Quách Gia Education – đơn vị tổ chức chính cuộc thi MakeX Robotics 2020 tại Việt Nam

11/11/2020
Quách Gia Education – đơn vị tổ chức chính cuộc thi MakeX Robotics 2020 tại Việt Nam

Cuộc thi MakeX Robotics 2020 tại Việt Nam ngày càng được quan tâm và giải thi đấu năm nay sẽ tổ chức vào ngày 15/11/2020 tại Cung thiếu nhi Hà Nội. Đây là giải đấu mang đến sân chơi khoa học công nghệ cho các trung tâm, các trường, câu lạc bộ steam tại Hà Nội giao lưu, học hỏi. Tuy nhiên, để có được cuộc thi bổ ích và ý nghĩa này, không thể không nhắc đến Quách Gia Education  – đơn vị tổ chức chính của cuộc thi.

1. Đôi nét về Quách Gia Education

Quách Gia Education hay còn được viết tắt là QG Education . Tên đầy đủ của đơn vị là Công ty cổ phần giáo dục Quách Gia Education. Không chỉ là đơn vị tổ chức chính của cuộc thi MakeX Việt Nam, công ty còn là nhà cung cấp hàng đầu của Việt Nam về các giải pháp giáo dục steam.

QG Education cung cấp đa dạng hệ thống giải pháp phần cứng, phần mềm cũng như nội dung hoàn chỉnh về chương trình giáo dục steam và là nhà phân phối chính hãng của Makeblock Việt Nam.

Hiện nay, Makeblock phân phối đa dạng các tài liệu, giáo cụ steam cho hơn 140 quốc gia đến từ 1.600 đối tác kênh khác nhau. Những sản phẩm hữu ích được dùng cho hơn 25.000 trường học trên khắp thế giới để phát triển, thúc đẩy chương trình giáo dục steam ngày càng lan rộng hơn. Ngoài ra, nhiều gia đình cũng chọn mua hệ thống tài liệu, chương trình của Makeblock để đáp ứng nhu cầu học tập của bản thân cũng như con em của mình.

Quách Gia Technology

Quách Gia Education cung cấp giải pháp giáo dục steam 

2. Quách Gia Education mang đến giải pháp giáo dục hữu ích

Hiện tại, để đáp ứng tốt vai trò cung cấp các giải pháp, chương trình giảng dạy steam, Quách Gia đã trang bị phòng Labs Steam chuẩn quốc tế với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đảm bảo sạch sẽ. Các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cho người học.
  • Những ứng dụng công nghệ thông minh vào giảng dạy sẽ gia tăng hứng thú cho người học, giúp mọi người tiếp cận giáo dục chuẩn steam theo xu hướng công nghệ 4.0.
  • Chương trình trải nghiệm và chương trình học của học sinh Việt Nam được thiết kế với cách kết nối phù hợp. Đồng thời, được cập nhật thường xuyên theo thực tiễn và theo kịp chương trình giáo dục thế giới.
  • Đội ngũ nhân sự, chuyên gia cố vấn đều là những người giỏi chuyên môn, am hiểu về các kỹ năng, giáo dục steam với sự đam mê và tâm huyết.

Ngoài ra, Quách Gia Education còn cung cấp đa dạng các công cụ học tập và robot giáo dục có chất lượng, giá trị. Thông qua đây, người học sẽ được tiếp cận trực quan từ những chi tiết nhỏ lẻ tách rời cho đến những chú robot hoàn thiện, nổi bật dành cho mọi lứa tuổi.

3. Quách Gia Education – Đơn vị tổ chức chính, nhà tài trợ cho cuộc thi MakeX Robotics 2020 tại Việt Nam

Với mong muốn lan tỏa thông điệp về giáo dục steam rộng khắp tại Hà Nội và trên cả nước, Quách Gia Education đã phối hợp cùng các Câu lạc bộ steam tiến hành tổ chức cuộc thi MakeX Robotics tại Việt Nam hàng năm. Mặc dù cuộc thi này mới bắt đầu từ năm 2019 nhưng đã nhận được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều trường học, trung tâm có liên quan đến steam, sáng tạo khoa học công nghệ.

Quách Gia Technology

Quách Gia Education - đơn vị chính tổ chức cuộc thi MakeX Robotics tại Việt Nam

Trong năm 2020 này, cuộc thi MakeX Robotics tại Việt Nam sẽ tổ chức vào ngày 15/11 tại Cung thiếu nhi Hà Nội với 40 đội tham gia thi đấu. Đối tượng tham gia là trẻ em từ 6 – 16 tuổi thuộc học sinh các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các câu lạc bộ steam, trung tâm tổ chức giáo dục tại Việt Nam…

Cuộc thi là nền tảng cho sự phát triển của giáo dục steam cũng như giao lưu khoa học, công nghệ với những ý nghĩa to lớn. Đó là:

  • Lan tỏa thông điệp về ý nghĩa, tầm quan trọng của giáo dục steam là gắn liền giữa lý thuyết với thực hành. Từ đó, giúp giáo dục steam ngày càng phát triển, lan tỏa rộng rãi hơn nữa trên mọi miền đất nước Việt Nam.
  • Cuộc thi truyền cảm hứng đối với những người trẻ yêu thích khoa học, nghệ thuật, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
  • Cuộc thi là nơi để giao lưu, học hỏi giữa các câu lạc bộ, các trường về khoa học kỹ thuật, sáng tạo robot, biến kiến thức đã học vào thực tiễn, xây dựng các mô hình có ý nghĩa đối với đời sống.
  • Mang đến sự cạnh tranh công bằng với sự sáng tạo, tư duy, biến ý tưởng thành hành động của những người trẻ tuổi trong cuộc thi lập trình robotics đầy thú vị.
  • Thôi thúc việc học tập kết hợp đa ngành, giúp mọi người hiểu rõ hơn về lợi ích của giáo dục steam.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những đội xuất sắc nhất để tham gia vào cuộc thi MakeX tại Quốc tế. Điều này, khẳng định sự sánh bước ngang tầm về kiến thức, sáng tạo, lập trình robotics cũng như theo đuổi khoa học, công nghệ của Việt Nam với các bè bạn trên thế giới.

Quách Gia Education – đơn vị tổ chức chính cuộc thi MakeX tại Việt Nam đã, đang tiếp tục đồng hành và chuẩn bị tổ chức cuộc thi trong năm 2020 này. Với sứ mệnh cao cả, Quách Gia Education tin chắc sẽ mang đến những giá trị to lớn, hữu ích cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Viết bình luận của bạn: