Makeblock Việt Nam- Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các giải pháp giáo dục steam cả nước

23/01/2021
Makeblock Việt Nam- Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các giải pháp giáo dục steam cả nước

Giáo dục Steam thực sự được coi trọng trong những năm trở lại đây. Vì thế nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ liên quan đến các vấn đề steam là rất cần thiết. Và Makeblock Việt Nam - Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các giải pháp giáo dục steam cả nước .

1.Giải pháp cho các trung tâm dạy lập trình robot

Makeblock Việt Nam là một trong những giải pháp cho các trung tâm dạy lập trình robot hiện nay. Thể hiện thông qua các điểm sau:

Cung cấp các dự án steam

Makeblock Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm nên sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của từng trung tâm về việc dựng dự án steam. Mỗi dự án steam, trung tâm đều bố trí nhân lực, tài lực và các giáo cụ steam phù hợp, đảm bảo thực hiện dự án steam đạt hiệu quả cao.

Makeblock Việt Nam là một trong những giải pháp cho các trung tâm dạy lập trình robot

Hưỡng dẫn các trung tâm tham gia vào các cuộc thi robotics

Hiện nay, những giải đấu về robotics trong và ngoài nước là cơ hội để giáo dục steam của các trường khẳng định vị trí. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, trau dồi các kiến thức, kỹ năng trong việc áp dụng steam vào thực tiễn thông qua các mô hình robot.

Đặc biệt Makeblock Việt Nam sẽ hướng dẫn hoàn toàn miễn phí cho các trung tâm để có thể tham gia các giải đấu robot thuận lợi, dễ dàng.

2.Ứng dụng giáo dục steam hãng Makeblock

Tham gia vào những ngày hội steam

Makeblock luôn đồng hành với các nhà trường trong việc cung cấp tài liệu, giáo cụ steam và robotics… Hơn nữa, trung tâm còn là người đồng tài trợ một phần làm cho ngày hội steam diễn ra sôi động hơn. Đó cũng là dịp để học sinh tiếp cận sát hơn với steam robotics và chứng minh sức lan tỏa của giáo dục steam đối với cộng đồng.

Makeblock đồng hành cùng dự án steam

Makeblcok còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ dựng dự án Steam lập trình theo nhu cầu của nhà trường. Những trường học là ứng viên của các dự án steam có thể liên hệ trực tiếp với Makeblock để nhận được sự hỗ trợ tích cực nhất.

Mặt khác, Makeblock hỗ trợ và hướng dẫn nhà trường khi tham gia các giải đấu về robot hoàn toàn miễn phí. Cụ thể là giải thi đấu MakeX Robotics 2020 do Quách Gia Technology đơn vị tổ chức chính phối hợp cùng Học viện Steam tổ chức diễn ra tại Hà Nội vừa qua. Đây còn là cơ hội để trẻ có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức lập trình, về robot…

Giải thi đấu MakeX do Quách Gia Technology phối hợp cùng Học viện Steam tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội

3.Phổ cập giảng dạy lập trình robotics với Makeblock

Phổ cập giảng dạy lập trình robotics với Makeblock luôn có sự đi kèm với những bài giảng về robot. Mục đích đưa học sinh kết nối với khoa học, công nghệ. Giúp trẻ hoàn thiện và phát huy những kỹ năng của một công dân toàn cầu.

Với chức năng hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập, robot giáo dục giúp trẻ cải thiện sự quan sát tập trung và kiên nhẫn thông qua các bài học lắp ráp mô hình robot, tăng cường khả năng tư duy logic với nhưng mô hình có thể chuyển động được. Phát huy sự sáng tạo khi tự tư duy và tìm tòi những mô hình mới, những bài học mới, việc chơi mà học – học mà chơi, bé sẽ tìm được đam mê ngay trong những trò chơi và môn học lồng ghép giúp trẻ phát triển tốt khả năng của não bộ cả về tư duy, logic và sự sáng tạo.

Bộ dụng cụ robot STEAM cho trẻ em là một cách tuyệt vời để giới thiệu Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Sử dụng bộ dụng cụ robot Steam có thể là một trải nghiệm thú vị và mang tính giáo dục cho mọi người bất kể mọi tuổi tác.

Dưới đây là 5 bộ dụng cụ robot giáo dục STEAM tiêu biểu nhất:

Robot giáo dục Codey Rocky- Makeblock

Robot giáo dục mBot V1.1 bluetooth- Makeblock

Robot giáo dục Makeblock Neuron Explorer Kit

Robot giáo dục Makeblock mBot Ranger (nhà thám hiểm đa dạng)

Robot giáo dục Makeblock Ultimate 2.0

4.Cho thuê giáo cụ dạy steam lập trình

Vai trò và ý nghĩa của giáo dục Steam với nền giáo dục các cấp đã quá rõ ràng. Vì vậy có nhiều trường học muốn tìm kiếm địa chỉ bán, cho thuê robot giáo dục steam nhằm phục vụ công việc giảng dạy.

Makeblock Việt Nam cho thuê robot giáo dục steam

Một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực steam Makeblock Việt Nam. Vì vậy bạn có thể liên hệ với Makeblock để thuê và mua những bộ robot giáo dục phù hợp, ý nghĩa cho chương trình giảng dạy của mình.

Makeblock là địa chỉ chuyên phân phối thiết bị Stem Robot và chia sẻ các kiến thức về giáo dục steam. Vì thế, bạn không chỉ sở hữu được những giáo cụ steam, robot giáo dục steam mà còn được trang bị thêm những kiến thức hữu ích về giáo dục steam.

5.Miễn phí giáo án steam

Nhiều người muốn tìm địa chỉ cung cấp giáo trình dạy steam công nghệ tiểu học, giáo trình dạy steam công nghệ mầm non miễn phí để hỗ trợ việc giảng dạy hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, giáo dục steam chỉ thực sự được đánh giá cao trong vài năm trở lại đây. Vì thế, việc soạn giáo án cho các buổi học steam vẫn là một việc khó khăn đối với rất nhiều giáo viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chia sẻ các kiến thức thuộc lĩnh vực steam, Trung tâm Makeblock Việt Nam có đa dạng các tài liệu liên quan đến steam. Do đó, trung tâm luôn sẵn sàng cung cấp giáo án dạy steam miễn phí cho những ai có nhu cầu.

Địa chỉ Makeblock có đầy đủ các loại giáo án steam các cấp. Từ mầm non, tiểu học, trung học cho đến những cấp cao hơn. Mỗi cấp học, trung tâm đều có giáo án phù hợp với từng độ tuổi và chương trình giảng dạy. Vì thế, Makeblock hỗ trợ rất hiệu quả cho cả giáo viên và học sinh trong việc tiếp cận, làm quen với giáo dục steam.

Để được hỗ trợ và cung cấp giáo án dạy steam miễn phí, các bạn hãy gọi đến Hotline của Makeblock là: 0983325500. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ hay có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến những vẫn đề steam, đội ngũ tư vấn viên của Makeblock sẵn sàng hỗ trợ tận tình cho bạn.

Viết bình luận của bạn: