp hay không. Theo đó, set quà phải có giá trị “hiện kim” cao hơn hẳn so với các set quà phổ thông.
  • Ý nghĩa: Ngoài giá cao thì ý nghĩa của món quà còn phải truyền tải được đầy đủ tình cảm, thông điệp của người gửi đến người nhận. Món quà tặng phải mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện được niềm vui, sự hạnh phúc, tài lộc trong năm mới.
  • Mẫu mã sang trọng: Thiết kế quà tặng phải thể hiện sự đóng gói tinh tế, độc đáo và sang trọng. Chỉ cần nhìn vào thôi là bạn đã cảm thấy mãn nhãn với những siêu phẩm quà tết cao cấp rồi.

2. Một số hộp quà tết cao cấp biếu sếp, cấp trên

Quà tết biếu cấp trên, quà biếu sếp không cần quá cao cấp thượng hạng nếu như tài chính của bạn không cho phép. Thế nhưng, điều quan trọng là món quà phải thể hiện được sự quan tâm của bạn đến cấp trên hoặc phải thể hiện được sự độc đáo, thiết thực. Theo đó, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

2.1. Chọn quà tặng biếu sếp là những đặc sản địa phương

Nếu quê bạn có đặc sản gì nổi tiếng thì có thể làm quà tặng biếu sếp. Hoặc không bạn có thể tham khảo một số đặc sản của những địa phương khác để làm quà tặng sếp như thịt trâu gác bếp, tôm chua Huế, bưởi Đoan Hùng, mực một nứng Phú Yên, rượu dừa Bến Tre…

2.2. Đồ dùng, phụ kiện cá nhân

Lựa chọn tặng quà tết cho sếp là những đồ dùng, phụ kiện cá nhân có thiết kế độc đáo cũng là một gợi ý lý tưởng.

  • Nếu sếp là nam giới, có thể tặng ví da, cà vạt, Zippo, gạt tàn độc đáo…
  • Nếu sếp là nữ, có thể tặng khăn lụa, kính thời trang,…

2.3. Đồ chơi cao cấp cho con của sếp

Nếu sếp đã có con thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn quà tết cao cấp dành cho con của sếp cũng rất ý nghĩa. Như vậy, dễ dàng thể hiện được sự quan tâm của bạn đến sếp cũng như gia đình sếp.

quà tết cao cấp

Quà tết cao cấp biếu sếp, cấp trên

Hiện nay, quà tặng là đồ chơi giáo dục steam đang rất hot trên thị trường. Các sản phẩm của Makeblock Việt Nam vừa giúp trẻ có những phút giây giải trí, thư giãn vui vẻ, vừa hỗ trợ trẻ tìm hiểu thêm về công nghệ, lập trình. Như vậy, rất hữu ích cho trẻ trong việc hòa nhập với nền công nghệ 4.0 trong giáo dục trên thế giới.

Một số sản phẩm robot giáo dục thông minh đang được Makeblock bày bán mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn quà tặng cho con của sếp như:

3. Quà tặng tết cao cấp dành cho đối tác, khách hàng

Khi đã nắm rõ được đặc trưng của set quà tết cao cấp, bạn sẽ dễ dàng hơn để lựa chọn được quà tặng phù hợp. Nếu còn chưa biết nên tặng quà tết cho khách hàng, quà tết đối tác như thế nào là cao cấp thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

  • Bút ký: Các hộp bút ký với thiết kế độc đáo, cuốn hút chắc chắn sẽ là quà tặng hoàn hảo, ý nghĩa cho giới doanh nhân. Vì thế, bạn có thể lựa chọn quà tết cao cấp này dành cho mọi khách hàng, đối tác ở mọi quốc gia.
  • Vật phẩm phong thủy: Những quà tặng là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng đối với người châu Á như Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Cóc ngậm tiền, Linh vật 12 con giáp… Ngoài ra, nếu đối tác là người thuộc các châu lục khác, bạn có thể tìm hiểu phong thủy của họ để lựa chọn vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp.
  • Giỏ quà cao cấp: Những giỏ quà tết cao cấp theo phong cách truyền thống với hạt dinh dưỡng, rượu vang là gợi ý hoàn hảo và an toàn. Với món quà này thì dù người nhận là nam hay nữ, tập thể hay cá nhân đều rất hữu dụng.

Những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về đặc trưng của quà tết cao cấp. Từ đó, đưa ra sự lựa chọn quà tặng phù hợp cho từng nhóm đối tượng để món quà trở nên thiết thực, ý nghĩa và hoàn hảo nhất.

Viết bình luận của bạn: