Giới thiệu đồ chơi trí tuệ cho bé trai theo độ tuổi

29/03/2021
Giới thiệu đồ chơi trí tuệ cho bé trai theo độ tuổi

Có thể dễ dàng tìm mua đồ chơi trí tuệ cho bé trai - đồ chơi trí tuệ cho bé gái ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên bố mẹ nên cần biết chọn lọc những đồ chơi phù hợp với sở thích, độ tuổi và hữu ích cho trẻ từng giai đoạn khác nhau.

1.Đồ chơi trí tuệ cho bé trai 1 tuổi

Vừa không mất công tìm mua đồ chơi lại vừa tiết kiệm một khoản chi phí kha khá, mẹ hoàn toàn có thể tự làm đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 1 tuổi siêu đáng yêu, cho trẻ thỏa vui chơi.

đồ chơi trí tuệ cho bé trai

Chỉ với một chút khéo tay bố mẹ đã có thể làm cho con những món đồ chơi trí tuệ siêu đáng yêu

Đây không phải là những món đồ hiện đại chạy bằng pin hay điều khiển từ xa mà đây chỉ là những sản phẩm đồ chơi  dễ làm, dễ kiếm trong khi đó giá trị và niềm vui cho con thì vô cùng lớn. 

Những món đồ chơi trí tuệ cho bé trai 1 tuổi ý nghĩa này được tận dụng từ những vật dụng dễ tìm, qua đó bố mẹ có thời gian cũng sáng tạo cùng con và vui chơi cùng con.

Đồ chơi trí tuệ cho bé trai 1 tuổi handmade là một gợi ý khá hay cho nhiều ông bố bà mẹ chỉ cần khéo tay một chút là con bạn đã có những món đồ chơi tiện ích và độc lạ.

2.Đồ chơi trí tuệ cho bé trai 5 tuổi

Mỗi một đồ chơi cho bé đều có những công dụng khác nhau, có đồ chơi giúp trẻ rèn luyện trí thông minh, có loại giúp trẻ phát triển thể chất…Tóm lại, lựa chọn đồ chơi trí tuệ cho bé trai các độ tuổi như thế nào còn tùy vào các mẹ có hiểu nhu cầu và sở thích của trẻ hay không.

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 5 tuổi khác hơn khá nhiều so với đồ chơi trí tuệ cho bé trai ở độ tuổi trước đó. Đây được xem là độ tuổi vàng cho sự phát triển não bộ cũng như thể chất của trẻ. Trẻ ở độ tuổi mầm non này với những suy nghĩ và khả năng tưởng tượng rất phong phú, trẻ có nhu cầu tìn tòi và khám phá về thế giới xung quanh rất mạnh mẽ.

Chính vì vậy, mTiny Coding Kit Map Pack - Bộ bản đồ về thế giới huyền diệu của hãng Makeblock là đồ chơi trí tuệ cho bé trai phù hợp độ tuổi này của trẻ.

đồ chơi trí tuệ cho bé trai

mTiny Coding Kit Map Pack - Bộ bản đồ về thế giới huyền diệu

Bộ bản đồ về thê giới huyền diệu của Makeblock là đồ chơi trí tuệ cho bé bán chạy nhất thị trường hiện này. Trong bộ sản phẩm bao gồm:

+Bộ mã hóa mTiny My World Map Pack: Cảnh gia đình, máy tính xách tay, kem đánh răng, vali và những cảnh khác liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

+Bộ mã hóa Gói bản đồ Treasure Trail: Rào chắn, cây ngã, thung lũng rạn nứt, đá quý và các yếu tố phiêu lưu khác huyền diệu và giàu trí tưởng tượng hơn.

Tính năng nổi bật của bộ mTiny Coding Kit Map Pack đó chính là qua quá trình hóa thâ vào cuộ phưu lưu của các nhân vật trẻ sẽ học được nhiều kỹ năng khác nhau như: Logic toán học, tư duy lập trình, kỹ năng giải quyết vấn đề…

3.Đồ chơi trí tuệ cho bé trai 6 tuổi

Bạn đang cần tìm đồ chơi trí tuệ cho bé trai 6 tuổi có thể tham khảo sản phẩm sau đây nhé.

Robot lập trình makeblock Codey Rocky: đồ chơi thông minh cho trẻ em

Tích hợp hơn 10 mô-đun điện tử, với nhiều cảm biến bao gồm cảm biến âm thanh, cảm biến ánh sáng và màn hình LED hiển thị ma trận chấm có thể lập trình khiến Codey Rocky có thêm nhiều chức năng hơn ví dụ như: xoay, dò đường, đi xung quanh vật cản… làm cho việc sáng tạo trở nên thú vị hơn.

Amazon.com: Makeblock Codey Rocky Coding Robot for Kids Ages 6+, Endless  Fun with 10+ Programmable Electronic Modules and Scratch Coding, App Remote  Control, Robot Kit, STEM Education Kits: Toys & Games

Codey Rocky cho phép trẻ học lập trình trong khi chúng chơi và sáng tạo bằng cách sử dụng mBLock

Codey Rocky như một người bạn vui nhộn có thể chơi nhạc, đi theo ánh sáng, đổi biểu cảm trên khuôn mặt và nhiều hơn thế nữa.

Với cách lập trình dễ dàng, các em thỏa sức sáng tạo và phát triển các kỹ năng để biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực.

4.Đồ chơi trí tuệ cho bé trai 7 tuổi

Một sản phẩm đến từ hãng Makeblock “Makeblock Neuron Explorer Kit” được đánh giá là đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 7 tuổi hot nhất hiện nay.

đồ chơi trí tuệ cho bé trai

Makeblock Neuron Explorer Kit(for APAC) - Bộ cắm kết nối thông minh Neuron

Neuron Explorer Kit là một sản phẩm Makeblock thế hệ mới đi kèm với nhiều khối điện tử có thể lập trình.

Bao gồm 12 khối điện tử với các gói cảm biến âm thanh, cảm biến ánh sáng, năng lượng thông minh, cảm biến nhiệt độ và 4 gói vật liệu thủ công.

Có thiết kế kết nối 2 thiết bị điện tử nhỏ gọn bằng nam châm có thể hút vào nhau vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Sử dụng những khối lập trình có sẵn này, trẻ có thể nhanh chóng xây dựng năm vật phẩm khác nhau, như xe hơi hoặc đàn piano.

5.Đồ chơi trí tuệ cho bé trai 8 tuổi

Được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, mbot là robot lập trình được nhiều người biết đến nhất hiện nay.

đồ chơi trí tuệ cho bé trai

Bộ robot lập trình Makeblock mBot cho trẻ từ 8 tuổi

Robot mBot được phát hành bởi Makeblock và có thể lập trình và điều khiển trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Ngoài việc phục vụ cho nhu cầu học tập, mbot cũng là một món đồ giải trí thông minh và hấp dẫn.

Sản phẩm có 4 cổng mở rộng kết nối được với hơn 100 loại mô-đun điện tử tích hợp với hơn 500 bộ phận giúp trẻ có thể xây dựng nhiều hình dạng đẹp mắt giàu trí tưởng tượng khác nhau.

Mbot có 3 chế độ điều khiển cài sẵn đó là:

+Tránh chướng ngại vật khi di chuyển

+Chế độ đi theo dòng kẻ 

+Chế độ điều khiển được bằng tay.

Trong quá trình chơi Mbot sẽ kích thích khả năng tư duy của trẻ giúp trẻ tìm tòi và sáng tạo ra các hình dạng khác nhau của Mbot.

Đây là đồ chơi trí tuệ cho bé trai được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay, nếu bạn đang tìm mua đồ một món quà giành tặng con trai của mình nhân dịp nào đó có thể tham khảo sản phẩm thú vị này.

Viết bình luận của bạn: