TOP 4 ROBOT THÔNG MINH CHO TRẺ EM TỐT NHẤT

18/07/2020
TOP 4 ROBOT THÔNG MINH CHO TRẺ EM TỐT NHẤT

Robot đồ chơi, đặc biệt là robot đồ chơi thông minh là một công cụ giáo dục tuyệt vời đối với mọi đứa trẻ. Robot thông minh hay bất cứ thứ đồ chơi công nghệ nào cũng đều rất thu hút trẻ, giúp trẻ tăng hứng thú trong việc tiếp thu kiến thức, trau dồi kỹ năng tư duy, sáng tạo...Nếu bố mẹ còn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại robot nào phù hợp với bé nhà mình thì hãy tham khảo Top 4 robot thong minh cho tre em tốt nhất được Makeblock giới thiệu dưới đây nhé.

1. Robot thong minh cho tre em la gi?

Robot thong minh cho tre em là một dạng đồ chơi thông minh nhằm rèn luyện trí thông minh, kích thích khả năng tư duy sáng tạo và trau dồi kỹ năng cho trẻ, đặc biệt là những robot giáo dục thông minh sử dụng trong giảng dạy STEAM được áp dụng ở mọi cấp học.

Giáo dục STEAM là phương pháp giáo dục tích hợp 5 môn: Khoa học – Science, Công nghệ – Technology, Kỹ thuật – Engineering, Nghệ thuật - Arts và Toán học – Mathematics. Giáo dục STEAM sử dụng robot thong minh cho tre em làm công cụ giảng dạy trực quan. Sử dụng robot giáo dục thông minh giúp ích rất nhiều cho sự phát triển tư duy của trẻ, robot kích thích sự tò mò, ham tìm hiểu của trẻ, những vận động cơ đơn giản của robot giúp trẻ hình dung ra được các nguyên lý kỹ thuật khoa học cơ bản, tạo tiền đề cho trẻ tìm hiểu sâu hơn về các kiến thức không chỉ bộ môn STEAM mà còn ở tất cả các bộ môn khác.

2. Top 4 robot thong minh cho tre em tốt nhất

2.1. Robot thong minh cho tre em MAKEBLOCK HALOCODE - SIÊU MÁY TÍNH BẢNG MINI

Makeblock Halocode được coi như một chiếc máy tính bảng thu gọn có kết nối wifi, tích hợp nhiều module điện tử, xứng đáng là món đồ chơi thông minh cho bé 10 tuổi thỏa mãn đam mê.

Robot thong minh cho tre em MAKEBLOCK HALOCODE

Robot thong minh cho tre em MAKEBLOCK HALOCODE

Robot thong minh cho tre em Halocode được kết nối với phần mềm quản lý lập trình mBlock. Qua đó, trẻ em có thể hiện thực hóa mọi ý tưởng của mình, trải nghiệm mọi ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này khiến việc học tập và sáng tạo trở nên kích thích hơn, giúp các em dồi dào ý tưởng.

2.2. Robot thong minh cho tre em MAKEBLOCK MBUILD - NỀN TẢNG CỦA SỰ SÁNG TẠO

Makeblock mBuild là tên gọi chung của 60 module điện tử, hỗ trợ kết hợp vô hạn và có thể được sử dụng ngoại tuyến mà không cần lập trình. mBuild cực kỳ nhỏ gọn nhưng hoạt động mạnh mẽ và đặc biệt là dễ sử dụng. Một bạn nhỏ 8 tuổi cũng có thể xây dựng khu chung cư của riêng mình nhờ mBuild

Robot thong minh cho tre em MAKEBLOCK MBUILD

Robot thong minh cho tre em MAKEBLOCK MBUILD

Với robot thong minh cho tre em mBuild, các em sẽ hiện thực hóa được ý tưởng của mình chỉ qua 3 bước:

- Kết nối các module điện tử một cách dễ dàng nhờ thiết kế khéo léo của mBuild

-  Lập trình đơn giản trên mọi thiết bị nhờ phần mềm mBlock

- Tạo hình kiến trúc qua mCreate 3DPrinter GB - Máy in 3D hoặc mCreate GB - Máy 2 tính năng khắc laser và in 3D cho các dự án sáng tạo

2.3. Robot thong minh cho tre em MAKEBLOCK NEURON - PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN

Makeblock Neuron là những mô-đun được thiết kế đặc biệt, gồm nhiều chức năng khác nhau như: màn hình LED, máy ảnh, cảm biến siêu âm, động cơ, âm thanh....Chính những mô đun này giúp các em hiện thực hóa ý tưởng, chắp cánh cho những phát kiến sáng tạo nhất. Ngoài ra, robot thong minh cho tre em Makeblock Neuron cũng tích hợp sẵn phần mềm xử lý qua ứng dụng trên máy tính và di động, giúp các em lập trình và quản lý "công trình" của mình

Robot thong minh cho tre em MAKEBLOCK NEURON

Robot thong minh cho tre em MAKEBLOCK NEURON

Makeblock Neuron tương thích với các sản phẩm kim loại và khối LEGO, các em có thể kết hợp chúng lại với nhau và tạo ra 1 kiệt tác hoàn toàn mới, thỏa mãn được sức sáng tạo không giới hạn trong thời đại công nghệ 4.0 này.

2.4. Robot thong minh cho tre em LASER BOX - MÁY CẮT LASER THÔNG MINH DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Laser Box là máy cắt laser thông minh để bàn được thiết kế dành riêng cho giáo dục và sáng tạo. Máy có thể tự động xác định bất kỳ vật liệu như: giấy, giấy gợn sóng, gỗ, acrylic, vải, da, tấm đế, bảng màu dựa trên ABS, PET, cao su, sợi thủy tinh, nhựa, corian,....

Robot thong minh cho tre em Laserbox

Robot thong minh cho tre em Laserbox

Với thuật toán hình ảnh AI, Robot thong minh cho tre em Laserbox có thể xác định mô hình được vẽ trên mảnh vật liệu và tự động lập trình đường dẫn laser, và không cần phần mềm vận hành. Đây là món đồ chơi thông minh cho trẻ 10 tuổi vừa học vừa hành cực kỳ hiệu quả, nhất là đối với các bé ưa thích nghệ thuật.

Viết bình luận của bạn: