Makeblock Việt Nam – nơi cung cấp tài nguyên steam cho các trường quốc tế

15/10/2020
Makeblock Việt Nam – nơi cung cấp tài nguyên steam cho các trường quốc tế

Hiện nay, chương trình giáo dục steam ngày càng mở rộng tại hệ thống các trường học trên mọi miền đất nước. Để đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy steam thì cần có đầy đủ tài nguyên liên quan. Hiểu rõ điều này, Makeblock Việt Nam – nơi cung cấp tài nguyên steam cho các trường quốc tế uy tín và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cùng các trường học để đảm bảo việc dạy học steam đạt hiệu quả cao.

1. Tầm quan trọng của tài nguyên steam đối với giáo dục

Chương trình giáo dục steam cũng như giáo dục truyền thống đều cần những giáo án, tài liệu, dụng cụ cũng như đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và kỹ năng. Do đó, tài nguyên steam có tầm quan trọng rất lớn đối với chương trình giáo dục steam. Cụ thể như sau:

Khả năng tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn

Các tài nguyên steam là công cụ hỗ trợ đắc lực để cho việc dạy và học chương trình steam một cách bài bản, có lộ trình rõ ràng. Điều này, giúp học sinh được tiếp cận từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó, giúp người học tiếp cận dễ dàng hơn. Nhờ vậy, tăng thêm phần hứng thú và tạo động lực để học sinh tìm tòi, khám phá.

tài nguyên steam

Tài nguyên steam giúp học sinh tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn

Những thiết bị stem robotics, giáo án steam còn giúp học sinh được tiếp cận trực quan để hiểu rõ vấn đề. Qua đây, các em sẽ biết vận dụng kiến thức liên ngành vào trong từng lĩnh vực của đời sống, tự chế tạo ra những mô hình, sản phẩm có ích cho lao động, cuộc sống con người.

Tiết kiệm thời gian giảng dạy mà vẫn đạt hiệu quả cao

Những giáo viên dạy giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm sẽ biết cách linh hoạt các phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với từng bài học, đối tượng học sinh. Điều này, giúp học sinh tiếp cận kiến thức nhanh chóng, dễ dàng và tăng phần hứng thú cho các tiết học.

Bên cạnh đó, các dụng cụ hỗ trợ giảng dạy sẽ giúp giáo viên tiết kiệm được thời gian trong việc soạn giảng, chuẩn bị các công cụ phục vụ bài học. Nhờ đó, giáo viên sẽ tập trung vào truyền đạt kiến thức, quan tâm sát sao tới quá trình học của trẻ. Vì thế, mục tiêu của giáo dục steam dễ dàng đạt được hơn.

Tăng sự tin tưởng đối với phụ huynh

Các tài nguyên steam sẽ hỗ trợ việc giảng dạy tốt hơn. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ quản lý hiệu quả đối với các giáo viên, học cụ. Vì thế, tăng thêm uy tín, sự tin tưởng của phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ yên tâm cho con cái theo học tại trường cũng như tham gia chương trình giáo dục steam.

2. Makeblock Việt Nam – cung cấp tài nguyên steam chuyên nghiệp

Có mặt trên thị trường từ sớm, Makeblock Việt Nam hiểu rõ tầm quan trọng của tài nguyên steam đối với các trường học áp dụng giáo dục steam. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng đến việc cung cấp, phân phối đa dạng và đầy đủ các tài nguyên steam nhằm đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy, thực hành… cho giáo viên lẫn học sinh.

Chúng tôi cung cấp các tài nguyên steam đáp ứng nhu cầu cho mọi cấp học. Từ cấp steam mầm mon cho đến steam tiểu học, steam trung học và steam trình độ cao cấp. Cụ thể như sau:

Cung cấp giáo án steam

Mỗi cấp học với từng độ tuổi khác nhau sẽ có bộ giáo án, tài liệu, sách giáo khoa được thiết kế phù hợp: giáo án stem tiểu học, giáo án stem cho trẻ mầm non. Các nội dung đều có liên kết chặt chẽ giữa kiến thức và có sự liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Nhờ vậy, giúp người học dễ dàng tiếp cận tri thức.

Các giáo cụ hỗ trợ steam

Các giáo cụ ở đây là những dụng cụ, phương tiện hỗ trợ cho việc giảng dạy steam. Tùy từng độ tuổi mà những giáo cụ này có tính chất đơn giản hay phức tạp. Tuy nhiên, tất cả đều đảm bảo gọn nhẹ nên thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

tài nguyên steam

Các giáo cụ steam sẽ mang đến những trải nghiệm trực quan thú vị cho học sinh

Đặc biệt, hệ thống robot giáo dục thông minh sẽ mang đến những trải nghiệm trực quan nhằm phát triển tốt các kỹ năng tiềm ẩn. Điều này, giúp trẻ tự tin hơn và hình thành, phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tìm tòi, phản biện, đối thoại... cũng như niềm đam mê của bản thân.

Giáo viên dạy steam

Chúng tôi còn cung cấp tài nguyên steam là đội ngũ giáo viên giảng dạy steam có chuyên môn, trình độ. Tất cả đều đào tạo bài bản về kiến thức, mục tiêu cũng như các kỹ năng, phương pháp steam.

Đào tạo giáo viên dạy steam

Không chỉ có đội ngũ giáo viên dạy steam chuyên môn cao mà Makeblock Việt Nam còn nhận đào tạo đội ngũ giáo viên steam cho các trường học. Chương trình đào tạo không chỉ dừng lại ở lý thuyết chuyên về steam mà giáo viên còn được thực hành trên các học cụ của Makeblock Việt Nam.

Ngoài ra, giáo viên cũng được đào tạo chi tiết về cách lên giáo trình, cách thức quản lý lớp học và việc truyền tải steam tới học sinh, phục huynh. Kết thúc khóa học, đội ngũ giáo viên đều am hiểu sâu về steam và tự tin giảng dạy trên lớp học.

Makeblock Việt Nam – đơn vị cung cấp và giao tài nguyên steam tận nơi đến các trường học quốc tế trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà mức giá tài nguyên steam cũng cam kết hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các tài nguyên steam mà chúng tôi cung cấp, các bạn hãy liên hệ theo Hotline: 0983325500 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Shophouse D26 dream land, 105 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam.

Viết bình luận của bạn: