Makeblock Việt Nam nhận đào tạo giáo viên dạy steam robotics tại Hà Nội

11/03/2023
Makeblock Việt Nam nhận đào tạo giáo viên dạy steam robotics tại Hà Nội

Giáo dục steam đang dần trở thành xu hướng tại nhiều quốc gia. Vì thế, nhu cầu đào tạo giáo viên dạy steam robotics ngày càng trở nên cấp bách và cần thiết. Và bạn hoàn toàn thành giáo viên dạy steam robotics với đầy đủ chuyên môn, năng lực khi đến với Makeblock Việt Nam.

1.Giáo dục steam robotics là gì?

Steam robotics thực chất là chương trình giáo dục có sự kết hợp của 5 lĩnh vực là công nghệ - kỹ thuật – khoa học – toán học – nghệ thuật.

Những chủ đề học sẽ được thiết lập dựa trên thực tiễn để người học tư duy, sáng tạo, đưa ra lập luận của bản thân. Đặc biệt, với sự góp mặt của robot giáo dục và các công cụ lập trình robotics sẽ giúp người học dễ dàng tiếp cận kiến thức cũng như hình dung được nội dung bài học.

Steam robotics cho phép học sinh tiếp cận với bài học thông qua các hoạt động não, thực hành, lập trình scratch 3.0 cho robot hoạt động. Vì thế, trẻ sẽ cảm thấy hứng thú, vui vẻ khi tham gia vào việc học. Đồng thời, rèn luyện được rất nhiều kỹ năng quan trọng hữu ích ở hiện tại cũng như tương lai. Có thể kể đến như:

  • Kỹ năng làm việc nhóm.
  • Kỹ năng tư duy, sáng tạo, lập luận, phân tích, phản bác.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Kỹ năng sử dụng máy tính, lập trình.

2.Tầm quan trọng của giáo viên dạy steam robotics

Giáo dục steam robotics ngày càng khẳng định lợi thế khi có rất nhiều ưu điểm và lợi ích nổi bật. Do đó, việc đào tạo giáo viên dạy steam robotics với đầy đủ chuyên môn, năng lực là rất cần thiết.

Bởi để có thể dạy được steam robotics đòi hỏi ở giáo viên phải am hiểu ở nhiều lĩnh vực cũng như biết cách thiết kế bài giảng stem, nội dung và các hoạt động nhóm. Đồng thời, giáo viê dạy steam cũng phải biết về lập trình để hướng dẫn các em sử dụng robot cho quá trình học tập đạt hiệu quả cao.

Giáo viên dạy steam robotics có năng lực, chuyên môn mới giúp người học tiếp cận chương trình giáo dục này một cách hiệu quả. Mặt khác, mang lại niềm hứng thú cho các em học sinh để có những bài học bổ ích, ý nghĩa.

3.Makeblock Việt Nam đào tạo giáo viên dạy steam robotics tại Hà Nội

Tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng chưa có nhiều nơi đào tạo giáo viên dạy steam robotics. Do đó, nhiều người băn khoăn không biết địa chỉ nào đảm bảo đào tạo giáo viên dạy steam chất lượng, đủ chuyên môn và năng lực để giảng dạy chương trình giáo dục hiện đại này.

Tuy nhiên, mọi vấn đề trên sẽ được tháo gỡ khi các bạn đến với Makeblock Việt Nam. Makeblock đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp giáo dục steam cũng như đào tạo nhân sự giảng dạy bộ môn steam nói chung và steam robotics nói riêng. Với kinh nghiệm lâu năm, Mackblock cam kết sẽ mang đến môi trường đào tạo giáo viên dạy steam robotics chuyên nghiệp cùng rất nhiều lợi thế nổi bật. Bao gồm:

3.1.Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn

Makeblock Việt Nam có đội ngũ giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong giảng dạy steam, steam robotics cũng như các cuộc thi robothon trong, ngoài nước. Vì thế, họ biết cách truyền tải những kiến thức một cách dễ hiểu, dễ nắm bắt để người học dễ dàng tiếp nhận. Từ đó, giúp người học có kiến thức nền tảng vững chắc để phục vụ tốt cho công việc giảng dạy steam robotics sau này.

3.2.Cung cấp tài liệu và giáo dục đầy đủ, khoa học

Trong quá trình đào tạo giáo viên dạy steam robotics, Makeblock Việt Nam có trang bị chuyển giao giáo trình khoa học với nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu về steam. Cùng với đó là hệ thống robot và nhiều loại ngôn ngữ lập trình robot để hỗ trợ người học được tốt nhất để tự tin trở thành những giáo viên dạy steam robotics chuyên nghiệp.

3.3.Khóa đào tạo với chi phí hợp lý

Makeblock Việt Nam cung cấp khóa đào tạo giáo viên dạy steam với mức chi phí hợp lý mà luôn cam kết chất lượng đầu ra. Vì thế, đảm bảo chi phí đầu tư tối ưu mà người học lại có được kinh nghiệm thực tiễn với nội dung kiến thức hàng đầu về steam, lập trình cũng như robot lập trình.

Sau khi kết thúc khóa học, các giáo viên sẽ là người dẫn dắt, giảng dạy bộ môn steam robotics tại các trường học một cách tự tin. Giúp học sinh tiếp cận những kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu thông qua thực hành, thực tiễn.

Từ đó, giúp học sinh tiếp cận các môn học một cách vui vẻ, thoải mái để tận hưởng những điều tuyệt vời từ thực tiễn.

3.4.Đa dạng đối tượng đào tạo

Makeblock Việt Nam nhận đào tạo giáo viên dạy steam robotics thuộc nhiều đối tượng khác nhau. Đó có thể là những sinh viên năm cuối muốn tìm cơ hội nghề nghiệp sau ra trường hay các giáo viên tại những trường học… Chỉ cần có nhu cầu, bạn hoàn toàn tham gia khóa đào tạo của Makeblock để trở thành những người dạy steam có đầy đủ năng lực và chuyên môn.

Kết luận

Makeblock Việt Nam nhận đào tạo giáo viên dạy steam robotics tại Hà Nội cam kết chất lượng đầu ra. Do đó, nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ với Makeblock Việt Nam để được tư vấn và tham gia khóa học sớm nhất.

Viết bình luận của bạn: