Bí quyết chọn quà giáng sinh cho bé ý nghĩa và độc đáo

25/12/2020
Bí quyết chọn quà giáng sinh cho bé ý nghĩa và độc đáo

Bạn đang muốn tìm quà giáng sinh cho bé nhưng vẫn chưa biết nên chọn như thế nào để phù hợp và ý nghĩa đối với con. Vậy thì hãy tham khảo một vài chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc chọn lựa quà giáng sinh cho con yêu đấy.

1. Có nên tặng đồ chơi giáng sinh cho bé không?

Giáng sinh là dịp đặc biệt và bé nào cũng mong muốn được nhận quà. Và đối với trẻ nhỏ, đồ chơi là món quà mà bất cứ trẻ nào cũng yêu thích. Do đó, cha mẹ có thể tặng một món đồ chơi mà con yêu thích hoặc đồ chơi giúp trẻ phát triển trí tuệ, tư duy, sáng tạo. Một số quà giáng sinh cho bé là đồ chơi rất được ưa chuộng hiện nay như:

  • Đồ chơi xếp hình thông minh: Bạn có thể chọn đồ chơi xếp hình bằng gỗ hay nhựa đều được.
  • Đồ chơi đất nặn, cát tạo hình: Những món đồ chơi này cho phép bé thỏa sức sáng tạo ra những đồ vật theo ý thích.

quà giáng sinh cho bé

Đất nặn - quà giáng sinh giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo

  • Bộ đồ chơi lego: Bộ đồ chơi lego có nhiều mô hình khác nhau và phù hợp cho cả trẻ nhỏ đến trẻ lớn.
  • Đồ chơi âm nhạc: Những đồ chơi liên quan đến âm nhạc sẽ giúp bé phát triển cả tư duy, khả năng cảm thụ âm nhạc.

Tuy nhiên, cha mẹ nên chọn đồ chơi giáng sinh cho bé phù hợp với độ tuổi, sở thích và giới tính của con. Như vậy, mới mang lại sự yêu thích cho trẻ và trở thành món quà thật sự ý nghĩa.

2. Quà tặng giáng sinh cho bé chọn thế nào phù hợp?

Hiện có rất nhiều quà giáng sinh cho bé được bày bán trên thị trường. Do đó, cha mẹ không quá khó để lựa chọn được món quà ưng ý, phù hợp. Tuy nhiên, một món quà ý nghĩa và phù hợp với bé phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

2.1. Phù hợp với độ tuổi

Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có cách nhận thức thế giới xung quanh không giống nhau. Do đó, quà tặng cho bé ở mỗi giai đoạn độ tuổi sẽ có những đặc điểm nhất định. Vì thế, cha mẹ nên chọn quà tặng phù hợp giai đoạn phát triên của con. Có như vậy, con mới yêu thích và hứng khởi khi được nhận món quà ý nghĩa.

2.2. Phù hợp với sở thích

Quà giáng sinh cho bé traiquà giáng sinh cho bé gái sẽ có những sở thích, tính cách khác nhau. Bởi vậy, phụ huynh nên tìm hiểu sở thích, mong muốn của con xem muốn nhận món quà như thế nào? Trên cơ sở này, cha mẹ sẽ dễ dàng chọn mua được quà tặng phù hợp để bé yêu thích hơn khi đón nhận.

3. Gợi ý quà giáng sinh cho bé 10 tuổi

Với những bạn nhỏ thì việc chọn lựa quà giáng sinh cho bé không gây quá nhiều đau đầu cho cha mẹ. Thế nhưng, với những bé khoang 10 tuổi lại khiến cha mẹ loay hoay vì không biết nên chọn món quà như thế nào cho phù hợp.

quà giáng sinh cho bé

Robot lập trình - quà giáng sinh phát triển trí tuệ và giúp trẻ tiếp cận với lập trình trực quan

Hiểu được điều này nên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn món quà ý nghĩa cho bé 10 tuổi. Đó là Robot lập trình. Với robot lập trình không chỉ bé trai yêu thích mà bé gái cũng rất say mê. Món quà này vừa giúp bé giải trí mỗi khi rảnh rỗi, vừa giúp con học tập thêm về lập trình và hỗ trợ phát triển tư duy, trí tuệ tốt hơn.

Một số Robot lập trình phục vụ cho giáo dục Steam đã, đang nhận được sự yêu thích của cả phụ huynh và các bạn nhỏ như:

Trên đây là những robot lập trình gồm nhiều mô-đun điện tử và sử dụng ngôn ngữ lập trình Scratch. Vì thế, bé dễ dàng làm quen và chỉ cần sử dụng các thao tác kéo thả các khối màu sắc là tạo thành những mã lệnh để điều khiển mô hình. Do đó, chỉ mất thời gian ngắn là trẻ có thể chơi và sáng tạo, học tập cùng robot giáo dục steam kể trên.

4. Mua quà giáng sinh cho bé ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ bán quà giáng sinh cho bé. Tùy thuộc món quà mà cha mẹ muốn tặng con là gì để tìm kiếm địa bán hàng sao cho phù hợp. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên tìm đến những cơ sở uy tín, có thương hiệu và được nhiều người lựa chọn. Đồng thời, hãy chọn mua các quà tặng chất lượng để đảm bảo an toàn cho con trong quá trình sử dụng.

Trong trường hợp muốn mua Robot đồ chơi thông minh để con phát triển tốt trí tuệ và hỗ trợ học tập hiệu quả hơn, cha mẹ hãy liên hệ với Makeblock Việt Nam. Cách thức liên hệ rất đơn giản bằng cách gọi đến Hotline: 0983325500 để được tư vấn và lựa chọn món quà ý nghĩa, phù hợp nhất.

5. Có nên sử dụng dịch vụ tặng quà giáng sinh cho bé?

Giáng sinh là một dịp đặc biệt và chắc chắn bé nào cũng háo hức được nhận quà từ ông gia Noel. Vì thế, cha mẹ có thể mua sẵn quà noel giáng sinh cho bé gái, bé trai và lựa chọn dịch vụ tặng quà giáng sinh để tạo bất ngờ cho con. Đồng thời, giúp con nhân thêm nhiều lần niềm vui khi ước mơ được ông già Noel tặng quà đã trở thành hiện thực.

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn quà giáng sinh cho bé ý nghĩa và thiết thực. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích và giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm món quà tặng phù hợp cho con yêu của mình.

Viết bình luận của bạn: